Kẹp Nâng Mũi Liệu Có Làm Mũi Cao Lên Không? 

Liệu kẹp nâng mũi có tác dụng làm cho mũi cao lên không? Theo bạn thì vấn đề này thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin dựa vào bài viết dưới đây nhé.

Kẹp nâng mũi là gì?

Kẹp nâng mũi là một dụng cụ nâng mũi được phát minh ra để sử dụng ở phần mũi. Với thiết kế của nó vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng. Và theo như review của nhiều người thì kẹp nâng mũi sẽ giúp làm cho chiếc mũi cao mà không cần phải trải qua cuộc phẫu thuật nào.

Kẹp nâng mũi

 

Chiếc kẹp nâng mũi này được sử dụng rộng rãi tại các nước châu Á. Đầu tiên là tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và sau đó lan ra các nước khác. Và hiện tại Việt Nam cũng đã xem đây là một thiết bị kẹp mũi và được nhiều người muốn sở hữu. Nhưng liệu chiếc kẹp nâng mũi có “thần thánh” như lời đồn không?

Tác dụng của kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi với tác dụng là định hình và tạo cho đường sóng mũi sẽ cao hơn. Thường thời gian định hình khoảng chỉ từ 1 đến 2 phút là có thể đưa và tạo dáng mũi cố định. Theo đánh giá thì kẹp nâng mũi dễ sử dụng và không mất quá nhiều thời gian.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kẹp nâng mũi. Giá vừa rẻ mà lại dễ sử dụng. Thường thì sau một thời gian sử dụng chiếc mũi của bạn bị tác động và có thể tạo hình và làm cho bạn nhìn thấy nó có sự cao lên nhất định. Do vị trí lâu dài bị tác động và hình thành lối mòn tạo hình dáng mũi.

Cách sử dụng kẹp nâng mũi

Cách sử dụng kẹp nâng mũi rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tẩy trang cần rửa mũi sạch sẽ trước khi ngủ bởi lượng bã nhờn tích luỹ trên mũi dễ khiến kẹp không cố định chặt rồi trôi tuột qua mũi.

Bước 2: Mở đường kẹp mũi và cố định phần sóng mũi nhẹ nhàng, không gây tác động lực quá mạnh.

Bước 3: Bạn có thể tuỳ điều chỉnh giúp đẩy hạ lực ảnh hưởng lên mũi.

Bước 4: Khi đã kẹp thì để yên tầm 15 phút và giữ hơi thở theo đường miệng.

Bước 5: Sau đủ 15 phút bạn tháo ra và bổ sung nước uống.

Bước 6: Cuối cùng bạn cần phải rửa sạch sẽ mũi mặt bằng nước muối.

Kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi có hiệu quả, liệu có làm mũi cao lên không?

Theo như nhiều chuyên gia giải thích rằng dụng cụ kẹp nâng mũi không có cơ sở để có tác dụng làm mũi cao lên. Sau khi sử dụng kẹp mũi sẽ cảm giác có nhiều thay đổi và mũi cao lên còn là ảo giác và niềm mong muốn tạo nên. Phần mũi sẽ ngay lập tức trở lại như lúc trước và chỉ thời gian 30 phút mà thôi.

Có trường hợp sử dụng mũi chuyên dụng phần cần phải kéo dài trên từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn thì mới có dấu hiệu một phần. Tuy nhiên điều này không quá rõ ràng, và nói chung hiệu quả không cải thiện nhiều và rõ rệt. Bên cạnh đó, chỉ ảnh hưởng tối đa ở phần giải phẫu. Cũng chẳng thể thay đổi nổi cấu trục phần sụn mũi ở bên trong.

Hậu quả có thể xảy ra khi sử dụng kẹp nâng mũi

Trong trường hợp bạn sử dụng kẹp nâng mũi nhưng không đúng cách có thể dẫn đến những sai lầm nguy hiểm. Điều này rất rủi ro và có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là những hậu quả khi bạn sử dụng kẹp nâng mũi.

Kẹp nâng mũi

Mũi bị đau đớn và sưng đỏ: ở phần trung tâm của kẹp nâng mũi có đặt lò xo sẽ chịu áp lực cực cao. Sau khi kẹp xong vùng mũi sẽ khó tuần hoàn máu khiến mũi trở nên nóng hơn có thể là sưng phồng.

Đau mắt: Mọi loại kẹp mũi khi áp dụng là nên kẹp vì mũi không hô hấp. Ra là bạn cần phải biết thở bằng miệng. Khi thở bằng miệng trong khoảng thời gian lâu sẽ làm cho miệng bạn nóng khiến tuyến nước bọt hoạt động nhiều hơn nữa. Nó sẽ làm cho cổ họng tiếp xúc không khí bị sưng phồng và đỏ gây lên đau nhức răng.

Vách ngăn mũi bị vẹo: Nếu kẹp không phù hợp sẽ làm cho sống mũi bị cong. Phần sụn ở vách ngăn của mũi vô cùng mỏng manh vì vậy cũng hay bị gẫy. Khi nên kẹp không chuẩn sẽ làm cho vách ngăn mũi bị biến dạng, thậm chí là gây khó thở.

Những lưu ý khi dùng dụng cụ nâng mũi

Nếu bạn muốn sử dụng kẹp nâng mũi thì cũng cần phải lưu ý một vài vấn đề. Những điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro nguy hiểm có thể xảy ra.

  • Thực hiện thao tác dùng kẹp nâng mũi đúng cách luôn đảm bảo giữ cân bằng giữ phần mũi không làm vách ngăn mũi bị hở.
  • Không dùng dụng cụ nâng mũi quá lâu, vì khi dùng nó sẽ hô hấp qua da. Có thể sử dụng càng lâu sẽ tác động vào mũi gây viêm xoang.
  • Nên lựa chọn sản phẩm sửa mũi có độ lỏng vừa phải, không ép thật chặt gây viêm họng.
  • Nên dùng kiên trì trong thời gian lâu dài như vậy mới có được kết quả.

Cách để sở hữu mũi cao ngoài kẹp nâng mũi

Như bạn đã biết tác dụng của kẹp nâng mũi không quá hiệu quả mà cần phải sử dụng trong thời gian lâu dài. Chính vì vậy nếu như bạn muốn sở hữu chiếc mũi cao thì có thể áp dụng nhiều cách khác để thay thế. Đó chính là việc nâng mũi bằng các phương pháp hiện đại.

Theo từng trường hợp mũi bạn có thể ứng dụng và thực hiện các phương pháp nâng mũi thích hợp nhất. Những cách nâng mũi phổ biến hiện nay được ưa chuộng như: nâng mũi S Line, nâng mũi L Line, nâng mũi Nano, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi cấu trúc,…

Quy trình nâng mũi S line

Khi thực hiện phương pháp nâng mũi trên bạn sẽ sở hữu một dáng mũi cao đẹp một cách nhanh nhất. Đặc biệt hiệu quả khác biệt ngay khi thực hiện chỉ khoảng 60 phút là bạn có thể sở hữu dáng mũi cao đẹp thanh thoát. Thêm vào đó, còn giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao này trong thời gian dài, duy trì lâu mà không gây ra những biến chứng nguy hiểm nào. 

Chính vì vậy, thay vì sử dụng kẹp nâng mũi cần phải duy trì trong thời gian dài và đúng cách. Thì bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi hiệu quả để thay thế ngay. Vừa nhanh chóng, vừa đẹp mà hiệu quả lại tức thì phải không nào?

Qua bài viết này đã giúp bạn làm rõ hơn về vấn đề kẹp nâng mũi có tác dụng làm cho mũi cao lên phải không nào? Hy vọng thông tin về bài viết trên có thông tin hữu ích dành cho bạn.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí