Giá Sửa Mũi Hỏng Liệu Có Đắt Không?

Trường hợp sửa mũi bị hỏng ngày càng nhiều. Nhưng điều mà nhiều người quan tâm là giá sửa mũi hỏng bao nhiêu tiền, liệu nó có đắt không. Vậy để biết được thông tin này đừng bỏ qua bài viết này nhé. 

Giá Sửa Mũi Hỏng

Sửa mũi hỏng như thế nào?

Mũi hỏng là một trong những tình trạng làm cho dáng mũi bị biến dạng. Phần mũi không được đẹp, thậm chí là còn xấu hơn trước khi bạn tiến hành nâng mũi.

Có thể nói sửa mũi hỏng chính là cách để chỉnh hình, cải thiện dáng mũi hiện tại. Hay còn được xem là phao cứu sinh cho chiếc mũi kém xinh của bạn. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng hiện tại sau đó sẽ phân tích và tìm cách khắc phục sao cho hợp lý nhất. 

Mũi hỏng do đâu?

Ngày nay việc nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên nhưng không phải ai cũng may mắn mà có được kết quả một dáng mũi trọn vẹn. Có rất nhiều trường hợp bị mũi hỏng, mũi không được đẹp, bị lỗi sau nâng. Dưới đây là những nguyên nhân nâng mũi bị hỏng.

Chăm sóc sau hậu phẫu

Trường hợp ghi nhận nâng mũi bị hỏng nhiều nhất đó chính là do sự chăm sóc sau hậu phẫu. Thường nhiều khả năng xảy ra là do sự chủ quan, hoặc vô tình trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt sau nhấn mí,…

Địa điểm thẩm mỹ nâng mũi

Điều mà nhiều người cho rằng việc nâng mũi bị hỏng đó là do cơ sở, địa điểm nâng mũi kém chất lượng. Thường không đáp ứng được đầy đủ cơ sở vật chất, công nghệ chưa hiện đại hoặc kỹ thuật nâng mũi chưa tốt. Nên rất có thể biến kết quả nâng mũi của bạn bị hỏng, bị phá tan. Rất có thể địa điểm nâng mũi này chưa được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế. 

Giá Sửa Mũi Hỏng

Tai nạn vô tình làm hỏng kết quả mũi

Nâng mũi bị hỏng cũng với thể do những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng vào. Thường rất có thể là do bị ngã, bị tai nạn hoặc va đập dẫn làm hỏng kết quả nâng mũi. 

Giá sửa mũi hỏng bao nhiêu tiền?

Để tiến hành sửa mũi hỏng cần phải phụ thuộc nhiều và các yếu tố để xác định. Tại nhiều đơn vị, cơ sở thẩm mỹ làm đẹp đều có những mức giá là khác nhau. Sự chênh lệch này tùy thuộc vào sự uy tín hoặc chất lượng hoặc cũng là cách định giá của riêng đơn vị. Tuy nhiên mức giá thường dao động trong tầm giá từ 40 đến 90 triệu VNĐ. 

Tuy nhiên mức giá sửa mũi hỏng ở trên chưa phải là một mức giá chính xác nhất vì còn phải xem tình trạng mũi của bạn đang ở mức độ nào, thực hiện lại có khó khăn gì không. Thì từ đó mới có thể xác định được chi phí mà bạn cần phải trả khi thực hiện nâng mũi hỏng  lại.

Thường thì mức giá sửa mũi hỏng sẽ cao hơn so với việc nâng mũi. Vì khi thực hiện sửa lại đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Tránh cho trường hợp sửa mũi hỏng lại càng thêm hỏng, từ hỏng nhẹ dẫn đến hỏng nặng.

Lưu ý mà bạn cần biết trước khi sửa mũi hỏng

Ngoài vấn đề về giá sửa mũi hỏng thì bạn cần phải nắm rõ những điều cần lưu ý bao gồm những vấn đề sau đây:

Nhận biết tình trạng mũi hỏng sớm nhất

Bạn hãy chú và nhận dạng tình trạng mũi hỏng của bạn đang ở mức độ nào, tình trạng nặng hay không. Để có thể tìm biện pháp giải quyết khắc phục tình trạng tốt nhất. 

Tìm địa điểm uy tín, an toàn

Chắc chắn một điều bạn cần phải tìm địa điểm nâng mũi an toàn, chất lượng khi thực hiện sửa mũi hỏng. Vì mũi đã hỏng, tình trạng đã rơi vào trạng thái nguy hiểm. Nếu bạn không được sửa lại ở nơi uy tín thì rất có thể làm hỏng kết quả nâng mũi của bạn ngày càng tồi tệ hơn. Chính vì lẽ đó bạn hãy tìm hiểu địa điểm nâng mũi thật cẩn thận nhé. 

Giá Sửa Mũi Hỏng

Chăm sóc sau nâng mũi hỏng cẩn thận

 Đừng bỏ qua và phớt lờ giai đoạn chăm sóc sau nâng mí nhé. Vì đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến kết quả mũi hỏng nhiều nhất. Do đó bạn cần phải tuyệt đối lưu ý nếu như mình đã tìm được địa điểm sửa mũi hỏng uy tín thì nên có cách chăm sóc cẩn thận. Để đảm bảo kết quả nâng mũi được đẹp như ý nhé. 

Nên thực hiện sửa mũi hỏng ở đâu an toàn?

Để mức giá sửa mũi hỏng là hoàn toàn xứng đáng so với đồng tiền bạn bỏ ra thì nên tìm địa điểm sửa mũi an toàn là điều tiên quyết. Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong địa điểm thẩm mỹ được đánh giá cao là nơi sửa mũi hỏng an toàn, uy tín nhất hiện nay. 

Điều này cũng dễ hiểu vì Gangwhoo là một trong những đơn vị hàng đầu được Bộ Y Tế công nhận. Chính vì lẽ đó nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa lại chiếc mũi bị hỏng, bị lỗi. 

Giá Sửa Mũi Hỏng

Mọi thiết bị, kỹ thuật nâng mũi cũng như sửa mũi để tại Gangwhoo đều đảm bảo chất lượng, hiện đại. Do đó nên khi thực hiện sửa mũi lại khả năng thành công cao hơn, tỷ lệ rủi ro sẽ giảm xuống thấp hơn. 

Bác sĩ sửa mũi lại ở Gangwhoo là bác sĩ giỏi với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Mọi kỹ thuật và thao tác thực hiện đều chính xác và luôn đảm bảo chất lượng sửa mũi được đảm bảo tốt nhất. Chính vì lẽ đó nên bạn đừng lo lắng khi thực hiện sửa mũi hỏng tại Gangwhoo nhé.

Cách chăm sóc sau nâng mũi hiệu quả

  • Đảm bảo rằng phải giữ cho vết thương vùng mũi của bạn luôn khô, lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.
  • Trong vòng 1 đến 2 tuần tiên, phải giảm thiểu và tránh va chạm vào vùng mũi 
  • Nên uống nước và bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng
  • Bảo vệ mũi trước những tác nhân môi trường như khói bụi hoặc ánh nắng 
  • Kiêng những thức ăn tác động đến vết thương như thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống, hải sản, chất kích thích ít nhất là trong tháng đầu tiên
  • Nên nhớ sau sửa lại mũi bạn cần phải nghỉ ngơi thường xuyên
  • Nhất quyết phải tuân theo chế độ bác sĩ đã dặn dò từ trước đó như tuân thủ uống thuốc, nghỉ ngơi tái khám theo đúng định kỳ đã hẹn

Với những thông tin về bài viết giá sửa mũi hỏng hy vọng bạn đã có câu trả lời chính xác nhất. Nếu còn nhiều thông tin chưa rõ về sửa mũi hỏng đừng ngần ngại kết  nối với Gangwhoo để biết thêm thông tin chi tiết nhất nhé. 

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí