Biểu hiện biến chứng nâng mũi bằng chỉ – Cách khắc phục hiệu quả

Nâng mũi bằng chỉ là một kỹ thuật thẩm mỹ không cần phẫu thuật, được nhiều người lựa chọn để cải thiện hình dạng mũi. Tuy nhiên, liệu phương pháp này có an toàn và hiệu quả? Cùng tìm hiểu về biến chứng nâng mũi bằng chỉ qua bài viết của Sửa mũi hỏng bạn nhé!

Biểu hiện biến chứng nâng mũi bằng chỉ - Cách khắc phục hiệu quả
Biểu hiện biến chứng nâng mũi bằng chỉ – Cách khắc phục hiệu quả

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ là gì? Thực hiện ra sao?

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, dựa trên việc sử dụng một loại chỉ có gai để bám vào các mô bên trong sống mũi và kéo căng chúng lên. Phương pháp này được cho là có thể cải thiện hình dạng mũi một cách nhanh chóng và ít đau đớn. Tuy nhiên, để thực hiện nâng mũi bằng chỉ, cần có các bước sau:

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ xem xét dáng mũi của khách hàng và tư vấn về số lượng và loại chỉ cần sử dụng.
 • Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi bằng thuốc gây tê cục bộ hoặc tê dưới da.
 • Bước 3: Bác sĩ sẽ dùng kim chuyên dụng để cấy chỉ vào các mô ở mũi. Chỉ có gai sẽ bám vào các mô và kéo căng chúng lên, tạo ra hiệu ứng nâng cao cánh mũi.
 • Bước 4: Bác sĩ sẽ kiểm tra lại kết quả và khuyến cáo khách hàng về cách chăm sóc sau khi nâng mũi.
Phương pháp nâng mũi bằng chỉ là gì? Thực hiện ra sao?
Phương pháp nâng mũi bằng chỉ là gì? Thực hiện ra sao?

Nâng mũi bằng chỉ thường được thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào số lượng và loại chỉ được sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có thể gây ra các biến chứng nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệp và uy tín.

Xem thêm: Nâng mũi bị thủng vách ngăn

Có nên nâng mũi bằng chỉ không? Biến chứng nâng mũi bằng chỉ có thể xảy ra

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn vì có mức giá thấp và thời gian hồi phục nhanh. Tuy nhiên, đây cũng là một phương pháp không an toàn và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và thẩm mỹ của mũi. Sau đây là một số lý do tại sao bạn không nên thực hiện nâng mũi bằng chỉ:

 • Nâng mũi bằng chỉ có thể gây ra đau nhức, viêm nặng hoặc sưng mủ do các sợi chỉ tồn tại lâu và có tác động xấu đến những mô trong mũi.
 • Nếu không được phát hiện kịp thời, nâng mũi bằng chỉ có thể gây ra hoại tử ở phần đầu mũi, đây là biến chứng nghiêm trọng nhất và có thể dẫn đến việc phải cắt bỏ phần đầu mũi.
 • Các loại chỉ được dùng để nâng mũi thường sẽ không tự tiêu, do đó sẽ gây ra tác động không tốt đến mũi hoặc thậm chí có thể khó mà tháo bỏ khi xảy ra biến chứng. Điều này cũng khiến cho việc thực hiện những loại hình thẩm mỹ khác như phẫu thuật nâng mũi, tiêm mỡ tự thân, tiêm filler trở nên khó khăn và tốn kém hơn.
Có nên nâng mũi bằng chỉ không? Biến chứng nâng mũi bằng chỉ có thể xảy ra
Có nên nâng mũi bằng chỉ không? Biến chứng nâng mũi bằng chỉ có thể xảy ra
 • Nâng mũi bằng chỉ có thể làm cho hình dáng mũi bị biến dạng nếu như xảy ra biến chứng như sợi chỉ bị tuột, xoắn, gãy hoặc di chuyển. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tính cân đối và hài hòa của khuôn mặt.
 • Nâng mũi bằng chỉ không phải là kỹ thuật nâng mũi vĩnh viễn, sau khi được thực hiện một thời gian, thì mũi nâng sẽ bị thấp trở lại. Ngoài ra, nâng mũi bằng chỉ cũng làm cho khách hàng bị đau nhức ở mũi nên sẽ không thể lưu giữ được lâu.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định thực hiện nâng mũi bằng chỉ. Nếu bạn muốn có được kết quả an toàn và bền vững, bạn nên lựa chọn những phương pháp khác như phẫu thuật nâng mũi để đảm bảo có kết quả nâng mũi an toàn, đẹp và duy trì lâu dài.

Để tránh biến chứng nâng mũi bằng chỉ nên chọn phương pháp nào?

Để tránh những biến chứng nâng mũi bằng chỉ, bạn nên chọn những kỹ thuật nâng mũi an toàn và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số kỹ thuật nâng mũi bạn có thể tham khảo:

Nâng mũi Hàn Quốc:

Phương pháp dùng sụn sinh học để định hình và làm nâng cao sống mũi, nhằm để khắc phục các nhược điểm của dáng mũi thấp. Đây chính là công nghệ hiện đại của Hàn Quốc được các tín đồ trong và ngoài nước ưu tiên chọn thực hiện. Nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm là tự nhiên, bền vững và ít gây biến chứng.

Để tránh biến chứng nâng mũi bằng chỉ nên chọn phương pháp nào? Nâng mũi Hàn Quốc
Để tránh biến chứng nâng mũi bằng chỉ nên chọn phương pháp nào? Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Zose Line

Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học chất lượng cao để tạo hình cho sống và đầu mũi. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác, như:

 • An toàn, không biến chứng: Quy trình thực hiện nâng mũi Zose Line tại Gangwhoo đạt tiêu chuẩn phòng mổ vô khuẩn cao cấp. Các trang thiết bị y tế hiện đại và dụng cụ được khử khuẩn an toàn, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo sự an toàn và tin cậy. Kết quả nâng mũi cuối cùng sẽ là một dáng mũi đẹp, không lo biến chứng.
 • Mũi chuẩn tỉ lệ vàng: Với thiết kế dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng, nâng mũi Zose Line giúp cân đối và hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt, đồng thời tạo nên yếu tố “phong thủy” tốt cho gương mặt.
 • Cá nhân hóa dáng mũi: Khác so với các dáng mũi khác, nâng mũi Zose Line sẽ mang tiêu chí “Cá nhân hóa”. Các bác sĩ tại Gangwhoo sẽ phân tích và thiết kế dáng mũi riêng biệt cho từng trường hợp. Đảm bảo sự hài hòa, cân đối và phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng người.
Để tránh biến chứng nâng mũi bằng chỉ nên chọn phương pháp nào? Nâng mũi Zose Line
Để tránh biến chứng nâng mũi bằng chỉ nên chọn phương pháp nào? Nâng mũi Zose Line
 • Tạo đầu mũi bay, tròn, tự nhiên: Yếu tố tự nhiên chính là điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi Zose Line. Không chỉ được bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, mà còn tạo hình đầu mũi bay, tròn, kín và tự nhiên, đặc biệt phù hợp với nét trẻ trung của các bạn GenZ.
 • Không cần nghỉ dưỡng lâu dài: Thời gian lành thương sau quá trình nâng mũi Zose Line được rút ngắn nhờ kỹ thuật mổ ít xâm lấn, ít tác động lên khuôn mặt. Đường mổ kín ở phía bên trong giúp không lộ dấu vết thẩm mỹ, mang đến sự tự tin cho người thực hiện.
 • Sụn tương thích với cơ thể: Sụn sinh học chất lượng cao được sử dụng trong quá trình nâng mũi Zose Line, đảm bảo tương thích nhanh chóng với cơ địa người châu Á. Đặc biệt còn tăng cường tính an toàn và hiệu quả mang lại.

Xem thêm: Nâng mũi bị bầm mắt có nguy hiểm không?

Nâng mũi cấu trúc

Đây là kỹ thuật nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo với sụn tự thân để tái lập lại cấu trúc một cách toàn diện của mũi, kỹ thuật này giúp làm nâng cao đầu mũi hiệu quả, xóa bỏ đi các khuyết điểm của mũi. 

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Để có được kết quả nâng mũi đẹp và bền lâu, bạn cần chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để thực hiện. Một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực nâng mũi mà bạn có thể tham khảo chính  là Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Với những ưu điểm dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về Bệnh viện:

 • Đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và thường xuyên được tu nghiệp tại những quốc gia phát triển về thẩm mỹ làm đẹp như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp.
 • Hoạt động trên tiêu chuẩn Hàn Quốc với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng, trang bị đầy đủ dụng cụ – máy móc đáp ứng phẫu thuật nâng mũi.
 • Mang lại kết quả tốt cho các khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện.
Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn? Tránh biến chứng nâng mũi bằng chỉ
Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn? Tránh biến chứng nâng mũi bằng chỉ

Với những lợi ích trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để nâng mũi. Gangwhoo sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt và không lo về các biến chứng hay tác dụng phụ.

Qua bài viết trên sửa mũi hỏng hy vọng bạn có thể biết được những biến chứng nâng mũi bằng chỉ. Từ đó có thể lựa chọn những phương pháp an toàn, khắc phục được triệt để các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. 

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí