Cập Nhật Ảnh Nâng Mũi Hỏng Cứu Chữa Thành Công 

Nâng mũi hỏng và những ảnh nâng mũi hỏng đã được ghi nhận ghi nhận ngày càng nhiều. Bài viết này cung cấp cho bạn hình ảnh mũi hỏng cũng như quy trình khắc phục hiệu quả. 

Các dấu hiệu mũi hỏng, không thể bỏ qua

Bạn cần phải nắm rõ dấu hiệu mũi hỏng để có thể nhận biết được tình trạng này sớm nhất có thể. Thông qua đây có thể xử lý và giải quyết được tình trạng mũi hỏng một cách sớm nhất có thể. Dưới đây là những dấu hiệu phổ biến mà bạn cần phải biết khi mũi bị hỏng.

Các dấu hiệu mũi hỏng, không thể bỏ qua

Bị thủng phần đầu mũi

Khi da đầu mũi đã bị thủng sẽ rất khó để khôi phục được hình dáng như cũ. Thủng đầu mũi là tình trạng mũi đã tổn thương nặng nề. Đây được coi là tình trạng hư hỏng nặng nề ở mũi sau khi nâng lên nếu tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi không được điều trị đúng phương pháp và sớm. 

Mũi bị lộ sóng

Tình trạng mũi lộ sóng thường xuất hiện khi việc lấy sụn ra không thuận lợi. Hoặc có thể khiến vùng da mỏng manh ở đầu mũi hay bị lộ sóng, phần chóp mũi do không nhận được sụn mới sẽ bị sưng phù và bóng đỏ nơi nào mũi.

Lệch sóng, không cân đối

Hiện tượng vẹo sống mũi còn do kỹ thuật lắp sụn nâng sống sai vị trí hoặc việc điều chỉnh không chuẩn kỹ thuật. Quá trình phẫu thuật nâng mũi nếu được tiến hành bằng cách bác sĩ gây ra những va đập lớn do lắp sụn độn không đúng chỗ gây ra.

Ảnh nâng mũi hỏng

Viêm nhiễm hoặc hoại tử ở mũi

Viêm nhiễm hoặc hoại tử ở mũi là một dấu hiệu cực kỳ nguy hiểm. Biểu hiện của viêm nhiễm và có thể lâu dài dẫn đến hoại tử mũi. Trước khi dẫn đến 2 hiện tượng này phần mũi thường bị thâm tím, sưng nề, khoang mũi có thể chảy nhiều dịch hoặc bị chảy mủ, nguy cơ có thể bị sốt. 

Mũi bị biến dạng sau nâng

Phần đầu mũi bị biến dạng là một trong những trường hợp của mũi hỏng. Mũi bị siêu vẹo và nhìn rất kỳ cục không giống với hình dạng của một chiếc mũi thông thường. Điều này thường gây rất mất tính thẩm mỹ và làm cho gương mặt của bạn trở nên kỳ cục, rất xấu.

Mũi bị biến dạng sau nâng

Quá trình sửa mũi hỏng tại Gangwhoo

Tuân thủ quy trình sửa mũi đúng là điều bắt buộc sẽ đưa tới kết quả chính xác và đảm bảo. Luôn đảm bảo đúng chuẩn Y Khoa với giấy xác nhận của Bộ Y Tế. Dưới đây là quy trình sửa mũi hiệu quả được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Cụ thể bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng mũi của bạn. Từ đấy bác sĩ mới xác định rõ nguyên nhân tạo ra tình trạng trên cũng như đề ra hướng giải quyết hợp lý nhất.

Bước 2: Bạn sẽ được tiến hành thăm khám sức khỏe toàn diện nhằm xác định tình trạng có đạt điều kiện cho phép tham dự phẫu thuật hay không. Nếu có thì sẽ tiếp tục được tiến hành các bước sau đó.

Bước 3: Bước này là tiến hành sửa lại mũi hỏng. Dựa vào ảnh nâng mũi hỏng mà bạn đã cung cấp. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng kỹ thuật để tiến hành để điều chỉnh và tái cấu trúc dáng mũi cho bạn. Đảm bảo thực hiện luôn được diễn ra trong điều kiện vô trùng tốt nhất. Sau đó dáng mũi sẽ được khôi phục dựa theo trên phác đồ trị liệu đã được thiết lập từ trước.

Bước 4: Bác sĩ sẽ theo dõi giúp bạn xây dựng chế độ ăn hợp lý nhất. Đồng thời cho bạn uống thuốc nhằm để đảm bảo hiệu quả sửa mũi tốt nhất. 

Ảnh nâng mũi hỏng đã được cứu tại Gangwhoo

Dưới đây là một số hình ảnh nâng mũi hỏng được ghi lại tại bệnh viện Gangwhoo. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Gangwhoo để cứu chữa dáng mũi bị hỏng. Có rất nhiều trường hợp mũi bị hỏng nhiều lần nhưng phải tìm đến Gangwhoo mới sửa lại được thành công. 

Dựa vào những dấu hiệu trên sẽ có những ảnh nâng mũi hỏng để minh họa. Bạn có thể xem cận cảnh hình ảnh cứu chữa mũi thành công dưới đây để có thể niềm tin nhé. Tất cả mọi trường hợp dù có nghiêm trọng mà nhiều nơi khác phải bó tay nhưng đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều có thể giải quyết một cách triệt để.

Ảnh nâng mũi hỏng bị thủng đầu mũi

Ảnh nâng mũi hỏng bị thủng đầu mũi

Ảnh nâng mũi hỏng bị lộ sóng

Ảnh nâng mũi hỏng bị lộ sóng

Ảnh nâng mũi hỏng lệch sóng

Ảnh nâng mũi hỏng lệch sóng

Ảnh nâng mũi bị viêm nhiễm, hoại tử

Ảnh nâng mũi bị viêm nhiễm, hoại tử

Ảnh nâng mũi bị biến dạng

Ảnh nâng mũi bị biến dạng

Video sửa mũi hỏng chi tiết nhất tại Gangwhoo

Khách hàng bị mũi hỏng 5 lần

Giải cứu thành công ca mũi hỏng cho khách hàng

Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên nhờ cứu chữa tại Gangwhoo

Hy vọng những hình ảnh nâng mũi hỏng trên đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về hiện tượng mũi hỏng. Thông qua đó giúp bạn có thể niềm tin và động lực sửa mũi hỏng nếu không may mắn sở hữu chiếc mũi hư sau nâng.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí