BVTM GangWhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

Là đơn vị bệnh viện danh tiếng trong ngành thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nổi tiếng là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam. Vậy từ đâu lan truyền nguồn thông tin BVTM Gangwhoo lừa đảo? Phải chăng đây chính là những chiêu trò truyền thông bẩn từ các đối thủ nhằm hạ danh tiếng bệnh viện?

BVTM GangWhoo Lừa Đảo - Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0
BVTM GangWhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

THỰC HƯ CÂU CHUYỆN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO LỪA ĐẢO

Lan truyền nhanh chóng thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng? Liệu đây có phải là sự thật? Đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính thức lên tiếng trước những nguồn tin trái chiều: “Chiều ngày 7/9/2022 chúng tôi nhận được thông tố giác từ một tài khoản của khách hàng nữ, cụ thể là chị N, 38 tuổi đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Đồng Nai “Gangwhoo Beauty&Spa lừa đảo khách hàng”.

Rất nhiều tài khoản mạng xã hội vội kết luận cơ sở thẩm mỹ này là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Chúng tôi xin khẳng định đây hoàn toàn là nguồn tin từ một chiều, chưa qua kiểm chứng, hiện tại trên các kênh truyền thông của bệnh viện, hòm thư phản hồi không có bất kỳ phản ánh nào từ việc tố giác BVTM Gangwhoo lừa đảo”

Theo điều tra và xác minh “Khách hàng N sau khi tiếp cận với tin tức quảng cáo ưu đãi hấp dẫn chương trình làm đẹp 2/9 giảm đến 70% chi phí ủ trắng nano tại cơ sở thẩm mỹ Gangwhoo Beauty& Spa đã vội đăng ký vào thực hiện dịch vụ. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vô cảm thấy ngứa ngáy, mẩn đỏ nên có tìm gặp nhân viên spa này để hỏi, cũng như có mong muốn được hỗ trợ nhưng không được giải quyết.”

BVTM GangWhoo Lừa Đảo - Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0
BVTM GangWhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

“Sự việc diễn biến ngày càng phức tạp khi tình trạng sức khỏe của khách hàng nặng nề hơn, quá bức xúc vì không được Gangwhoo Beauty & Spa giải quyết, đưa ra kết luận chị N quyết định đăng bài bóc phốt Gangwhoo lừa đảo khách hàng nhằm tạo áp lực dư luận cũng như cảnh tỉnh những chị em đang có nhu cầu làm đẹp tại đây”

Tuy nhiên, nhiều khách hàng nhầm tưởng rằng Gangwhoo Beauty & Spa là đơn vị trực thuộc quản lí của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nhiều chị em vì nghĩ rằng đây là chi nhánh của Gangwhoo nên đã tin rưởng sử dụng dịch vụ về sau mới phát hiện bản thân bị lừa đảo”

Hai cơ sở thẩm mỹ giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng
Hai cơ sở thẩm mỹ giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng

Chúng tôi khẳng định hiện tại chỉ đang hoạt động duy nhất một cơ sở thẩm mỹ là BVTM Gangwhoo tại 576 – 578 Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh và hoàn toàn không có các chi nhánh mới, khách hàng cần tránh nhầm lẫn”

LẬT TẨY CHIÊU TRÒ TRUYỀN THÔNG XẤU THỜI 4.0 TỐ BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO 

Tránh những sự nhầm lẫn không đáng có, ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc đẹp, chị em cần lưu ý phân biệt các đơn vị giả mạo Gangwhoo. Phía dưới là hình ảnh phân biệt hoàn toàn khác nhau của hai cơ sở thẩm mỹ: “Gangwhoo Beauty&Spa và Gangwhoo phun xăm – nối mi chuyên nghiệp” .

BVTM GangWhoo Lừa Đảo - Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0
BVTM GangWhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

KHÁCH HÀNG TỰ TIN KHOE NHAN SẮC SAU NÂNG MŨI TẠI GANGWHOO

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Webtretho.com: https://www.webtretho.com/f/cafe-webtretho/benh-vien-tham-my-gangwhoo-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-ngheo-tinh-dak-lak

24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

Vietnamnet.vn: https://vietnamnet.vn/nhung-dich-vu-lam-dep-hot-o-benh-vien-tham-my-gangwhoo-809768.html

Thitruongnld.com: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/benh-vien-tham-my-gangwhoo-trao-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-kho-khan-tinh-dak-nong-20220301162845771.htm

Những thông tin liên quan đến tin tức BVTM Gangwhoo lừa đảo đã được đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đính chính và xác minh. Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn đang hoạt động theo những định hướng sẵn có, hoàn thành sứ mệnh “nâng tầm nhan sắc Việt”, các chị em hoàn toàn có thể tin tưởng và thực hiện các dịch vụ tại đơn vị bệnh viện.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí