Khách Hàng Tố Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Sau Khi Thẩm Mỹ Hỏng

Một khách hàng bỏ ra hơn 100 triệu làm đẹp tại Gangwhoo nhưng bị hỏng, sau đó bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm. Đây là thông tin đang làm cả cộng đồng làm đẹp xôn xao lẫn hoang mang. Liệu vụ việc này chính là sự thật hay chỉ là tin đồn nhảm? Xem ngay bài viết dưới đây để giải mã bí ẩn đằng sau “tấm màn” nhé!

Khách Hàng Tố Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Sau Khi Thẩm Mỹ Hỏng
Khách Hàng Tố Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Sau Khi Thẩm Mỹ Hỏng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng sau thẩm mỹ hỏng

Kể từ khi thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với 1 khách hàng nâng mũi, nâng ngực bị hỏng bùng nổ trên mạng internet. Phía bên bệnh biện Gangwhoo đã lập tức hành động bằng cách làm đơn kể lại vụ việc lên cơ quan có thẩm quyền như công an để họ vào cuộc điều tra và xử lí một cách nghiêm minh cho những sự việc hành động cạnh tranh “âm hiểm” trong kinh doanh của đối thủ Gangwhoo.

Với nghiệp vụ điều tra bài bản, thăm dò từ dân cư sinh sống xung quanh thì cơ quan cảnh sát cho thấy sự việc này là giả dối, bóp méo sự thực trầm trọng. Những kẻ giấu mặt đứng sau tấm màn tung ra rất nhiều thông tin về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm lên nhiều báo điện tử nhỏ, tập san lá cải, mạng xã hội để viral thông tin xấu về Gangwhoo với mục đích khiến khách hàng có khuynh hướng không làm đẹp tại đây mà đến nơi khác để thẩm mỹ.

Những kẻ giấu mặt này thậm chí còn tiến hành làm các mánh lới chơi xỏ Gangwhoo theo 1 kế hoạch vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Không trực tiếp ra mặt mà thuê đơn vị truyền thông nhỏ để đăng tải thông tin sai sự thật lên google, facebook và thuê người dàn dựng quay cả video youtube với 1 mục tiêu là “dìm hàng” Gangwhoo để trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ của chúng chiếm được nhiều lợi thế hơn trên thị trường.

Các thông tin không đúng sự thật về chuyện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm, không chịu nâng ngực lại, sửa mũi hỏng cho khách hàng bị biến chứng đều là chiêu trò chơi bẩn từ đối thủ cạnh tranh: Một việt kiều mỹ là chị Ngô Thị Kim Sang đến bệnh viện Gangwhoo để làm đẹp với tổng số tiền phải trả là 105 triệu đồng. Người nâng mũi cho chị là bác sĩ Phùng Mạnh Cường, tới nâng ngực thì làm tại nơi khác có tên là Emcas chứ không tại Gangwhoo. Và cả 2 đều bị biến chứng, chị Sang yêu cầu sửa lại thì bị từ chối.

Thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm vừa đề cập bên trên là phương thức bịa đặt, bóp méo trầm trọng làm sự tin tưởng của mọi người vào Gangwhoo bị suy giảm trông thấy và hệ quả là kết quả kinh doanh bị tụt xuống. Tận dụng cơ hội Gangwhoo bị khá nhiều người tin vào lời đồn không đúng sự thật, quyết định không làm đẹp tại nơi này. Các đối thủ cạnh canh khác sẽ thu lợi từ những khách hàng này. Các bạn cần chú ý đây chính là hành động đã trái pháp luật và chắc chắn sẽ bị trừng trị đích đáng.

Đơn kiện thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm
Đơn kiện thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm
Đơn tố cáo kẻ đăng thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm
Đơn tố cáo kẻ đăng thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm
Đơn tố cáo tin tức bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là sai sự thật
Đơn tố cáo tin tức bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là sai sự thật
Vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là không đúng sự thật
Vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là không đúng sự thật

Cơ quan công an chủ động triển khai công cuộc điều tra và các nguồn báo chí lớn, uy tín như eva, báo pháp luật điện tử, báo phụ nữ… đã lên tiếng xác thực thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng sau thẩm mỹ hỏng là không đúng sự thật.

Bất cứ ai có mong muốn thay đổi 1 cách ngoạn mục về vẻ ngoài hãy thật cẩn trọng để không lâm vào bẫy của các cơ sở thẩm mỹ chui, thiếu độ an toàn và uy tín. Hãy tham khảo ý kiến của người đi trước trên các diễn đàn, nhóm làm đẹp và người thân, bạn bè xung quanh để có thông tin chất lượng nhất nhằm không bị người khác dắt mũi và lọt vào tình huống tiền mất mà tật mang.

Một số mánh lới mà đối thủ khác dùng với Gangwhoo

Giả danh bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đi lừa gạt Khách hàng

Ngoài lời đồn do đối thủ cạnh tranh tung lên mạng như bệnh viện thâm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng sau khi thẩm mỹ hỏng, Gangwhoo còn bị không ít lần gặp phải mánh khóe chơi bẩn, bôi nhọ danh dự đến từ nhiều đối thủ khác trên thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

Trên thực tế là có vài trường hợp khách hàng gặp phải nơi giả dạng là chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Hầu hết những người này sau khi thẩm mỹ mũi, cắt mắt… xong mà bị biến chứng đều đến trụ sở chính Gangwhoo để yêu cầu bảo hành, theo đó là Gangwhoo bị “tiếng xấu” không nên có.

benh vien tham my gangwhoo phui bo trach nhiem 1

Cố ý ăn cắp tên thương hiệu, logo, hình ảnh khách hàng Gangwhoo

Sự việc này xảy ra rất nhiều, không chỉ ở Gangwhoo mà còn ở các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ có tiếng tăm cao khác. Cái tên Gangwhoo đang trên đà phát triển như tên lửa thì việc có nhiều cá nhân, tổ chức chèn ép, lợi dụng để thu lợi bất chính là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên chúng tôi lại lo sợ những người có nhu cầu làm đẹp thật sự không tìm hiểu tỉ mỉ mà nhẹ dạ cả tin đi thẩm mỹ tại nơi giả danh, thiếu uy tín sẽ rơi vào trường hợp tiền mất tật mang, thậm chí có rủi ro về tính mạng.

Lời khuyên cho các bạn là mọi thông tin trên mạng chỉ là để tham khảo, hãy luôn có cái nhìn khách quan, đừng vội cả tin. Hãy là người sử dụng dịch vụ thẩm mỹ thông minh tránh bị dắt mũi bởi những kẻ gian.

Xin nhắc lại 1 lần nữa, thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng chỉ là tin đồn nhảm, hãy đến và cảm nhận tại Gangwhoo, tai nghe không bằng mắt thấy, bạn sẽ nhận được các trải nghiệm tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí