BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG – CHUYÊN SỬA MŨI HỎNG

Sửa mũi hỏng do bác sĩ Phùng Mạnh Cường đảm nhiệm luôn đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Với dáng mũi bị hỏng sẽ được cứu chữa và mang lại vẻ đẹp tự nhiên. 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên thẩm mỹ tài năng

Trong lĩnh vực sắc đẹp và thẩm mỹ cái tên Phùng Mạnh Cường đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Theo học và đạt trình độ cao nhất về đào tạo thẩm mỹ tại Việt Nam đó là chuyên khoa I. Từ khi hành nghề và đến nay đã được 15 năm kinh nghiệm và luôn đem lại kết quả làm hài lòng khách hàng.

Không chỉ được biết đến là bác sĩ nâng mũi đẹp, nâng mũi giỏi mà bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn được xem là vị cứu tinh cho các trường hợp mũi hỏng. Với những tình trạng mũi hỏng từ nhẹ đến nặng đều được xử lý tốt nhất. 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên thẩm mỹ tài năng
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên gia giỏi sửa mũi hỏng

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thành công lớn về sửa mũi hỏng

Tính đến nay, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp sửa mũi hỏng. Trong đó chiếm tới 90% theo khách hàng chia sẻ là xuất phát từ việc sai lầm trong lựa chọn thẩm mỹ. Thường do tay nghề của bác sĩ yếu, kỹ thuật không tốt nên dẫn đến tình trạng mũi hỏng như mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, mũi bị nhiễm trùng, lệch sóng, mũi ngắn hếch,…

Tất nhiên ai đi nâng mũi cũng muốn mình sở hữu đẹp, tính thẩm mỹ cao. Nhưng với những trường hợp mũi hỏng thì thực sự rất tệ và làm nhiều người tự ti và buồn rầu. Vừa mất tiền, vừa không được đẹp mà còn làm bản thân mình xấu hơn trước khi nâng. Và người có thể làm được điều đó hiện nay bác sĩ Phùng Mạnh Cường được tín nhiệm nhất. Với dáng mũi hỏng đều được “tái sinh” một cách hoàn hảo.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã nhận được rất nhiều thành tựu trong việc sửa mũi hỏng. Từ trước đến nay, ông đã giải cứu thành công hơn 3000 ca mũi hỏng hầu hết là tất cả các trường hợp đều qua tay ông. Có nhiều trường hợp rất khó xử lý bởi nhiều khách hàng đã từng thất bại đến 7 8 lần sau sửa lại. Gần như là cấu trúc mũi đã bị phá hủy hoàn toàn. Nhưng sau khi được sự tham gia của bác sĩ Cường thì mới có thể khắc phục được hoàn toàn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Hơn 3000 ca mũi hỏng được bác sĩ Cường cứu chữa thành công

Thành tựu của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Với sự tài khoa và có kỹ năng giỏi về thẩm mỹ như vậy chắc chắn thành tựu mà bác sĩ Cường đạt được là không hề nhỏ. Những điều mà bác sĩ Cường có được hoàn toàn và xứng đáng với tài năng của ông. Hiện tại ông đã trở thành một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng đặc biệt là về sửa mũi hỏng. 

Không chỉ vậy, ông còn được trở thành giáo sư danh dự của một trong ba trường đại học Y Khoa lớn nhất Hàn Quốc – Trường Đại học Catholic. Ông đồng thời cũng còn là người góp phần làm thay đổi cái nhìn khác của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới về thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.

Từ những điều đó nên không thể hoài nghi về tay nghề và tài năng của bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Đặc biệt trong dịch vụ sửa mũi hỏng. Những “nạn nhân” không may của thẩm mỹ mũi hỏng thì đã có bác sĩ Cường là người “giải cứu” và đem lại cho một kết quả mũi đẹp như ý. 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cứu chữa mũi hỏng thành công cho khách hàng

Kỹ thuật sửa mũi hỏng đáng nể của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sửa các trường hợp mũi hỏng dựa trên tình trạng của khách hàng. Thông qua thăm khám và kiểm tra cẩn thận, ông sẽ phác thảo quy trình sửa mũi hỏng chuẩn nhất. Tuy nhiên phần lớn các trường hợp mà bác sĩ Cường sửa thường có sự kết hợp một cách thuần thục của sụn từ nanoform cùng sụn tự thân (sụn sườn hay sụn vách ngăn).

Theo bác sĩ Cường thì với nguyên liệu này sẽ tránh được những tổn thương mà khách hàng đã từng trải qua trước đó. Với tác dụng của sụn tự thân là giúp nâng đỡ cấu trúc đầu mũi, giảm độ phồng, giúp đầu mũi thon lại còn dựng cột mũi sẽ giúp đầu mũi luôn cao và rộng.

Bác sĩ luôn hướng đến việc sửa mũi hỏng mà cho sự tương thích với cơ thể là tuyệt đối. Thường thì điều này làm tăng khả năng chống biến dạng của sụn ngay kể cả khi vẹo mũi. Cấu trúc bề mặt lưới Nano siêu mỏng và siêu mịn, với phần mô mềm mại giúp mang tới cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên sau khi nâng.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Kỹ thuật sửa mũi hỏng tài hoa của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Đối với những trường hợp mũi đã nâng mặt bằng sụn đùi cùng sụn vách ngăn trước đó, bác sĩ Cường sẽ sử dụng sụn sườn nhằm tự khắc phục được đầu mũi hư hỏng. Với cấu trúc co giãn cùng độ dày của sụn đã hoàn toàn thích ứng với cơ thể thì loại sụn được dùng khi làm đầu mũi giúp nâng cao sóng mũi cũng cho kết quả một cách tự nhiên đến mong muốn

Bác sĩ Cường chọn giải pháp rút chất độn cũ ra ngoài mũi khi sóng mũi quá cao hoặc quá thấp, đầu mũi hơi thô và phẫu thuật làm gọn rồi dùng chất độn mới giúp cho mũi lên độ cao chuẩn, độ dài tối ưu thì lắp sụn vô. Xử lý sụn cũ rồi sử dụng sụn mới nâng sóng mũi, có thể lấy một ít sụn tự thân đắp che phủ phần đầu mũi nếu thấy mũi lên sóng và mất sóng.

Các trường hợp khác, việc sửa mũi có dị vật bằng việc nạo hút kết hợp lấy mỡ ở phần dưới giúp phục hồi toàn bộ cấu trúc mũi. Và phục hồi một cách tốt nhất các trường hợp mũi hỏng để tránh biến chứng nguy hiểm và có thể giúp phần mũi nhanh chóng ổn định sớm nhất có thể. 

Hình ảnh bác sĩ Phùng Mạnh Cường sửa mũi hỏng thành công 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Sửa mũi hỏng giúp khách hàng lấy lại sự tự tin
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Cứu thành công ca mũi hỏng lần thứ 4 cho khách hàng
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Xóa bỏ mặc cảm cho khách hàng bị mũi hỏng
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Khắc phục thành công tình trạng mũi bị hoại tử
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Đầu mũi bị bóng đỏ, co rút được tái sinh thành công

Video các ca sửa mũi hỏng thành công bác sĩ Cường thực hiện

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên sửa mũi hỏng tốt nhất hiện nay

Sửa mũi hỏng 5 lần thành công tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Giải cứu thành công ca mũi hỏng xuất sắc cho khách hàng

Qua nội dung của bài viết về bác sĩ Phùng Mạnh Cường – chuyên gia sửa mũi hỏng hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Từ đó bạn cũng có thể tìm kiếm bác sĩ sửa mũi uy tín, chất lượng nhất nhé.

 

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí