BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông

Thông tin BVTM Gangwhoo lừa đảo tung các chiêu trò truyền thông bẩn nhằm lôi kéo sức hút đang được lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội. Thực hư nguồn tin trên có thật sự chính xác không? Đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính thức phủ nhận các thông tin không đúng sự thật!

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông

BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO HAY CHIỀU TRÒ TRUYỀN THÔNG

Khách hàng hoang mang khi đọc tin tức xấu liên quan đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Vén màn sự thật “BVTM Gangwhoo lừa đảo hay đây chỉ là chiêu trò truyền thông bẩn từ các đối thủ? Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh đưa thông tin nhanh xác định bệnh viện thẩm mỹ là đơn vị được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh. Là bệnh viện thẩm mỹ chuyên khoa do bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật với thời gian làm việc 24/24.

Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh nhấn mạnh: “Thanh tra Sở Y Tế đã làm rõ và xác minh nguồn thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, không được cấp giấy phép hoạt động là thông tin không chính xác. Hiện tại, Sở Y Tế đã cử các thanh tra chuyên môn xuống trực tiếp đơn vị nhằm giám sát hoạt động thăm khám, chữa bệnh và hoàn toàn không có bất kỳ vấn đề sai lệch trong y khoa”

Nếu đơn vị thẩm Gangwhoo có những hành vi sai trái, không đúng theo quy định của các Bộ/Sở/Ban ngành có liên quan sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo 

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông

Trước các nguồn tin thiếu chính xác đang lan truyền nhanh trên mạng xã hội khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cần hết sức cẩn trọng và cần được chọn lọc thông tin. Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ sửa mũi Gangwhoo là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi được Bộ Y Tế cấp chứng nhận thực hiện các dịch vụ thăm khám, thực hiện thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên sâu.

Trong nhiều năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam, cụ thể là thành phố Hồ Chí Minh, Gangwhoo luôn tự tin là đơn vị thẩm mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại đáp ứng đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ, đáp ứng các nhu cầu cho khách hàng trong và ngoài nước. Chính vì thế dễ hiểu rằng các đối thủ cạnh tranh đang dùng chiêu trò truyền thông bẩn nhằm hạ bệ úy tín thương hiệu Gangwhoo nhằm trục lợi cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

Là khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ Gangwhoo trong nhiều năm, khách hàng cần hết sức lưu ý, chúng tôi vẫn khẳng định chất lượng dịch vụ 5 sao chuẩn bệnh viện Quốc Tế, đặt chất lượng – quyền lợi khách hàng ở thứ hạng ưu tiên.

Xem thêm: Thực hư bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo 

THẨM MỸ GANGWHOO GIẢ MẠO LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG

Lợi dụng tên tuổi bệnh viện thẩm mỹ sửa mũi Gangwhoo nhiều đơn vị thẩm mỹ/spa lợi dụng kẽ hở của pháp luật sử dụng tên thương hiệu Gangwhoo của chúng tôi với mục đích “câu dẫn” khách hàng. Các đơn vị kém chất lượng này ngang nhiên dùng tên thương hiệu Gangwhoo, thực hiện các chiêu trò giảm giá/ưu đãi nhân dịp Gangwhoo khai trương chi nhánh mới và dẫn dụ khách hàng vào cái bẫy đã đặt trước.

Rất nhiều khách hàng đã lên tiếng phản ánh vì cho rằng đây là chi nhánh đang trực thuộc hoạt động của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, tại đây các khách hàng thực hiện các dịch vụ liên quan đến chăm sóc da, các kỹ thuật phun xăm mắt, môi nhưng không nhận về được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, các cơ sở còn nhiều lần chèo kéo các khách hàng thử sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ kém chất lượng với chi phí đắt đỏ vì vậy rất nhiều khách hàng tỏ ý không hài lòng.

Đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lên tiếng xác minh: “Hiện tại, đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang hoạt động duy nhất 1 cơ sở tại 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi không có bất kỳ các chi nhánh thẩm mỹ Spa/Phun xăm bất kỳ nào khác. Các khách hàng cần hết sức cẩn trọng, phân biệt hình ảnh logo thương hiệu, màu sắc thương hiệu của bệnh viện thẩm Gangwhoo, tránh trường hợp bị các đơn vị thẩm mỹ giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông

GANGWHOO BỆNH VIỆN THẨM MỸ CHUYÊN PHỤC HỒI DÁNG MŨI HỎNG 

LIÊN HỆ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THẨM MỸ MŨI ĐẸP 

  • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Hotline/zalo: 0901 666 879
  • Email: [email protected]
  • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
  • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
  • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
  • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Tổng hợp thông tin bên trên, chúng tôi khẳng định BVTM Gangwhoo lừa đảo là nguồn tin không chính xác, khách hàng cần hết sức lưu ý trước các đơn vị giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo gây ảnh hưởng đến thương hiệu Gangwhoo. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và sắc đẹp ngày càng thăng hạng.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí