Cách Nhận Biết Người Mũi Sửa, Nâng Mũi

Người đi phẫu thuật nâng mũi ngày càng nhiều, làm thế nào để người đó nâng mũi hay không, Cùng suamuihong.com tìm hiểu các cách nhận biết người mũi sửa ở bài viết dưới đây nhé.

Cách Nhận Biết Người Mũi Sửa
Cách Nhận Biết Người Mũi Sửa

Cách Nhận Biết Người Mũi Sửa

Đến thời điểm hiện tại thì phương pháp nâng mũi đã có những phát triển vượt bậc, rất khó để có cách nhận biết người sửa mũi. Tuy nhiên vẫn có vài mẹo để nhận biết người nâng mũi.

Mũi không có bất kỳ khuyết điểm

Bạn nên biết rằng đa số người VN nói riêng cũng như người phương Đông nói chung, hơn 90% đều sở hữu mũi thấp hoặc mũi có 1 hay nhiều khuyết điểm như đầu mũi to, sống mũi ghồ, cánh mũi bè, lỗ mũi lộ v.v… Vậy 10% còn lại là những người may mắn có dáng mũi đẹp.

Chính vì vậy mà bạn cũng có thể dựa vào đặc điểm này để nghi vấn cũng như nhận diện những người đã thực hiện nâng mũi. Nếu xung quanh bạn có quá nhiều người có mũi đẹp thì đó là dấu hiệu đã có người đi sửa mũi.

Sống mũi cao bất ngờ

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Trung bình, mũi của người VN rất hiếm khi cao nổi bật, hầu hết dáng mũi ở dân tộc Việt nằm ở tầm trung. Mỗi khi bạn nhìn vào 1 ai đó, nhất là góc nghiêng, thấy mũi cao bất thường, dốc thì gần như mũi đấy là mũi sửa và bác sĩ chỉnh sống mũi cao quá tay.

5 Cách Nhận Biết Người Mũi Sửa
5 Cách Nhận Biết Người Mũi Sửa

Da mũi bóng bất thường

Đây chưa là biến chứng bóng đỏ đầu mũi, bạn đừng hiểu lầm nhé! Khi dưới ánh đèn, mũi trông bóng sáng hơn da mặt là người đó có thể đã sửa mũi. Trường hợp này chỉ xuất hiện với những ai có da mũi mỏng.

Mũi trông đơ

Bạn nên biết rằng người bình thường khi cười, mũi sẽ có nhăn lại. Và ngược lại, người sửa mũi khi cười thì mũi không hề thay đổi là dấu hiện cho biết người đó đã sửa mũi.

Mũi biến chứng

Điều này quá hiển nhiên, bất cứ ai nhìn vào đều biết người này có sửa mũi nhưng lại bị biến chứng như mũi méo, sưng tấy, biến dạng, tím đen…

LÀM SAO ĐỂ CÓ MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN, HÀI HÒA VỚI KHUÔN MẶT?

Với sự hỗ trợ của internet thì ngày nay, bạn không mấy khó khăn trong việc tìm một nơi thẩm mỹ cũng như thông tin một bác sĩ chuyên nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn đúng như ý muốn. Và nếu bạn chưa có sự lựa chọn thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường là 1 gợi ý cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Ông hiện làm việc tại hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đây đã giải đáp cho câu hỏi nên Cách Nhận Biết Người Mũi Sửa?. Nếu bạn vẫn còn thắc nào thì hãy liên hệ ngay với suamuihong.com để được tư vấn miễn phí nhé!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí