Kết Luận Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Làm Chết Người

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt tăng cao, các chị em đổ xô nhau đi làm đẹp nhằm cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt và vóc dáng. Đó cũng chính là nguyên nhân các cơ sở thẩm mỹ ồ ạt nối đuôi nhau mọc lên như “nấm mọc sau mưa”, các hình thức cạnh tranh trong ngành càng trở nên khốc liệt. Đây cũng chính là nguyên nhân mà không ít đối thủ sử dụng kẻ hở của luật pháp nhằm chống phá các đơn vị thẩm mỹ, cố tình tạo phốt “bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo làm chết người” cố tình hạ danh tiếng bệnh viện khiến nhiều chị em vô cùng lo lắng!

Kết Luận Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Làm Chết Người
Kết Luận Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Làm Chết Người

LÀM RÕ KẾT LUẬN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO LÀM CHẾT NGƯỜI 

Rất nhiều nguồn thông tin chưa qua xác minh đã vội quy chụp đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo làm chết người, có những sai phạm trong quy trình thẩm mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định những thông tin cáo buộc trên hoàn toàn không có các bằng chứng xác minh cụ thể, hiện các cơ quan chức năng đã chính thức đưa ra kết luận cụ thể như sau:

 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng, được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao hoàn toàn không có sai xót trong quy trình tiếp nhận và thăm khám sàn lọc trước phẫu thuật.
Kết Luận Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Làm Chết Người
Kết Luận Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Làm Chết Người
 • Sau khi khách hàng có những phản ứng đầu tiên đã được đội ngũ bác sĩ kịp thời thực hiện công tác cấp cứu và đưa đến đơn vị bệnh viện chuyên môn để phối hợp cứu chữa kịp thời.
 • Về phía đại diện bệnh viện cũng như đội ngũ y tế Gangwhoo phối hợp rất tốt đối với gia đình của khách hàng trong công tác điều tra.
 • Khách hàng tử vong hoàn toàn không liên quan đến BVTM Gangwhoo theo các kết luận của các đơn vị điều tra có liên quan.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO ĐƠN VỊ THẨM MỸ SỐ 1 VIỆT NAM

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với chuyên môn thâm mỹ, thực hiện theo đúng chuyên môn thăm khám, chữa bệnh do bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm chuyên môn – thời gian làm việc 24/24. BVTM Gangwhoo là một trong số ít đơn vị được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu, chúng tôi sở hữu đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn hơn 15 năm kinh nghiệm đây chính điểm nổi bật mà hiếm có đơn vị nào thực hiện được.

Thanh tra Sở Y Tế nói gì trước kết Luận Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Làm Chết Người
Thanh tra Sở Y Tế nói gì trước kết Luận Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Làm Chết Người

Thành công tiếp nhận hơn 100.000+ thẩm mỹ chuyên sâu hàng năm, Gangwhoo trực tiếp tham gia các tọa đàm thẩm mỹ nâng cao quốc tế thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc Việt”. Chúng tôi luôn tâm niệm, thẩm mỹ chuyên sâu là nâng cao được sắc vóc – nâng cao chất lượng sức khỏe và tinh thần của khách hàng.

BVTM Gangwhoo trước những thông tin truyền thông bẩn “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo làm chết người” chúng tôi vững tin “cây ngay không sợ chết đứng”, thực hiện đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất khu vực – Gangwhoo tự tin chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao, mang đến kết quả thẩm mỹ an toàn tuyệt đối.

Kết Luận Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Làm Chết Người
Kết Luận Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Làm Chết Người

Trong suốt quá trình điều tra và làm rõ sự việc, BVTM Gangwhoo thực hiện đúng chỉ định của cơ quan nhà nước “tạm thời đóng cửa hoạt động” phục vụ công tác điều tra, xác minh làm rõ sự nguyên nhân khách hàng tử vong. Cơ quan chức năng đưa ra các kết luận cụ thể, đúng chuyên môn trả lại sự trong sạch cho BVTM Gangwhoo.

Có thể nói, dù trải qua quá trình thăng trầm phát triển nhưng BVTM Gangwhoo không ngừng phát triển, xây dựng hệ thống bệnh viện, nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ y bác sĩ thông qua các khóa học tu nghiệp tại các đơn vị bệnh viện “tầm cỡ” tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Duy trì các công tác xã hội, trao yêu thương, hiến tặng giọt máu ân tình đến viện huyết học Việt Nam cũng như tích cực tham gia công tác thiện nguyện, xây dựng hình ảnh thương hiệu bệnh viện quốc tế tận tâm – nâng tầm.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI ĐẸP TẠI GANGWHOO

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ)
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 25,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI ĐẸP TẠI GANGWHOO 

khach nang mui tai bvtm gangwhoo 01

khach nang mui tai bvtm gangwhoo 09

khach nang mui tai bvtm gangwhoo 03

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Webtretho.com: https://www.webtretho.com/f/cafe-webtretho/benh-vien-tham-my-gangwhoo-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-ngheo-tinh-dak-lak

24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

Vietnamnet.vn: https://vietnamnet.vn/nhung-dich-vu-lam-dep-hot-o-benh-vien-tham-my-gangwhoo-809768.html

Thitruongnld.com: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/benh-vien-tham-my-gangwhoo-trao-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-kho-khan-tinh-dak-nong-20220301162845771.htm

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐƠN VỊ BỆNH VIỆN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Các cơ quan chức năng xác minh nguyên nhân khách hàng tử vong không liên quan đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chính vì vậy những thông tin tố “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo làm chết người” là hoàn toàn sai sự thật!

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí