Nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt – Chi tiết quy trình thực hiện

Mũi thấp tẹt là một vấn đề thẩm mỹ phổ biến và có thể gây ra sự tự ti, thiếu tự tin. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về quá trình nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt để giúp bạn cải thiện được ngoại hình và phong thủy tốt hơn nhé!

Mũi tẹt là gì? Cách nhận biết và ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt

Mũi tẹt là một trong những dạng mũi không được mong muốn và có thể gây ra sự mất tự tin cho những người sở hữu nó. Đặc điểm của mũi tẹt là sống mũi thấp, xương mũi và cánh mũi lớn, lỗ mũi rộng hơn bình thường. Bạn có thể nhận biết dáng mũi này bằng cách thấy rằng mũi trông có vẻ ngắn hơn, lỗ mũi hếch lên khi nhìn chính diện vào gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt
Nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt

Việc sở hữu mũi tẹt, hếch sẽ ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ khuôn mặt, khiến gương mặt trở nên thiếu sức hấp dẫn và mất cân đối. Điều này đúng cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, khả năng thẩm mỹ của mũi tẹt vẫn được cải thiện thông qua thủ thuật nâng mũi để tạo nên chiếc mũi cân đối và hài hòa hơn.

Dáng mũi thấp, tẹt là một trong những đặc điểm thường thấy ở phần lớn dân cư Á Đông, đặc biệt ở Việt Nam. Thường thì có nhiều dạng mũi tẹt khác nhau, được đánh giá theo mức độ khuyết điểm cụ thể như sau:

  • Mũi tẹt không có sống: tình trạng này xảy ra khi sống mũi rất thấp, không có độ nhô nổi bật. Do đó, khi nhìn trực diện hay góc nghiêng, khó để thấy được bất kỳ đường nét gì của sống mũi.
  • Mũi tẹt, cánh mũi to: đặc điểm của dạng mũi này là sống mũi thấp, đầu mũi to bè. Nếu nhìn từ dưới lên, hai bên cánh mũi sẽ rất bạnh ra, dày và hai lỗ mũi to tròn, làm cho dáng mũi trông thô, không hài hòa với khuôn mặt.
  • Mũi tẹt, ngắn hếch: đây là dạng mũi có sống mũi thấp, độ nhô không nhiều, đầu mũi ngắn, to bè ra, và lỗ mũi bị lộ ra khi nhìn trực diện. Nếu nhìn theo góc nghiêng, ta có thể thấy rõ đầu mũi hếch lên phía trên.

Xem thêm: Nâng mũi cho mặt vuông

Nguyên nhân của tình trạng mũi thấp tẹt

Các nguyên nhân khiến mũi bị tẹt có thể bao gồm:

Các yếu tố tiến hóa:

Trong quá trình tiến hóa, hình dạng của mũi có thể thay đổi để phù hợp với khí hậu và địa lý của các vùng trên trái đất. Điều này giúp cho quá trình hô hấp của con người diễn ra dễ dàng hơn, ví dụ như ở những vùng có khí hậu lạnh, mũi của con người sẽ hẹp lại để giảm sự tác động của không khí lạnh.

Yếu tố di truyền

Yếu tố di truyền là nguyên nhân chính khiến mũi bị tẹt và ngắn. Nếu bố mẹ có mũi tẹt thì đặc điểm này cũng sẽ di truyền đến con cái.

Thói quen xấu

Một số thói quen xấu có thể làm ảnh hưởng đến dáng mũi, ví dụ như việc nặn mụn không đúng cách, sử dụng sai kẹp nâng mũi.

Tác động bên ngoài

Áp lực từ các tác động bên ngoài cũng có thể làm thay đổi dáng mũi, ví dụ như gặp tai nạn hoặc bị vật nặng va đập vào vùng mũi.

Tướng số người mũi tẹt như thế nào?

Theo nhân tướng học, dáng mũi tẹt có thể dự đoán tính cách, sự nghiệp và tình duyên của một người. Những người có mũi tẹt thường mang những đặc điểm sau:

Tính cách

Họ dễ tin người và đề cao cảm xúc, nhưng lại là những người sống khép kín, ít mối quan hệ xã giao và chỉ tập trung vào những mối quan hệ với người thân, gia đình. Bên cạnh đó, họ thường không có tính kiên trì và dễ chán nản.

Sự nghiệp

Con đường công danh, sự nghiệp của những người sở hữu mũi tẹt thường khó khăn. Dù kinh doanh hay buôn bán đều gặp phải khó khăn, và vấn đề tài chính luôn là mối lo với họ bởi họ làm việc vất vả nhưng thành quả lại không như ý muốn.

Tình duyên

Cả nam và nữ có mũi tẹt đều là những người chân thành và trọng tình cảm. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại gặp khó khăn, chông gai và thường bị lợi dụng. Hôn nhân của họ cũng thường không hạnh phúc như mong muốn.

Nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt - Tướng số mũi tẹt
Nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt – Tướng số mũi tẹt

Xem thêm: Nâng mũi theo phong thủy

Giải pháp nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt triệt để

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt là một kỹ thuật phức tạp trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, yêu cầu kỹ năng chuyên môn cao của bác sĩ và sử dụng công nghệ tiên tiến như công nghệ nâng mũi sụn sườn, nâng mũi bọc sụn tự thân từ Hàn Quốc, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại.

Quy trình điều trị sau phẫu thuật cũng yêu cầu kiến thức cao về điều dưỡng chuyên môn. Điển hình như Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo cam kết đảm bảo tất cả các yếu tố này. Các ưu điểm nổi bật của phương pháp này bao gồm tính an toàn, không gây biến chứng, tạo nên dáng mũi hoàn hảo và có thể xử lý các tình trạng mũi thấp tẹt, đồng thời đảm bảo sự bền vững của dáng mũi theo thời gian.

Nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt
Nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt

Quy trình nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt

Quy trình nâng mũi cấu trúc phải được các bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện, không chỉ mang đến vẻ đẹp mà phải đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa mũi để đánh giá khuyết điểm và mong muốn của khách hàng. Bác sĩ sẽ đề xuất công nghệ nâng mũi phù hợp với từng trường hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và các xét nghiệm quan trọng để đảm bảo an toàn cho khách hàng trước khi tiến hành ca phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, bóc tách toàn diện vùng mũi, đưa sụn tự thân vào dựng trụ vách ngăn để nâng cao sóng, can thiệp phần đầu mũi bằng sụn tự thân lấy từ tai để bao bọc và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại bệnh viện một đêm để được theo dõi tình hình sức khỏe.

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ và tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn đặt yếu tố an toàn và tận tâm lên hàng đầu trong quá trình thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Vì vậy, khi khách hàng đến với bệnh viện để nâng mũi hoặc sửa mũi hỏng, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình với 3 điểm khác biệt độc đáo.

Đầu tiên, 100% khách hàng được tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dựa trên hình ảnh CT 3D để tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp và an toàn nhất cho từng trường hợp. Khách hàng cũng sẽ có cơ hội xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu và trao đổi trực tiếp để điều chỉnh cho phù hợp với ý muốn.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt
Địa chỉ nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt

Nhờ sự chăm sóc nghiêm ngặt trong 8 ngày sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ có thể theo dõi tình trạng khách hàng và rút ngắn đến 50% thời gian lành thương bằng công nghệ Plasma tiên tiến đến từ Hoa Kỳ. Điều này sẽ giúp giảm sưng viêm và hạn chế tối đa các rủi ro sau khi nâng mũi.

Tất cả những điều này cho thấy bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cam kết đem đến cho khách hàng công nghệ nâng mũi an toàn, chất lượng và hiệu quả cao.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí