Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng Uy Tín Nhất Hiện Nay Là Ai?

Tìm bác sĩ sửa mũi hỏng uy tín, chất lượng là một trong những điều mà ai bị tình trạng mũi hỏng cũng rất đau đầu. Vì hiện nay có rất nhiều bác sĩ nâng mũi, sửa mũi nhưng liệu ai mới là người giỏi, là người uy tín nhất?

Sửa mũi hỏng là kỹ thuật gì?

Nâng mũi đã là một kỹ thuật đòi hỏi phải là người có kinh nghiệm và trình độ giỏi. Tuy nhiên kỹ thuật sửa mũi hỏng lại đòi hỏi kỹ thuật nâng cao hơn. Vì chiếc mũi lúc này đã bị hỏng, và phá vỡ cấu trúc của một dáng mũi bình thường. Nên việc điều chỉnh sẽ cần phải rất cẩn thận, vì chỉ cần một sai sót nhỏ chiếc mũi của bạn sẽ bị phá hỏng. Bác sĩ sửa mũi hỏng sẽ ứng dụng kinh nghiệm và trình độ của mình để tiến hành khắc phục dáng mũi. Thông qua cách chỉnh hình, nạo cắt hoặc một vài kỹ thuật chuyên môn để giúp xử lý dáng mũi một cách tối đa nhất. 

Sửa mũi hỏng là kỹ thuật gì

Những nguyên nhân dẫn đến mũi hỏng.

Mũi hỏng do rất nhiều nguyên nhân gây nên, bạn cần phải nắm được nguyên nhân để có cách phòng tránh tốt nhất. Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng mũi hỏng bao gồm như sau:

  • Bác sĩ có trình độ chuyên môn kém, cơ sở không đạt chất lượng hoặc có thể là làm “chui” dẫn đến không đảm bảo tiêu chí về nâng mũi nên dẫn đến tình trạng mũi hỏng
  • Sử dụng chất lượng sụn không chất lượng, không an toàn hoặc đôi khi là không tương xứng với cơ thể nên dẫn đến tình trạng mũi bị kích ứng
  • Tại nạn vô tình dẫn đến tình trạng mũi hỏng, mũi lỗi như va đập, chạm hoặc bị tác động quá mạnh làm hỏng cấu trúc của dáng mũi
  • Đôi khi nâng mũi quá cao nhưng phần đầu mũi lại quá mỏng nên dẫn đến tình trạng hỏng đầu mũi và cũng làm hỏng luôn cả dáng mũi của bạn
  • Quá trình chăm sóc hậu phẫu không cần thận hoặc không để ý như trong việc ăn uống, vệ sinh, chăm sóc, sinh hoạt có thể làm cho mũi bị hỏng, bị lỗi có thể bị hình thành sẹo, mưng mủ, ngứa,…

Dấu hiệu và đặc điểm của mũi hỏng

Để bác sĩ sửa mũi hỏng có thể xử lý chiếc mũi của bạn một cách tốt nhất thì cần phải thông qua các dấu hiệu mũi hỏng. Dưới đây là những dấu hiệu của mũi hỏng mà bạn cần nắm rõ để có thể đi chữa sớm nhất có thể. 

Mũi phù nề trong thời gian dài

Mũi bị phù nề trong thời gian dài mà không có sự thuyên giảm. Nếu như bạn thấy hiện tượng này trên 10 ngày thì đây là một trong những dấu hiệu chiếc mũi của bạn đang gặp vấn đề. Bạn hãy đến ngay chỗ bác sĩ sửa mũi hỏng uy tín để tìm cách khắc phục sớm nhất. 

Mũi bị viêm nhiễm

Tình trạng mũi bị viêm nhiễm và có thể bị thủng da đầu phần mũi. Như quan sát đầu mũi có hiện tượng đỏ và có thể dẫn tới thủng da đầu mũi.

Sống mũi cao hơn bình thường

Không phải nâng mũi cao là tốt. Mà ngược lại đôi khi nó sẽ là một thảm họa. Điều này có thể làm mất đi sự hài hòa của gương mặt. Không những không làm cho gương mặt đẹp hơn mà còn làm cho mặt bị biến dị với chiếc mũi bất thường.

Sống mũi bị lệch sang bên

Biểu hiện của chiếc mũi bị hỏng dễ nhận dạng nhất đó chính là mũi bị lệch sang bên. Nhìn chiếc mũi rất cầu kỳ, không đẹp và nhìn rất mất cân đối và cân xứng với khuôn mặt. 

Sống mũi bị lệch sang bên

Chảy dịch mủ, đau nhức mũi

Phần mũi bị chảy dịch và đau nhức sau khi nâng mũi chính là một dấu hiệu không thể nào chính xác hơn chính là chiếc mũi của bạn đã bị hỏng. Điều này vô cùng nguy hiểm bạn cần phải đến ngay bác sĩ sửa mũi uy tín để giải cứu cho chiếc mũi của bạn ngay. 

Bác sĩ sửa mũi hỏng uy tín nhất hiện nay là ai?

Nâng mũi thì có thể nhiều người thực hiện được nhưng sửa mũi hỏng thì không phải ai cũng sửa được. Mà hiện nay bác sĩ sửa mũi hỏng không nhiều. Một trong những bác sĩ sửa mũi hỏng uy tín hàng đầu hiện nay được công nhận là bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường với chuyên môn giỏi được biết đến là bác sĩ chuyên khoa I về thẩm mỹ và tạo hình. Không chỉ vậy bác sĩ Cường còn là giáo sư danh dự của trường đại học Y Khoa lớn tại Hàn Quốc (Đại học Catholic). Với nhiều thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ bác sĩ Cường đã ngày càng được tín nhiệm để thực hiện nhiều ca mũi hỏng. 

Bác sĩ sửa mũi hỏng

Với kinh nghiệm thực chiến và trình độ chuyên môn giỏi, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã sửa thành công nhiều ca mũi hỏng từ những ca nhẹ nhất cho đến ca nặng nhất. Trong đó đã từng có rất nhiều khách hàng sửa mũi hỏng đến lần thứ 7, 8 nhưng chỉ khi đến bác sĩ Cường thực hiện mới thành công. Có lẽ vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến bác sĩ sửa mũi hỏng Phùng Mạnh Cường để cứu cánh cho chiếc mũi hỏng. 

Với sự thành công như vậy, bác sĩ Phùng Mạnh Cường ngày càng trở nên nổi tiếng. Tính đến thời điểm hiện tại bác sĩ Cường đã được mệnh danh là đôi tay vàng trong làng thẩm mỹ mũi hỏng. Đặc biệt bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn tiếp nhận nhiều ca mũi hỏng nghiêm trọng mà nhiều bác sĩ giỏi khác phải lắc đầu. 

Bằng tay nghề của bác sĩ sửa mũi hỏng như bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã giúp sửa lại nhiều khuyết điểm mũi hỏng. Với thao tác và kỹ năng bác sĩ đã tạo hình và sửa lại cho dáng mũi hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ đều đưa ra cách xử lý được tối đa khuyết điểm dáng mũi một cách tốt nhất.

Review của khách hàng về bác sĩ sửa mũi Phùng Mạnh Cường

Chị N.H.N chia sẻ:

Mình đi nâng mũi với mong muốn cải thiện chiếc mũi tẹt. Nhưng mũi cao thì k thấy mà lại rước họa vào thân. Đầu mũi mình bị lộ sóng, nhìn rất rõ. Mỗi khi bỏ khẩu trang ra ai cũng chỉ trỏ bàn tán mình buồn lắm. 

Sau thời gian tìm hiểu thật kỹ lưỡng về bác sĩ sửa mũi hỏng uy tín. Mình biến đến B.S Phùng Mạnh Cường sau khi nhiều lần đắn đo mình đã tìm đến B.S để hy vọng cứu chiếc mũi hỏng. Đúng như lời đồn, bác sĩ rất có trình độ và kỹ năng đã sửa thành công mũi hỏng cho mình. Thực sự mình vỡ òa trong vui sướng và hạnh phúc.

 

Chị T.T.D chia sẻ:

Mũi chị bị hỏng do chị ham rẻ, không tìm hiểu kỹ nên nâng mũi bị lệch sang 1 bên. Nhìn vào một cái là biết mũi hỏng. Chị buồn cực kỳ luôn, đúng là mất tiền ngu mà. Nhưng sao có thể để mũi như thế được đúng k?

Chị đã lên các group review để tìm hiểu xem bác sĩ nào sửa mũi hỏng uy tín để làm lại. Thấy nhiều người review tốt về chỗ bác sĩ Phùng Mạnh Cường chị cũng đến thử. Sau khi được tư vấn chị quyết định làm luôn vì bác phân tích chi tiết và cẩn thận như người đã từng làm cho chị vậy á. Chị đã nghĩ thầm trong lòng mình chọn được bác sĩ giỏi rồi. Và kết quả thì chiếc mũi của chị giờ đã đẹp như mong muốn rồi.

 

Chị P.T.T chia sẻ:

Mình nâng mũi bị hỏng do mình bị ngã xe. Không may tác động làm chiếc mũi bị va đập và hỏng theo luôn. Mới đi làm dáng mũi còn chưa ổn định vậy mà lại còn hỏng nữa. Vừa buồn vừa xót tiền. Nhưng biết sao được giờ. Phải tìm bác sĩ để sửa lại chứ cũng không biết làm sao nữa.

Đợt đó mình nâng mũi ở bác sĩ Phùng Mạnh Cường rất đẹp và tự nhiên. Nên khi mũi hỏng mình cũng đến đây để làm lại. Và kết quả thì mũi của mình sau một thời gian điều trị đã được cứu như chưa từng bị mũi hỏng.

Hình ảnh bác sĩ Phùng Mạnh Cường sửa mũi hỏng cho khách hàng

Bác sĩ sửa mũi hỏng
Sửa mũi hỏng cho khách hàng bị hoại tử mũi
Bác sĩ sửa mũi hỏng
Tái sinh mũi hỏng cho nhiều khách hàng bị hỏng mũi
Bác sĩ sửa mũi hỏng
Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên sau sửa lại

Từ bài viết trên hy vọng cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về vấn đề bác sĩ sửa mũi hỏng an toàn, uy tín. Nếu còn nhiều điều thắc mắc thì đừng ngần ngại kết nối với Gangwhoo để biết thêm thông tin chi tiết nhất nhé.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí