Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không?

Nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện dáng mũi được các chuyên gia đánh giá rất cao do có thể khắc phục triệt để những khuyết điểm của mũi. Nhưng nâng mũi cấu trúc có an toàn không lại là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không? - Suamuihong.com
Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không?

4 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐẢM BẢO AN TOÀN

Chất liệu sụn dùng để nâng mũi cấu trúc

Chất liệu sụn nâng mũi dùng để giúp tái tạo hoàn toàn cấu trúc mũi nên việc lựa chọn chất liệu sụn đúng sẽ mang đến một ca nâng mũi cấu trúc thành công và có thể duy trì lâu dài. Ngoài ra, kỹ thuật này có thể sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng mũi.

– Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của người nâng nên phải đảm bảo theo quy trình phẫu thuật khép kín, thực hiện trong phòng mổ hoàn toàn vô trùng, đảm bảo không lây nhiễm, không kích ứng. Sụn tự thân dùng để nâng mũi bao gồm sụn tai, sụn vách ngăn mũi, sụn cân cơ thái dương và sụn sườn. Sụn tự thân còn được xem là loại sụn an toàn nhất khi dùng nâng mũi.

– Sụn nhân tạo sinh học phải là loại sụn mềm cao cấp có độ tương thích hoàn toàn với cơ thể, được kiểm định chặt chẽ về độ an toàn trước khi cấy ghép vào cơ thể.

Quá trình lấy sụn tự thân phải thực hiện đúng thao tác, không sai sót, không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng nơi lấy. Và sụn nhân tạo bảo đảm được chất lượng, có độ tương thích cao với cơ thể. Chỉ có như vậy thì nâng mũi cấu trúc mới đảm bảo an toàn.

Quy trình gây tê trước khi nâng mũi cấu trúc

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn không có cảm giác đau, giúp quá trình nâng mũi cấu trúc diễn ra bình thường và an toàn. Tùy cơ sở và loại phẫu thuật thực hiện sẽ dùng biện pháp gây tê, tiền mê hay gây mê.

3 loại kỹ thuật y khoa này không thể nào đảm bảo an toàn tuyệt đối mà cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nhất định, có thể dẫn đến một vài biến chứng cho bệnh nhân. Nguy cơ chỉ xuất hiện khi lượng thuốc đưa vào cơ thể quá nhiều làm nồng độ thuốc ở trong máu cao có thể gây ngộ độc thuốc, một số trường hợp hiếm hơn là dị ứng thuốc dù sử dụng lượng thuốc tê rất ít.

Như vậy lượng thuốc tê đưa vào cơ thể phải ở ngưỡng cho phép để đảm bảo sức khỏe, và loại thuốc tê sử dụng phải chất lượng, có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng thì quy trình nâng mũi cấu trúc mới đảm bảo an toàn.

Bác sĩ thực hiện nâng mũi cấu trúc

Có thể nói rằng việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ảnh hưởng lên đến 90% sự thành công của ca phẫu thuật. Một bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ khéo léo, tỉ mỉ hơn trong việc cân đo đong đếm lượng sụn phù hợp, lựa chọn chất liệu sụn tương thích với cơ thể, cân chỉnh một cách chính xác nhất tỉ lệ sụn để cho ra một dáng mũi hoàn hảo và duy trì được lâu dài.

Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện nâng mũi cấu trúc thì bác sĩ có tay nghề tốt sẽ thực hiện các kỹ thuật chính xác, đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và an toàn trong phẫu thuật.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Ngày nay, sự xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở y tế, bệnh viện thẩm mỹ khiến nhiều người gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín cho bản thân. Nếu nâng mũi cấu trúc ở những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng và độ an toàn.

MỘT SỐ TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN CƠ SỞ THẨM MỸ UY TÍN

– Cơ sở hạ tầng khang trang.

– Thiết bị máy móc tiên tiến nhất.

– Sở hữu nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tốt và nhiệt tình.

– Được bộ y tế cấp phép hoạt động.

Để trả lời cho câu hỏi Nâng mũi cấu trúc có an toàn không thì cần phải đảm bảo tốt 4 yếu tố trên như chất liệu sụn nâng, quy trình nâng mũi, bác sĩ thực hiện cũng như cơ sở uy tín. Có như vậy thì bạn mới sở hữu dáng mũi như ý một cách an toàn.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí