Cách Nâng Mũi Bằng Chỉ Không Phẫu Thuật Không Đau

Cách nâng mũi bằng chỉ giúp định hình dáng mũi mà không cần phẫu thuật. Theo cách này bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao mà không sợ đau, hay biến chứng có thể xảy ra. 

Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ là gì?

Cách nâng mũi bằng chỉ là một kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật. Theo cách nâng mũi này thường không cần phải trải qua phẫu thuật nguy hiểm mà vẫn có dáng mũi cao như ý. Bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ chuyên dụng từ đó sẽ luồn trực tiếp tại vùng mô ở giữa trán. Sau đó mới dãn mô vùng mũi nhằm tôn cao dần hình dạng mũi.

Nâng mũi bằng chỉ

Đối tượng thích hợp để nâng mũi bằng chỉ

Nếu bạn thuộc các trường hợp được liệt kê dưới đây thì hoàn toàn có thể thực hiện cách nâng mũi bằng chỉ. Bao gồm các đối tượng như sau:

  • Mũi thấp, sóng mũi không quá cao mong muốn cải thiện
  • Sợ đau, sợ dao kéo, sợ biến chứng nguy hiểm thì thích hợp ứng dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ
  • Muốn sở hữu dáng mũi cao trong thời gian ngắn
  • Muốn nâng mũi nhưng chi phí không nhiều
  • Không bị bệnh nguy hiểm và có sức khỏe ổn định

Ưu điểm khi nâng mũi bằng chỉ

Khi thực hiện cách nâng mũi bằng chỉ cũng có nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là những ưu điểm khi bạn thực hiện phương pháp này:

Không xâm lấn, không phẫu thuật

Với kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ không lo xâm lấn, không cần phẫu thuật. Nên sẽ đảm bảo an toàn một cách tốt nhất. 

Nâng mũi bằng chỉ

Thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian

Thực hiện theo phương pháp nâng mũi bằng chỉ rất nhanh chóng. Không mất nhiều thời gian mà mà vẫn có kết quả nâng mũi đẹp như ý muốn.

Hiệu quả khác biệt ngay sau khi thực hiện

Sau khi tiến hành cách nâng mũi bằng chỉ sẽ nhìn thấy sự thay đổi và khác biệt ngay lập tức. Chiếc mũi của bạn sẽ được biến đổi từ thấp thành cao một cách khác biệt. 

Nâng mũi bằng chỉ

Dễ thực hiện, không để lại dấu vết thẩm mỹ

Cách nâng mũi bằng chỉ thực hiện luồn chỉ trực tiếp bên trong mũi nên rất dễ thực hiện. Đặc biệt không gây sẹo cũng như để lại dấu vết thẩm mỹ hoặc để lại sẹo xấu, sẹo lồi.

Giúp sở hữu dáng mũi cao và đẹp tự nhiên

Áp dụng cách nâng mũi bằng chỉ sẽ kích thích và sản sinh Collagen và Elastin tự nhiên giúp mũi đẹp hoàn hảo hơn. Vì vậy theo thời gian tồn tại của chỉ sẽ làm cho mũi sẽ đẹp mềm mại mà không bị thô.

Quy trình nâng mũi bằng chỉ chuẩn hóa

Một quy trình của cách nâng mũi bằng chỉ sẽ được diễn ra theo một quy trình bài bản. Đảm bảo đáp ứng đủ những tiêu chí về an toàn, hiệu quả. Một quy trình nâng mũi chuẩn sẽ được thực hiện theo các bước bao gồm như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa nâng mũi. Khi đến bác sĩ sẽ đánh giá và phân tích tình trạng mũi của bạn. Đồng thời giải thích cách thực hiện nâng mũi bằng chỉ diễn ra như thế nào. Sau đó sẽ thực hiện đưa ra giải pháp tốt dành cho bạn.

Bước 2: Đánh giá và kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát của bạn một cách cẩn thận. Thông qua cách đánh giá này sẽ có thể xem được liệu tình trạng sức khỏe hiện tại có thể thực hiện nâng mũi được hay không.

Bước 3: Phác thảo và đo vẽ tỷ lệ dáng mũi một cách cẩn thận trước khi thực hiện. Điều này là căn bản để giúp cho việc thực hiện cách nâng mũi bằng chỉ được diễn ra dễ dàng hơn.

Bước 4: Khử trùng và gây tê vùng mũi là một bước không thể bỏ qua. Đây là điều giúp tránh được những biến chứng có thể gây ra. Và còn làm ngăn chặn cơn đau trong khi tiến hành nâng mũi. 

Bước 5: Thực hiện nâng mũi bằng chỉ với chất liệu sử dụng là chỉ chuyên dụng. Bác sĩ sẽ luồn chỉ trực tiếp vào trong mũi và kéo căng lên để tạo hình sóng mũi. Điều này là dựa vào phần phác đồ dáng mũi với tỷ lệ đã được xác định từ trước để làm căn cứ để thực hiện một cách chính xác nhất.

Bước 6: Bác sĩ dặn dò và hướng dẫn tái khám trước khi ra về để đảm bảo kết quả nâng mũi bằng chỉ đạt hiệu quả nhất. Đồng thời bác sĩ cũng cho thuốc và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Những câu hỏi liên quan về nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi mặt bằng chỉ có hiệu quả không?

Cách nâng mũi bằng chỉ là một kỹ thuật được áp dụng cho người có dáng mũi không quá thấp. Do đó hiệu quả nó mang lại cũng chỉ giúp cải thiện được nhiều nhất là phần sóng mũi thấp. Tuy nhiên còn các khuyết điểm dáng mũi như đầu mũi to và không có sóng mũi thì áp dụng kỹ thuật này không cải thiện nhiều.

Nâng mũi bằng chỉ có an toàn không?

Trên thực tế kỹ thuật nâng mũi mặt bằng chỉ có tính xâm lấn thấp nên tính an toàn cao. Tuy nhiên cũng cần phải cần sự can thiệp lớn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nếu không cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Nếu tiến hành không đúng quy trình, sẽ có nguy cơ tai biến, nhiễm trùng. 

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi cũng chỉ được bao nhiêu lâu?

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ không được lâu dài như các phương pháp khác. Thực tế nó sẽ chỉ duy trì được trong khoảng từ 6 tháng đến 12 tháng. Cũng có thể kéo dài được lâu hơn nếu bạn có cách chăm sóc tốt và lựa chọn loại chỉ bền lâu.

Nâng mũi với chỉ có sưng không?

Hiện tượng sưng do nâng mũi bằng chỉ gây nên là hoàn toàn có khả năng. Do có sự tác động đến phần mũi và gây tổn thương nhấn định. Nên khi thực hiện sẽ gây sưng nhẹ tuy nhiên không đáng kể. 

Cách nâng mũi bằng chỉ là một kỹ thuật mà bạn có thể thực hiện mà không lo xâm lấn và biến chứng. Hy vọng với nội dung của bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. 

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí