Giải Đáp Nâng Mũi Cấu Trúc Bị Hỏng Sửa Lại Được Không?

Nâng mũi cấu trúc không may bị hỏng, bị lỗi do nhiều nguyên nhân. Vậy liệu nâng mũi cấu trúc bị hỏng có sửa lại được không. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé. 

Nâng mũi cấu trúc bị hỏng như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp cũng khá phổ biến hiện nay. Nhưng có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mũi bị hỏng, bị lỗi. Thường thì biểu hiện có thể sau một thời gian nâng mũi. Nếu như bạn cảm nhận được dấu hiệu bất thường thì rất có thể chiếc mũi của bạn đã bị hỏng. Vì vậy bạn cần phải tìm đến ngay địa điểm uy tín để cứu lại chiếc mũi của mình ngay. 

Nâng mũi cấu trúc bị hỏng và dấu hiệu biểu hiện

Để nắm được tình trạng nâng mũi cấu trúc bị hỏng thì bạn cần phải nắm rõ những dấu hiệu nhận biết. Thường nâng mũi cấu trúc hỏng sẽ được biểu hiện đặc điểm cụ thể như sau:

 • Đầu mũi bị sưng, và thâm tím trong thời gian lâu hơn 
 • Đầu mũi bị chảy dịch, chảy mủ và có mùi hôi khó chịu
 • Mũi bị phù nề, đau nhức trong suốt một thời gian dài
 • Mũi bị sưng đỏ, lộ sống mũi
 • Sống mũi bị lệch sang 2 bên
 • Đầu mũi bị hếch, bị lệch gập và form dáng không ổn định với hình dáng dị tật
 • Đầu mũi bị co rút, biến dạng hơn so với bình thường
 • Mũi có thể bị nhiễm trùng và để lâu có thể bị hoại tử nguy hiểm

 Nâng Mũi Cấu Trúc Bị Hỏng

Nguyên nhân gây nâng mũi cấu trúc mũi hỏng do đâu?

Nâng mũi cấu trúc bị hỏng do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Bạn cần phải biết nguyên nhân và nguồn gốc dẫn đến tình trạng mũi hỏng để có thể đem lại sự nhận dạng chính xác nhất. Dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi hỏng mà bạn cần phải biết.

 • Nâng mũi cấu trúc bị sai kỹ thuật, sai thao tác và có thể người thực hiện không có kiến thức chuyên môn nên dẫn đến tình trạng mũi bị hỏng, bị lỗi.
 • Quy trình thẩm mỹ mắt sử dụng công nghệ và kỹ thuật cũ, cổ hủ bị lỗi do đó không đảm bảo được hiệu quả nâng mũi.
 • Môi trường không gian nâng mũi cấu trúc bị hỏng không đảm bảo điều kiện vô trùng, vô khuẩn. Nên có thể gây nên hiện tượng viêm nhiễm dẫn đến tình trạng mũi bị hỏng.
 • Không tuân thủ tuần tự thao tác trong quy trình nâng mũi cũng chính là lý do dẫn đến tình trạng mũi bị hỏng. Vì do lược bỏ một vài thao tác hoặc thực hiện không đúng kỹ thuật mà làm cho chiếc mũi của bạn bị ảnh hưởng và có thể là bị hỏng nghiêm trọng.
 • Vật liệu nâng mũi cấu trúc không đảm bảo chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ hay chính hãng cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng mũi bị hỏng.
 • Có nguyên nhân sâu xa có thể do tình trạng cơ thể không đáp ứng được yêu cầu của phương pháp nhưng vẫn tiến hành thực hiện làm cho kết quả mũi không đẹp mà còn có nguy cơ xấu hơn mong muốn.
 • Chế độ chăm sóc sau nâng mũi không đảm bảo như trong chế độ ăn uống, sinh hoạt chưa điều độ.

 Nâng Mũi Cấu Trúc Bị Hỏng

Thực hư việc nâng mũi cấu trúc xong có sửa lại được không? 

Nhiều người khi nâng mũi cấu trúc không may mắn dẫn đến tình trạng mũi bị hỏng, bị lỗi. Sau đây sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất về việc nâng mũi cấu trúc bị hỏng có được không. 

Thực ra việc nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không hoàn toàn là điều có thể. Tùy vào tình trạng và mức độ mũi bị hỏng như thế nào mà có thể khắc phục được theo tỷ lệ nhất định. Đôi khi không phải là tuyệt đối nhưng hoàn toàn có thể giải quyết cho chiếc mũi của bạn một cách tối ưu nhất. 

Vì vậy bạn cần phải dựa vào những dấu hiệu mũi hỏng trên để có thể đi giải quyết chiếc mũi hỏng của bạn càng sớm càng tốt nhất nhé. Vì nếu không để càng lâu càng khó chữa và có thể khả năng chữa lại là rất thấp.

Thời gian sửa lại mũi cấu trúc bị hỏng là bao lâu?

Sau khi mũi bị hỏng, bị lỗi không thể sửa lại được ngay. Nếu như can thiệp sửa mũi ngay mà không có thời gian đủ dài thì khi tiến hành thực hiện tỷ lệ thành công là rất thấp. Vì vậy bạn hãy biết chính xác thời gian nâng mũi cấu trúc chi tiết và chuẩn xác để đảm bảo tính an toàn nhất có thể nhé. 

Thường thời gian nâng mũi cấu trúc thích hợp nhất sẽ khoảng từ 3 đến 6 tháng sau thời gian nâng bị hỏng. Nhưng có những trường hợp mũi đã hư hỏng nghiêm trọng và phức tạp thì quá trình sẽ kéo dài nhiều hơn nữa.

Nhưng nếu để biết được chính xác nhất thì hãy đến thăm khám để chuyên gia và bác sĩ chẩn đoán chính xác nhất nhé. Như vậy bạn mới có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện sửa sau nâng mũi cấu trúc bị hỏng. 

 Nâng Mũi Cấu Trúc Bị Hỏng

Điều bạn cần phải nắm rõ khi sửa mũi cấu trúc bị hỏng

Khi sửa mũi cấu trúc bị hỏng bạn cần phải biết những điều cần lưu ý để tránh trường hợp sửa mũi nhưng càng bị hỏng. Dưới đây là những điều mà bạn cần phải nắm lòng để đảm bảo cho kết quả sửa mũi cấu trúc được tốt nhất.

 • Tìm kiếm địa điểm sửa mũi hỏng thật uy tín, chất lượng và hoạt động được cấp phép bởi Bộ Y Tế.
 • Bác sĩ sửa mũi phải là người có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và kỹ thuật tốt. Mọi kỹ thuật sửa mí mắt đều chính xác tuyệt đối và chuẩn xác nhất. 
 • Quy trình thực hiện luôn đảm bảo thực hiện theo tuần tự các bước, không bỏ qua bất kỳ một bước nào cả. 
 • Môi trường thực hiện luôn trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn, sạch sẽ để tránh được hiện tượng tránh nhiễm trùng. 
 • Công nghệ thực hiện sửa mũi cấu trúc hiện đại, tiên tiến và luôn được bảo dưỡng bảo trì thường xuyên.
 • Chế độ chăm sóc sau cắt mí mắt luôn đảm bảo kiêng cữ cẩn thận một cách tốt nhất. 

Thông qua bài viết trên bạn đã biết về nâng mũi cấu trúc bị hỏng có sửa lại được không? Hy vọng thông qua bài viết trên đã giúp bạn có được kiến thức bổ ích về việc nâng mũi và sửa mũi.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí