Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? 5 nguyên nhân dẫn đến sửa mũi hỏng

Bạn đang phân vân liệu nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không và liệu kết quả có tự nhiên và trọn đời như mong muốn không? Đừng lo, bài viết sẽ cung cấp những gợi ý và thông tin đáng tin cậy để giúp bạn tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Hãy đọc ngay chia sẻ dưới đây để khám phá những điều thú vị nhé!

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?

Nâng mũi cấu trúc sửa lại là một phương pháp tái thiết lập lại cấu trúc mũi bằng các thủ thuật chuyên sâu. Đây là giải pháp thích hợp cho những người đã chỉnh sửa mũi nhưng chưa hài lòng hoặc khi chất liệu nâng mũi bị lộ ra ngoài sau một thời gian dài. Lộ sụn có thể khiến diện mạo của bạn mất đi vẻ tự nhiên, đẹp sang như ý.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc liệu nâng mũi cấu trúc có thể sửa lại được hay không, đừng lo lắng. Hãy tìm đến các cơ sở thẩm mỹ mũi chuyên môn để được tư vấn. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, giúp bạn có thể cải thiện tướng mũi một cách hài hòa với khuôn mặt dễ dàng.

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không
Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không

Tuy nhiên, để tránh những trải nghiệm không tốt như lần trước, việc nghiên cứu kỹ về nơi cung cấp dịch vụ nâng mũi cấu trúc tốt nhất, chuyên nghiệp và uy tín là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những hệ lụy và biến chứng có thể xảy ra trong quá trình làm đẹp mũi. Hãy đến với các chuyên gia để dễ dàng có được tướng mũi như ý!

Việc tháo mũi đã được nâng lên hoàn toàn có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn cần chuẩn bị cho những vấn đề có thể xảy ra như sau:

 • Mũi có thể mất tính thẩm mỹ, bị thấp đi và không phục hồi được 100% như ban đầu do có một số vết rạch nhỏ.
 • Bạn sẽ phải thực hiện lại một ca phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao.
 • Việc phục hồi sau khi tháo mũi có thể mất một thời gian khá tương đồng như thời gian phục hồi sau khi nâng mũi.

Hãy chuẩn bị tinh thần và thảo luận kỹ về quy trình, đảm bảo các bước thực hiện được an toàn, đúng kỹ thuật và cẩn thận. Cùng với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng về kết quả của quá trình phẫu thuật.

Xem thêm: Sửa mũi hỏng ở đâu

Nâng mũi cấu trúc sửa lại có nguy hiểm không?

Nhiều người đang lo lắng về nguy cơ nâng mũi cấu trúc sửa lại. Thực tế, không ít trường hợp đã đối mặt với các biến chứng khó lường như mũi bị bóng đỏ ở phần chóp, và khuôn mặt mất đi vẻ tự nhiên; mũi không hài hòa khiến diện mạo trở nên kém duyên và mất đi sự thiện cảm; lộ dấu vết thẩm mỹ mũi, có sẹo làm bạn trông dữ dằn hơn; mũi bị sưng, có sẹo hoặc bầm tím; mũi mưng mủ, có dấu hiệu nhiễm trùng…

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? có nguy hiểm không
Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? có nguy hiểm không

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là đội ngũ chuyên gia và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Để tránh xa những biến chứng tiêu cực, bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị mà mình dự định sẽ nâng mũi cấu trúc sửa lại. Hãy tìm đến các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, đúng kỹ thuật và đem lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Việc nâng mũi cấu trúc sửa lại đang là một vấn đề khiến nhiều người e ngại và băn khoăn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi vì đã có không ít trường hợp gặp phải các biến chứng khó lường sau quá trình này, bao gồm:

 • Mũi bị bóng đỏ ở phần chóp, làm khuôn mặt mất đi vẻ tự nhiên và thẩm mỹ.
 • Sống mũi không hài hòa, khiến diện mạo trở nên kém duyên và mất đi sự thiện cảm với đối phương.
 • Lộ dấu vết thẩm mỹ mũi, có sẹo gây ảnh hưởng đến ngoại hình và làm bạn trông dữ dằn hơn.
 • Mũi bị sưng, có sẹo hoặc bầm tím.
 • Mũi mưng mủ hoặc có dấu hiệu nhiễm trùng.

Các trường hợp cần phải tháo mũi cấu trúc?

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi cấu trúc, hãy tham khảo các trường hợp sau để quyết định liệu bạn nên tháo mũi hay không:

 • Mũi chưa đạt tính thẩm mỹ như mong đợi: Nhiều người thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng không hài lòng với kết quả. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với mũi hiện tại và có đủ điều kiện về sức khỏe và tài chính, tháo mũi để làm mới lại vẫn là một lựa chọn.
 • Muốn cập nhật dáng mũi mới hợp thời: Nếu dáng mũi quá cũ, không phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện tại, bạn có thể tháo mũi để chỉnh sửa lại.
 • Mũi bị viêm nhiễm hoặc có biến chứng: Nếu mũi của bạn bị nhiễm trùng, bị bóng đỏ, dị ứng với chất liệu độn hoặc tụt sụn sau phẫu thuật, cần tháo mũi ra và chỉnh sửa lại để tránh những biến chứng nghiêm trọng hơn.
 • Bị gia đình, người thân phản đối: Rất hiếm khi xảy ra, nhưng nếu gia đình hoặc người thân phản đối việc nâng mũi, bạn có thể cân nhắc tháo mũi để giúp giải quyết vấn đề đó.
Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? Các trường hợp cần tháo sụn cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? Các trường hợp cần tháo sụn cấu trúc

Tóm lại, tháo mũi để nâng cấu trúc lại là một quyết định quan trọng. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định quá trình phẫu thuật và tìm đến các chuyên gia uy tín để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất cho chiếc mũi của mình.

5 nguyên nhân dẫn đến tình trạng nâng mũi cấu trúc bị hỏng

Các chuyên gia cho biết, tình trạng nâng mũi cấu trúc bị hỏng và gây ra những hệ lụy đáng sợ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, có 5 nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến hiện tượng này.

 • Đầu tiên là chọn sai phương pháp nâng mũi, khi chưa tìm hiểu kỹ về dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, có thể khiến bạn mất đi sự tự nhiên, tự tin và có ngoại hình khó coi, dữ dằn, kém duyên.
 • Thứ hai là chất nâng độn được sử dụng để cải thiện cấu trúc mũi chưa được chuẩn và an toàn, dễ gây ra những vấn đề về sức khỏe như đào thải sụn, nhiễm trùng và sưng tấy…
 • Thứ ba là cơ địa khách hàng, một số người có cơ địa nhạy cảm, khó chiều, không thể tiếp nhận được các chất mới được đưa vào cơ thể, dẫn đến việc nâng mũi cấu trúc không thành công.
Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? các nguyễn dẫn đến mũi bị hỏng
Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? các nguyễn dẫn đến mũi bị hỏng
 • Thứ tư là quy trình nâng mũi cấu trúc không tuân thủ nghiêm túc các bước, sử dụng sản phẩm đạt chuẩn hoặc không có tay nghề và kinh nghiệm cao của bác sĩ, làm gia tăng nguy cơ nâng mũi cấu trúc bị hỏng.
 • Cuối cùng, là chăm sóc mũi sau hậu phẫu, thiếu sự quan tâm, cẩu thả và chủ quan của chính khách hàng sau quá trình hậu phẫu cũng có thể dẫn tới những vấn đề không mong muốn.

Xem thêm: Dấu hiệu nâng mũi hỏng

Do đó, trước khi quyết định nâng mũi cấu trúc, bạn nên tìm hiểu kỹ và kết nối với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm như bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để có những tư vấn, hỗ trợ giúp bạn tránh những rủi ro không đáng có.

Như vậy, qua bài viết trên, chúng ta đã biết được rằng nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? cũng như những biến chứng và hệ lụy nghiêm trọng có thể gặp phải. Để đạt được kết quả tốt nhất cho quá trình này, việc lựa chọn đúng đơn vị, đảm bảo trình độ chuyên môn của bác sĩ và chăm sóc mũi sau phẫu thuật là vô cùng quan trọng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và an toàn nhất cho việc nâng mũi cấu trúc của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí