Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai Có Bị Teo Lại Không?

Nâng mũi bọc sụn vành tai là phương pháp làm đẹp không chỉ giúp bạn có cơ hội sở hữu cho mình dáng mũi như ý, mà còn có thể hạn chế được tối đa những biến chứng, rủi ro sau khi nâng. Thế nhưng vẫn có nhiều người băn khoăn về vấn đề nâng mũi bọc sụn tai có bị teo lại không? Để giải tỏa sự lo âu trên, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra đáp án nhé!

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai Có Bị Teo Lại Không? - Suamuihong.co
Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai Có Bị Teo Lại Không? – Suamuihong.co

NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀNH TAI CÓ BỊ TEO LẠI KHÔNG?

Câu trả lời hiển nhiên là “CÓ”. Vì bản chất các loại sụn tự thân khi chiết tách để ghép sang bộ phận khác trong cơ thể sẽ phải trải qua quá trình kết nối thích nghi và hồi phục. Tùy vào tình trạng cơ địa của mỗi người, vẫn sẽ xảy ra hiện tượng co rút sau một khoảng thời gian dài hay ngắn sau khi nâng và mức độ co rút cũng khác nhau. Hiện tượng này còn gọi là sụn bị teo lại dẫn đến dáng mũi cũng bị biến dạng theo.

Tuy nhiên, với việc công nghệ thẩm mỹ đang trên đà phát triển mạnh mẽ, giải pháp nâng mũi bọc sụn tai ngày nay đã có rất nhiều cải tiến để hạn chế tối đa tình trạng co rút sau khi phẫu thuật.

Bằng với kỹ thuật tạo trụ mũi bằng sụn sinh học cao cấp và dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi. Sụn tai với kích thước phù hợp được “khâu kết nối” cùng với sụn nhân tạo bám chắc vào xương để điều chỉnh phù hợp cho dáng mũi của từng người. Kỹ thuật này sẽ mang đến chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, khắc phục được hiện tượng mũi bị teo dần đi.

Hiểu thêm về nâng mũi bọc sụn vành tai

Nâng mũi bọc sụn sẽ kết hợp sử dụng cả hai loại sụn là sụn vành tai ( sụn tự thân ) và sụn nhân tạo sinh học thế hệ mới. Sụn nhân tạo sẽ được đặt vào sống mũi để nâng cao mũi và sẽ không nâng quá cao, còn sụn vành tai giữ vai trò bao bọc và bảo vệ lấy đầu mũi, giúp cho đầu mũi có độ cong tự nhiên.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Người ta thường nâng mũi bằng sụn vành tai với mục đích bảo vệ an toàn cho phần đầu mũi, tránh các biểu hiện mũi bị tụt sống sau khi nâng. Bên cạnh đó, kếp hợp với sụn nhân tạo để tránh tình trạng mũi dần biến dạng do sụn co rút.

3 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN TAI ĐỂ KHÔNG BỊ TEO

Người muốn nâng mũi bọc sụn phải có cơ địa phù hợp

Với những trường hợp người có cơ địa sụn bị teo, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn đưa ra những chỉ định phù hợp, linh động sử dụng những chất liệu sụn khác để phù hợp với thể trạng cơ thể cũng như để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Lấy sụn có kích thước phù hợp

Điều này yêu cầu bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn phải có chuyên môn, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm, mới có thể cân đo đong đếm để lấy sụn vành tai với kích thước phù hợp dùng bọc đầu mũi. Nếu sụn quá dài có thể khiến đầu mũi bị căng và thủng, sụn quá ngắn nếu bị co rút sẽ khiến đầu mũi biến dạng. Chỉ khi sụn có kích thước phù hợp dù bị co rút thì đầu mũi bạn sẽ vẫn bình thường, dáng mũi vẫn duy trì bền lâu với thời gian.

Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Nâng mũi bọc sụn về mặt kỹ thuật sẽ phức tạp hơn so với các phương pháp sửa mũi truyền thống do vậy mà đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có trình độ cao và lành nghề. Chính vì vậy bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín được bộ y tế cấp phép hoạt động, do nơi đây không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm mà công nghệ cũng hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn nhất.

Thông qua bài viết trên thì các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về nâng mũi bọc sụn vành tai có bị teo lại không, nếu bạn nâng mũi tại thẩm mỹ viện của chúng tôi thì sẽ an tâm hơn về vấn đề an toàn cũng như dáng mũi đẹp tự nhiên bền lâu theo thời gian. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí cùng chuyên gia.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí