Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không?

Khách hàng có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không? Đây là công nghệ thẩm mỹ vóc dáng vượt trội được bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo độc quyền chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu ngay vì sao hút mỡ Lipo Ultrasound lại được săn đón đến vậy nhé!

Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không?
Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không?

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ HÚT MỠ BỤNG TẠI BVTM GANGWHOO

Công nghệ hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là phương pháp giảm mỡ bằng việc ứng dụng công nghệ cao, đây là những thành tựu tiến bộ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ. Cụ thể giảm mỡ Lipo Ultrasound là nền tảng khoa học làm đẹp được Gangwhoo thành công chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, với phương pháp giảm mỡ bằng sóng âm siêu hội tụ ở dạng vi điểm giúp tác động sâu đến lớp mỡ thừa dưới da.

 
Theo các chuyên gia nhận định, để thực hiện thành công kỹ thuật tác động sóng âm cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, lúc này các bác sĩ sẽ tiến hành tính toán tỷ lệ mỡ thừa trên cơ thể khách hàng, nên loại bỏ bao nhiêu ở mức cho phép là an toàn và chỉ tác động chính xác đến những tảng mỡ nằm cách bề mặt da ( khoảng 4-5mm).

Việc tác động sóng siêu âm dạng hội tục giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa nằm sâu dưới da và đưa nhanh chóng ra bên ngoài bằng đầu hút vô trùng chuyên dụng.

CÓ NÊN HÚT MỠ BỤNG TẠI BVTM GANGWHOO KHÔNG? 

Khách hàng có nhiều băn khoăn “có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không?”, tuy nhiên thương hiệu chúng tôi nói không với dịch vụ kém chất lượng, dẫn đầu hàng loạt các công nghệ và tiên quyết thực hiện các công nghệ làm đẹp chất lượng nhất, sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu khu vực. Cụ thể:

 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thành công độc quyền chuyển giao các công nghệ phục vụ trong dịch vụ hút mỡ bụng an toàn – hiệu quả cho khách hàng.
 • Tiên phong ứng dụng công nghệ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound hạn chế xâm lấn, giúp khách hàng phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau phẫu thuật.
 • Gangwhoo sở hữu đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo từ các đơn vị đại học y khoa hàng đầu trong nước và quốc tế.
 • Là đơn vị công tác của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành với hơn 15 năm kinh nghiệm Gs.bs Phùng Mạnh Cường và Gs.Bs Park Sung Yong với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.
Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không
Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không
 • Đầu tư trang thiết bị ứng dụng trong làm đẹp giúp đơn vị trở thành gương mặt tiêu biểu trong ngành khi được khách hàng đánh giá chuẩn bệnh viện dịch vụ 5 sao.
 • Nhân viên tư vấn tận tình, đặc biệt đối với khách hàng ở xa chúng tôi có hỗ trợ kết nối online đến với các bác sĩ, tại đây các chị em có thể được bác sĩ thăm khám và tư vấn cơ bản.
 • Trong các trường hợp khách hàng có những vấn đề cần hỗ trợ phương tiện di chuyển, chúng tôi săn sàng cung ứng các dịch vụ đưa đón khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Là đơn vị thẩm mỹ đầu ngành chúng tôi luôn khẳng định sẵn sàng phục vụ khách hàng, chúng tôi làm đẹp bằng tâm huyết, làm đẹp nói không với dịch vụ kém chất lượng.

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ HÚT MỠ BỤNG TẠI BVTM GANGWHOO

Nhắc đến ưu điểm của công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound tại bệnh viện thẩm mỹ, khách hàng không ngừng xuýt xoa trước những ưu điểm vượt trội so với các đối thủ trong ngành:

 • Là công nghệ hút mỡ bụng hiệu quả, khách hàng nhận về kết quả thẩm mỹ nhanh chóng chỉ sau 60 phút thực hiện.
 • Quy trình loại bỏ mỡ cực kỳ nhiệm màu, sử dụng sóng siêu âm hội tụ ở dạng vi điểm tác động sâu bên trong lớp mỡ dưỡi da, hóa lỏng lượng mỡ thừa nhanh chóng.
 • Toàn bộ quá trình thực hiện được các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao tại BVTM Gangwhoo, bác sĩ chỉ thao tác nhẹ nhàng rạch một đường tròn có đường kín 1-3cm và sử dụng công nghệ nội soi để tác động sóng âm giúp hạn chế xâm lấn giúp khách hàng phục hồi nhanh sức khỏe.
Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không
Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không
 • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn hạn, chỉ sau 5-7 ngày khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt nhẹ nhàng, sau 1-3 tuần thể trạng sức khỏe phục hồi tương đối và có thể tham gia các môn thể thao nhẹ nhàng như đi bộ,…
 • Sau khi hút mỡ, vòng eo nhanh chóng giảm từ 10-15 cm, với đầu hút vô trùng đảm bảo lượng mỡ sau khi loại bỏ được loại bỏ toàn toàn.
 • Khác với những kỹ thuật lỗi thời trước đây, khách hàng sau hút mỡ Lipo Ultrasound không gặp vấn đề nhăn da, chùng da.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BVTM GANGWHOO

Webtretho.com: https://www.webtretho.com/f/cafe-webtretho/benh-vien-tham-my-gangwhoo-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-ngheo-tinh-dak-lak

24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

Vietnamnet.vn: https://vietnamnet.vn/nhung-dich-vu-lam-dep-hot-o-benh-vien-tham-my-gangwhoo-809768.html

Thitruongnld.com: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/benh-vien-tham-my-gangwhoo-trao-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-kho-khan-tinh-dak-nong-20220301162845771.htm

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất khu vực, mang đến chị em vẻ ngoài xinh đep và gợi cảm. Phụ nữ tự tin làm đẹp, tự tin là chính mình sau khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại Gangwhoo. Và chắn chắn câu trả lời của băn khoăn của các chị em “Có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không? chính là hãy tìm ngay đến với chúng tôi – đơn vị hút mỡ bụng thành công nhất khu vực.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí