Giải đáp từ chuyên gia: Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường?

Nhiều người thường đặt câu hỏi: liệu nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường hay không? Bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Giải đáp từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ: nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường?

Thời gian gần đây, câu hỏi “Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường?” trở nên phổ biến trên các diễn đàn làm đẹp. Trả lời câu hỏi này, bác sĩ phẫu thuật tại Gangwhoo giải thích rằng phương pháp nâng mũi cấu trúc khác với nâng mũi thông thường ở chỗ, nâng mũi cấu trúc có kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học nhân tạo, phục hình lại toàn bộ dáng mũi từ phần đầu mũi, trụ mũi cho đến sống mũi.

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường
Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường

Vì vậy, phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện đang được xem là phương pháp tiên tiến, giúp tạo hình dáng mũi theo ý muốn và giảm thiểu tối đa các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi. Trong khi đó, nâng mũi thông thường bằng phương pháp sử dụng sụn tự thân ở vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn mũi nhân tạo, chỉ có thể tạo hình một phần mũi như kéo dài đầu mũi hoặc tạo độ cao vừa phải của mũi.

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn là hai phương pháp nâng mũi được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ. Dưới đây là so sánh giữa hai phương pháp này.

Ưu điểm của cả 2 phương pháp 

Nâng mũi cấu trúc có thể cải thiện toàn diện cho các trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm về cánh mũi, trụ mũi, đầu mũi và dáng mũi. Phương pháp này cũng phù hợp cho toàn bộ các dáng mũi cần cải thiện và có thể thực hiện lại cho các trường hợp mũi đã chỉnh sửa trước đó.

Nâng mũi cấu trúc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học nhân tạo, giúp hạn chế tối đa rủi ro và biến chứng. Phương pháp này cũng là lựa chọn tối ưu cho trường hợp da mũi mỏng, đầu mũi hếch và sống mũi thấp.

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường
Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tối ưu đối với trường hợp da mũi dày và đầu mũi tương đối đẹp. Phương pháp này cũng có chi phí thực hiện phù hợp với thu nhập của nhiều người và thời gian phẫu thuật cũng khá nhanh chóng.

Nhược điểm của cả 2 phương pháp

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, nâng mũi cấu trúc lại có chi phí khá cao so với mức thu nhập của số đông. Thời gian thực hiện nâng mũi cấu trúc cũng lâu hơn so với nâng mũi bọc sụn, vì đây là phương pháp cần tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi và kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học nhân tạo.

Nâng mũi cấu trúc chỉ phù hợp đối với những người đã có nền tảng mũi sẵn, có dáng mũi tương đối và đối tượng khách hàng nhỏ hơn so với phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi thường là phù hợp nhất?

Việc chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi thông thường đang được quan tâm nhiều trong phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, nhiều bác sĩ khuyên nên lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc do nó có hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và giảm thiểu rủi ro và biến chứng.

Mặc dù quá trình nâng mũi cấu trúc khó thực hiện hơn nhưng lại mang lại nhiều lợi ích về việc bảo tồn được phần xương và sụn bên trong mũi, giúp ngăn chặn hiện tượng lão hóa sớm và tạo dáng mũi tự nhiên. Ngoài ra, phương pháp này cũng giúp ngăn chặn sự suy giảm và sụp đổ của mũi theo thời gian, giúp duy trì kết cấu mũi vững chắc trong thời gian dài.

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường? nên chọn phương pháp nào
Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường? nên chọn phương pháp nào

Trong khi đó, nâng mũi thông thường có kỹ thuật đơn giản hơn nhưng lại không bảo tồn được sụn và xương trong mũi, vì vậy, dáng mũi tạo ra đôi khi kém hiệu quả sau một thời gian dài. Vì vậy, việc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với từng trường hợp nhất định cần được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong thời gian dài.

Xem thêm: Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc và nâng mũi thường

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm phương pháp nâng mũi cấu trúc an toàn, không đau nhức và hạn chế xâm lấn. Với sự trang bị các công nghệ hiện đại như Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc,…

Đây là đơn vị thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi cấu trúc, hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn và chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường? Chọn bệnh viện uy tín
Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường? Chọn bệnh viện uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo cung cấp dịch vụ nâng mũi cấu trúc tiên tiến và an toàn với các ưu điểm sau:

  • Sử dụng kỹ thuật tạo dáng mũi chuẩn Hàn Quốc, không đau và bao gồm lại toàn bộ dáng mũi trong đó có phần sống mũi, đầu mũi và trụ mũi.
  • Sử dụng công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước dáng mũi sau phẫu thuật và hỗ trợ bác sĩ phân tích để thiết kế dáng mũi.
  • Sử dụng chỉ vi phẫu Nano siêu mảnh với kích thước chỉ 0,01mm, tạo đường chỉ khâu nhỏ nhưng vẫn mang đến độ chắc chắn tối đa và giúp vết thương mau lành gấp 2 lần so với kỹ thuật thông thường, không để lại dấu vết thẩm mỹ.
  • Cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhằm giúp quá trình hồi phục nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Tất cả những ưu điểm này giúp Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn nâng cao và cải thiện diện mạo của mình thông qua phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí