Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Với Khách Hàng Sau Khi Thẩm Mỹ Hỏng

Có một khách hàng lên tiếng tố cáo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sau khi nâng ngực, sửa mũi hỏng. Đây là vụ việc đang được bàn tán sôi nổi gần đây trên mạng internet. Nhưng liệu đây có phải là sự thật 100% hay còn ẩn tình nào khác? Xem ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

 

Thực Hư vè Việc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm
Thực Hư Về Việc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hoạt động theo giấy phép của bộ y tế

Làm đẹp là 1 yêu cầu rất bình thường đối với phái đẹp và cả nam giới. Và bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là 1 trong nhiều bệnh viện hoạt động theo quy chuẩn Hàn Quốc tại nước ta, đã có chuỗi 4 cơ sở trải rộng từ Nam ra Bắc với lĩnh vực điều trị, chỉnh sửa chuyên sâu về thẩm mỹ mắt, nâng mũi, nâng ngực, nhóm spa cao cấp và chữa trị da mụn, thâm, nám…
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã được cơ quan y tế cấp phép hoạt động. Dịch vụ làm đẹp mà ở đây phục vụ là những giải pháp khiến 1 người lột xác để đẹp hơn. Và việc có giấy phép là tiền đề để bệnh viện có thể nhận khách hàng, tương đương với việc họ chấp thuận mọi quy chuẩn về độ an toàn như công nghệ, cơ sở hạ tầng, đội ngũ bác sĩ để vận hành 1 cách chính quy, công khai rõ ràng.

 

Lúc mà bệnh viện Gangwhoo nhận được giấy phép thì đã chính thức hoạt động, cái tên Gangwhoo ngày một nổi tiếng thì bị những đối thủ trong cùng lĩnh vực chơi xấu, mở đầu cho việc này là loan tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sau khi thẩm mỹ hỏng cho khách hàng.

 

Có thể nói đây là sự cạnh tranh “âm hiểm” và cũng không phải là lần đầu mà bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vướng phải lời đồn bóp méo sự thật từ phía đối thủ cạnh tranh. Vậy thực hư việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm ra sao, bị khách hàng tố cáo như thế nào?

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Là Sự Thật?
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Là Sự Thật?

 

Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sau khi thẩm mỹ hỏng

Truyền thông online như báo và tạp chí điện tử, trang mạng internet như blogs cá nhân, diễn đàn và mạng xã hội youtube, FB… trong năm 2019 vừa qua thực sự là công cụ trợ giúp đắc lực cho nhiều đơn vị kinh doanh nếu có nhu cầu tăng trưởng nhanh hơn.

 

Tuy là vậy, nhưng đây còn là công cụ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, cá nhân có ý định cạnh tranh không lành mạnh, tung thông tin không có căn cứ, tin đồn sai sự thật, chưa qua kiểm chứng, thậm chí là cố ý nói xấu, xúc phạm danh dự một ai đó. Sự việc này đã và đang tạo nên những tác động xấu đến danh tiếng của nhiều người, đơn vị trong đó có Gangwhoo.

 

Một khi các đối thủ cạnh trạnh chơi xấu theo 1 chiến lược chuyên nghiệp, hành vi nói xấu, lan tỏa tin đồn thất thiệt càng lúc càng được tiến hành dưới nhiều phương thức tinh vi hơn, làm tốc độ lan truyền mau hơn.

 

Trong khoảng thời gian cuối năm 2019, có 1 số trang báo nhỏ, tập san lá cải đã đăng thông tin về chuyện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng, qua loa tắc trách làm thẩm mỹ hỏng gây biến chứng…

 

Thông tin chi tiết được chúng tôi tóm gọn như sau: chị Việt Kiều Ngô Thị Kim Sang có năm sinh là 1990, sinh sống tại mỹ, nay chị về nước thăm người thân rồi tiện thể đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để nâng mũi nâng ngực. Và chị được bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn và thực hiện dịch vụ với tổng số tiền phải trả lên tới 105 triệu đồng. Nâng mũi tại Gangwhoo thì bị hỏng, còn nâng ngực thì được Gangwhoo đưa đi làm tại nơi khác cũng bị hỏng. Kết quả là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm khắc phục hậu quả cho chị Sang.

 

=> Những thông tin vừa được đề cập ngay trên đây là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật!

 

Tiếp theo sau đó là những thông tin không đúng sự thật, giả dối này được đăng lên mạng dưới nhiều hình thức từ diễn đàn, forum, website báo chí nhỏ, video youtube, group làm đẹp fb để lan tỏa lời đồn một cách nhanh chóng.

 

Ngay tức thì thì bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã làm đơn tố giác những đơn vị tung các lời đồn này lên cơ quan chức năng như công an vào cuộc để xử trí, trừng trị đích đáng.

 

Đơn tố cáo thông tin "Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm"
Đơn tố cáo thông tin “Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm”

 

Đơn báo cáo thông tin "Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm"
Đơn báo cáo thông tin “Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm”

 

Thông tin "Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm" Là Sai Sự Thật
Thông tin “Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm” Là Sai Sự Thật

 

Thông tin "Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm" Là Bịa Đặt
Thông tin “Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm” Là Bịa Đặt

 

Với các phương pháp điều tra nghiệp vụ, công an đã làm sáng tỏ vụ việc, nhận ra là có đối thủ trong cùng cùng lĩnh vực của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thuê các đơn vị truyền thông nhỏ để rải tin đồn bịa đặt. Vậy sự thực là việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sau khi thẩm mỹ hỏng cho khách hàng chỉ là những mánh lới chơi bẩn của đối thủ cạnh tranh.

 

Hơn thế nữa, đối phương còn mượn thanh danh xấu đang “lên men” của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để thu lợi bất chính, cướp đi khách hàng của Gangwhoo.

 

Rất mong các quý khách hàng sẽ thật cẩn thận, đừng tin vội trước những lời đồn như bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng sau khi thẩm mỹ hỏng khi chưa có căn cứ. Trên thực tế, các thông tin trên mạng internet chỉ mang tính chất dùng để tham khảo, hãy đến và cảm nhận tại Gangwhoo, chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt.
5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí