Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào lọt top 5 bệnh viện chất lượng cao

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng tại TPHCM. Được Bộ Y Tế công nhận là một trong 5 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao, Gangwhoo mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả và tiên tiến nhất.

Theo báo cáo của Sở Y tế TP.HCM, năm 2022, Sở Y tế đã tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế tại 115 bệnh viện trên địa bàn Thành phố theo các quy định hiện hành của Bộ Y tế. Kết quả cho thấy, hầu hết các bệnh viện đã có nhiều hoạt động cải tiến rõ rệt, thích ứng linh hoạt, hiệu quả trong tình hình mới, góp phần xây dựng nền kinh tế Thành phố trong năm vừa qua.

Cụ thể, có 37 bệnh viện đạt điểm trung bình từ 4 trở lên (mức chất lượng tốt), trong đó có 11 bệnh viện trên 50% tiêu chí đạt mức 5 (mức tối đa). Nhóm bệnh viện tư nhân có điểm trung bình tăng 9% so với năm 2021, nhóm bệnh viện Thành phố tăng 2,5% so với năm 2021 và nhóm bệnh viện quận huyện tăng 0,3% so với năm 2021. Đây là những kết quả khả quan và khích lệ cho các bệnh viện trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Việc kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Sở Y tế TP.HCM. Đây là cơ hội để các bệnh viện kiểm điểm, rút kinh nghiệm và cải thiện chất lượng dịch vụ y tế, góp phần nâng cao sức khỏe và hạnh phúc của người dân thành phố.

Cách thức tính điểm chất lượng bệnh viện năm 2022 – 2023

Điểm kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2022-2023 là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá hiệu quả hoạt động của các cơ sở y tế. Điểm này được tính dựa trên 07 nội dung cơ bản với số điểm tối đa là 300 điểm. Các nội dung cơ bản bao gồm:

Cách thức tính điểm chất lượng bệnh viện năm 2022 - 2023
Cách thức tính điểm chất lượng bệnh viện năm 2022 – 2023

Mỗi nội dung cơ bản được chia thành các tiêu chí chi tiết và có hướng dẫn cụ thể để các bệnh viện tự kiểm tra, đánh giá và Sở Y tế kiểm tra, đánh giá.

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo vinh dự lọt Top 5 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng 

Trong số 115 bệnh viện được kiểm tra, bao gồm 54 bệnh viện công lập và 61 bệnh viện tư nhân, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã xuất sắc vượt qua 83 tiêu chí đánh giá và đứng trong top 5 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP.HCM. Các tiêu chí đánh giá bao gồm chất lượng bệnh viện, an toàn phòng chống dịch, an toàn phẫu thuật, chất lượng phòng xét nghiệm, hài lòng người bệnh và nhân viên y tế, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chuyên môn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo vinh dự lọt Top 5 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng 
Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo vinh dự lọt Top 5 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng

Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo bệnh viện cũng như tất cả các cán bộ, nhân viên y tế. Vượt qua những khó khăn từ những ngày đầu thành lập, đặc biệt là ‘’Đại dịch Covid – 19”, tất cả nhân nhiên các cấp đã đoàn kết, công hiến hết mình để vượt qua các giai đoạn khó khăn và đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn cố gắng mang đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ đẹp mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bệnh viện sử dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến, áp dụng các phương pháp mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện cũng có đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp. Bệnh viện luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn và hỗ trợ họ trong suốt quá trình điều trị.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ bệnh viện trong thời gian qua. Bệnh viện sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng với trách nhiệm và tâm huyết. Bệnh viện mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tự tin với nhan sắc của mình.

Nhìn lại hành trình khẳng định chất lượng trong lĩnh vực thẩm mỹ

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, việc đảm bảo chất lượng và an toàn cho ngành y tế là một nhiệm vụ quan trọng và khó khăn. Tuy nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã vượt qua thử thách và xuất sắc hoàn thành kiểm tra, đánh giá 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện năm 2022 của Sở Y tế TP.HCM. Đây là kết quả của những cố gắng không ngừng của bệnh viện trong thời gian vừa qua. Hãy cùng nhìn lại những nỗ lực đó để đưa ra những nhận định cho việc BVTM Gangwhoo đã đạt được thành công này.

Tiêu chí an toàn tuyệt đối trong phẫu thuật

An toàn trong phẫu thuật là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi đánh giá chất lượng bệnh viện thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã đạt được điểm tuyệt đối về tiêu chí này trong công bố chất lượng bệnh viện năm 2022 của Sở Y tế TP.HCM. Điều này cho thấy bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có các quy trình phẫu thuật an toàn, chính xác và hiệu quả, cũng như có các biện pháp phòng ngừa và xử lý các biến chứng nếu có.

Tiêu chí an toàn tuyệt đối trong phẫu thuật
Tiêu chí an toàn tuyệt đối trong phẫu thuật

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng sử dụng các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, được kiểm định và bảo trì định kỳ. Bệnh viện cũng có hệ thống quản lý chất lượng liên tục, theo dõi và đánh giá kết quả phẫu thuật của khách hàng.

Nỗ lực vì Khách hàng

Tiêu chí tiên quyết để đánh giá chất lượng bệnh viện đạt chuẩn là hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Khi chọn lựa dịch vụ làm đẹp tại BVTM Gangwhoo, khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình. Quy trình làm đẹp tại BVTM Gangwhoo được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, an toàn và chất lượng nhất. Nhằm hỗ trợ tối ưu cho quyền lợi của khách hàng, BVTM hướng đến tôn chỉ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng nhất.

Nhìn lại hành trình khẳng định chất lượng trong lĩnh vực thẩm mỹ
Nhìn lại hành trình khẳng định chất lượng trong lĩnh vực thẩm mỹ

Để làm được điều này, bệnh viện đã xây dựng một hệ thống phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Bệnh viện có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Bệnh viện cũng có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, bảo hành và hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng. Bệnh viện cũng có kênh phản hồi và giải quyết khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng và công minh.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Một ca thẩm mỹ có chất lượng tốt cần bác sĩ thẩm mỹ giỏi và tận tâm. Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài để cập nhật xu hướng và công nghệ làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài chuyên môn giỏi, đội ngũ bác sĩ tại BVTM Gangwhoo có trách nhiệm cao trong công việc, rất chu đáo và cẩn thận suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Sự hài lòng của qúy khách hàng là động lực giúp đội ngũ bác sĩ BVTM Gangwhoo không ngừng cố gắng.

Hết mình trong những hoạt động xã hội

Có một điều đáng ghi nhận khác là những công tác xã hội – hoạt động thiện nguyện luôn luôn được Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện. Cán bộ nhân viên Gangwhoo luôn xuất hiện đều đặn, nhiệt tình ở trong những hoạt động xã hội như: hỗ trợ nhu yếu phẩm trong khoảng thời gian 4 tháng covid bùng nổ tại TPHCM, cung cấp nguồn nhân lực y tế đồng hành trong hoạt động tiêm ngừa vaccine Covid cùng thành phố, tích cực trong hoạt động xét nghiệm covid cộng đồng.

Hết mình trong những hoạt động xã hội
Hết mình trong những hoạt động xã hội

Tổ chức nhiều chương trình tặng xe đạp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao hay hỗ trợ thực phẩm cho những hoàn cảnh khó khăn trong đợt Covid vừa qua,…

Đây là những minh chứng cho sự quan tâm và trách nhiệm của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với cộng đồng và xã hội. Bệnh viện không chỉ làm đẹp cho con người mà còn làm đẹp cho cuộc sống.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Sở Y tế TP.HCM đã kiểm tra và công nhận chất lượng bệnh viện của chúng tôi. Bệnh viện cũng xin gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ bệnh viện trong thời gian qua. Bệnh viện sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng với trách nhiệm và tâm huyết

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí