Có nên nâng mũi cấu trúc không? 4 điều bạn cần biết

Bạn có thắc mắc liệu có nên nâng mũi cấu trúc không? Bởi nâng mũi sẽ giúp chỉnh sửa khuyết điểm. Một số vấn đề thường gặp như sống mũi thấp, mũi lệch, gồ hay đầu mũi bè, cánh mũi rộng đều có thể được khắc phục dễ dàng thông qua kỹ thuật nâng mũi cấu trúc.

Có nên nâng mũi cấu trúc không? Xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp thẩm mỹ mới nhất, được nhiều người lựa chọn. Vậy nâng mũi cấu trúc có tốt không?

Bạn Mỹ Anh, người đã phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 3 năm trước chia sẻ: “Lúc đầu mình cũng do dự không biết có nên nâng mũi cấu trúc hay không, nhưng sau khi nghe lời khuyên của vài người bạn và được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng, mình quyết định làm luôn. Đến bây giờ mình vẫn rất hài lòng với quyết định đó”.

Có nên nâng mũi cấu trúc không? Chia sẽ thực tế từ khách hàng
Có nên nâng mũi cấu trúc không? Chia sẽ thực tế từ khách hàng

Chị Nguyễn Thị Hoa việt kiều Mỹ bay sang Việt Nam để thẩm mỹ nâng mũi thì nói: “Sau khi nâng mũi xong tôi đã đi du lịch khắp miền Tây. Tôi không cảm thấy đau hay khó chịu gì cả. Sau 1 tuần tôi quay lại bệnh viện để cắt chỉ, chiếc mũi của tôi rất đẹp. Tôi rất cảm ơn bác sĩ đã phẫu thuật cho tôi”. Qua những chia sẻ thực tế này, chúng ta có thể thấy rằng nâng mũi cấu trúc là một phương pháp thẩm mỹ tốt, mang lại kết quả an toàn, hiệu quả và bền lâu.

Có nên nâng mũi cấu trúc không?
Có nên nâng mũi cấu trúc không?

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp

Những điều bạn nên biết Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là những phương pháp nâng mũi hiện đại, mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Để hiểu rõ hơn về những phương pháp này, bạn nên nắm được 4 điều quan trọng sau đây. Đây cũng chính là những ưu điểm mà nâng mũi cấu trúc có được.

Tái cấu trúc hoàn toàn dáng mũi mới 

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi hiện đại, giúp bạn cải thiện các khuyết điểm của mũi, làm cho mũi hài hòa với gương mặt. Dù bạn có mũi thấp, mũi to, xương mũi cao, mũi lệch, đầu mũi ngắn, mũi hếch… thì nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn khắc phục triệt để.

Những can thiệp này nhằm tái lập lại cấu trúc mũi. Phần đầu mũi sẽ dùng sụn tự thân, phần sống mũi sẽ dùng sụn nhân tạo để nâng cao. Phần đầu mũi sẽ được kéo dài ra, nhờ sụn tự thân và sụn vách ngăn mũi được làm lại, giúp cho dáng mũi thẳng và chắc khỏe nhất.

Có nên nâng mũi cấu trúc không? Tái cấu trúc dáng mũi mới
Có nên nâng mũi cấu trúc không? Tái cấu trúc dáng mũi mới

Nâng mũi cấu trúc là cách chỉnh sửa mũi hỏng hiệu quả

Mũi hỏng là tình trạng mũi bị biến dạng do nâng mũi nhiều lần, hoặc do tai nạn. Để chỉnh sửa mũi hỏng, bác sĩ cần xác định nguyên nhân gây ra mũi hỏng, rồi tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào cấu trúc gương mặt để chỉnh sửa lại mũi cho hài hòa. Bác sĩ sẽ ưu tiên dùng sụn tự thân để làm lại mũi, vì sụn tự thân an toàn và tự nhiên nhất. Đối với những người nâng mũi lần thứ 2, phải cách lần đầu tiên ít nhất 3 tháng. Thời gian này giúp cho các tế bào trở lại trạng thái bình thường. Riêng mũi bị lệch sau khi nâng thì nên đến bác sĩ để khắc phục lại ngay khi còn mới.

Dáng mũi được duy trì lâu dài 

Nhiều người lo lắng rằng nâng mũi chỉ giữ được vài năm, rồi mũi sẽ bị đỏ, lộ sóng, tụt sóng. Nhưng với công nghệ nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ không phải lo về điều này. Nâng mũi cấu trúc có thể giữ được kết quả thẩm mỹ trên 10 năm, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp và tự nhiên.

Để làm được điều này, sụn tự thân là yếu tố quan trọng, tạo ra vẻ đẹp và sự kết dính chắc chắn, ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra. 

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc bao lâu tháo nẹp

Nâng mũi cấu trúc thích hợp với mọi cơ địa

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi phù hợp với tất cả mọi người, đây cũng là một ưu điểm đặc biệt mà chỉ phương pháp này mới có. Việc sửa dáng mũi, khắc phục nhược điểm được dự báo kết quả trước khi thực hiện. Phẫu thuật không gây ra biến chứng và không bị cơ thể đào thải.

Nâng mũi cấu trúc an toàn – Thẩm mỹ- Giá tốt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đem đến những công nghệ làm đẹp chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn đảm bảo trang thiết bị vô trùng, máy móc nhập khẩu từ các nước tiên tiến về thẩm mỹ để tăng mức độ an toàn trong phẫu thuật. Bác sĩ chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng có chiếc mũi đẹp như mong muốn.

co nen nang mui cau truc khong4

Trong đội ngũ bác sĩ tại BVTM Gangwhoo, người đứng đầu là Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường, Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc về những ca chỉnh sửa mũi an toàn và đẹp tự nhiên, khắc phục các thảm họa mũi hư, lộ sóng, hoại tử,… sửa mũi hỏng do từng phẫu thuật thẩm mỹ ở các cơ sở thiếu uy tín, tai nạn hoặc không hài lòng.

Đội ngũ y bác sĩ thường xuyên được đi tu nghiệp tại Hàn Quốc và những quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ, để giúp khách hàng có được một dáng mũi theo ý muốn, điều mà rất ít bác sĩ giỏi có thể làm được.

Nâng mũi cấu trúc an toàn - Thẩm mỹ- Giá tốt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Nâng mũi cấu trúc an toàn – Thẩm mỹ- Giá tốt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bên dưới đây là giá nâng mũi cấu trúc cũng như các dịch vụ nâng mũi liên quan tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Sụn tai sinh học Nano + 10,000,000
Nâng mũi Sụn sườn sinh học Nano + 30,000,000
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn tự thân 25,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 40,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 50,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 70,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Perfect) 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
Gom cánh mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 20,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 20,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng

Qua bài viết, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về Có nên nâng mũi cấu trúc không? cũng như những ưu điểm nổi bật của phương pháp làm đẹp này. Hãy liên hệ ngay với Gangwhoo để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí