Nâng mũi cấu trúc khắc phục nhiều khuyết điểm – Giải pháp tối ưu cho nâng mũi

Phương pháp nâng mũi cấu trúc khắc phục nhiều khuyết điểm và luôn dẫn đầu trong danh sách những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi được lựa chọn bởi nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, với những người có dáng mũi thấp, tẹt mang nét đặc trưng của người Á Đông, phương pháp này mang đến giải pháp hoàn hảo để trở thành chủ nhân của một chiếc mũi cao và thanh tú.

Nâng mũi cấu trúc – Phương pháp hoàn hảo cho một chiếc mũi đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được ra đời sau phương pháp nâng mũi bọc sụn, nhưng không hề thua kém bất cứ phương pháp nào khác. Từ khi chiếc mũi đầu tiên được nâng lên bằng phương pháp này, ngành thẩm mỹ đã bước vào một giai đoạn mới.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, sống mũi thẳng, đầu mũi đẩy cao bay và lỗ mũi tài lộc hạt chanh. Phương pháp này mang lại cho các khách hàng một tùy chọn để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên đầy sức sống.

Nâng mũi cấu trúc khắc phục nhiều khuyết điểm
Nâng mũi cấu trúc khắc phục nhiều khuyết điểm

Bác sĩ thuật hiện nay áp dụng kỹ thuật nâng cao ⅔ sống mũi bằng sụn sinh học có độ tương thích cao với cơ thể vào phương pháp nâng mũi cấu trúc. Để tạo hình cho phần đầu mũi gồm trụ mũi và lỗ mũi, bác sĩ sử dụng kỹ năng khéo léo để xây dựng trụ, tạo hình vách ngăn kiên cố và tạo nên lỗ mũi hình hạt chanh.

Để tránh các biến chứng sau nâng mũi như bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn, thủng hay hoại tử đầu mũi, bác sĩ sử dụng sụn tự thân từ tai, sườn hoặc cân cơ thái dương của chính khách hàng để bọc phần đầu mũi.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi thấp tẹt

Chất liệu trong phương pháp nâng mũi cấu trúc – Sự lựa chọn hoàn hảo cho một chiếc mũi đẹp tự nhiên

Trên thị trường, có rất nhiều tên gọi khác nhau dành cho phương pháp nâng mũi, tuy nhiên chỉ có hai phương pháp chính là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi không cấu trúc. Trong phương pháp nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sử dụng sụn sinh học để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bọc đầu mũi.

Sụn sinh học là chất liệu được sử dụng để nâng cao ⅔ phần sống mũi và có độ tương thích cao với cơ thể lên đến 95%. Các loại sụn sinh học được sử dụng bao gồm sụn Surgiform, sụn Nano, sụn Pureform,… Tùy vào mong muốn của khách hàng về dáng mũi S-line hay L-line, bác sĩ sẽ điêu khắc sụn theo dáng mũi đó.

Nâng mũi cấu trúc khắc phục nhiều khuyết điểm - Sự lựa chọn hàn ảo cho chiếc mũi tự nhiên
Nâng mũi cấu trúc khắc phục nhiều khuyết điểm – Sự lựa chọn hàn ảo cho chiếc mũi tự nhiên

Sụn tự thân là chất liệu được sử dụng bằng cách sử dụng sụn từ tai, sườn,… của chính khách hàng đi nâng mũi. Sụn tai là chất liệu phổ biến nhất được sử dụng để dựng vách ngăn kiên cố của trụ mũi và bọc đầu mũi để tránh những biến chứng bỏng đỏ, tụt sống,…

Hơn nữa, dáng mũi L-line hay S-line chỉ là tên gọi để chỉ hình dáng mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng sẽ được đón tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn 1:1 để giúp khách hàng có được dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, đồng thời giữ được nét quý phái và tài lộc trong phong thủy. Đó là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn

Trường hợp nên nâng mũi cấu trúc khắc phục mọi khuyết đẹp 

Nhiều khuyết điểm của mũi có thể được cải thiện thông qua phương pháp nâng mũi cấu trúc. Đây là giải pháp rất phù hợp cho tất cả khách hàng trên 18 tuổi, không mắc hoặc đang điều trị bệnh lý nào. Ngoài ra, các khách hàng mắc phải một số khuyết điểm như sau có thể cân nhắc đến phương pháp nâng mũi cấu trúc để giải quyết:

  • Mũi thấp tẹt, phần đầu mũi to bè, không có sống mũi
  • Mũi đã từng được sửa ở nhiều nơi nhưng không giải quyết được vấn đề phần đầu to bè.
  • Mũi đã được sửa chữa nhiều lần, vách ngăn yếu, da mỏng, lộ sống.
  • Mũi hếch, lỗ mũi hở kém tài lộc, giúp khách hàng muốn thay đổi định mệnh và cải thiện phong thủy.
  • Dáng mũi cũ không còn hợp với xu hướng hiện đại.
Nâng mũi cấu trúc khắc phục nhiều khuyết điểm - Các trường hợp nên cần nâng mũi
Nâng mũi cấu trúc khắc phục nhiều khuyết điểm – Các trường hợp nên cần nâng mũi

Bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể hoàn thiện chiếc mũi của mình một cách hiệu quả và an toàn, mang lại cho họ sự tự tin và hạnh phúc trọn vẹn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để giải quyết các khuyết điểm mũi một cách thân thiện và tận tình.

Thắc mắc liên quan đến nâng mũi cấu trúc

Có thể nâng mũi nếu bị viêm xoang không?

Tất nhiên! Viêm xoang không phải là một trở ngại cho việc nâng mũi cấu trúc. Can thiệp chỉ nhắm đến phần sống và đầu mũi, không liên quan đến phần hô hấp hay các xoang mũi. Nếu bạn đã thông cảm và điều trị bệnh viêm xoang, bạn vẫn có thể tiến hành nâng mũi.

Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp phải xoang cấp tính, hãy tham khảo bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định tiến hành nâng mũi cấu trúc.

Sau khi nâng mũi, bao lâu có thể sinh hoạt vợ chồng?

Thời gian để mũi ổn định ngắn hay dài tùy thuộc vào cơ địa và quá trình chăm sóc hậu phẫu. Điều này rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mũi của bạn. Trung bình, mất khoảng 1 tháng để mũi ổn định thật sự.

Nâng mũi cấu trúc khắc phục nhiều khuyết điểm - Giải đáp nâng mũi bao lâu thì sinh hoạt vợ chồng
Nâng mũi cấu trúc khắc phục nhiều khuyết điểm – Giải đáp nâng mũi bao lâu thì sinh hoạt vợ chồng

Trong tuần đầu sau khi nâng mũi, mũi còn mới, vì vậy bạn nên tránh các vận động mạnh, trong đó có sinh hoạt vợ chồng. Trong tuần thứ 2, mũi đã bắt đầu ổn định và bạn có thể sinh hoạt, nhưng cần tránh tư thế dùng nhiều sức, tác động trực tiếp đến dáng mũi.

Sau phẫu thuật, bao lâu để mũi hết sưng bầm?

Thời gian để mũi hết sưng bầm phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của từng người. Thông thường, sau 7 ngày, mũi sẽ hết sưng bầm. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể gây ra việc sưng bầm kéo dài, chẳng hạn như: làn da mặt dầu, lỗ chân lông to, chỉnh xương và mài gồ, và không tuân thủ nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu nâng mũi.

Để rút ngắn thời gian lành thương của mũi, bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ và tái khám định kỳ để đảm bảo rằng mọi vấn đề có thể được phát hiện và điều trị trong thời gian sớm nhất.

Nâng mũi cấu trúc đẹp tiêu chuẩn tại Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng khi muốn thực hiện dịch vụ nâng mũi chuẩn cấu trúc. Với đội ngũ chuyên khoa thẩm mỹ mũi gồm các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm Việt Nam – Hàn Quốc được đào tạo bài bản và đầu tư thiết bị hiện đại, các bác sĩ cũng thường xuyên được đến Hàn Quốc để tham gia các khóa học thực tế.

Chuyển giao công nghệ hàng đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Chuyển giao công nghệ hàng đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Thẩm mỹ mũi tại Gangwhoo được đảm bảo về hiệu quả và an toàn cho mọi cơ địa của khách hàng, với sự thẩm mỹ của các bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc, chế độ chăm sóc đầy đủ, bảo hành rõ ràng và dài hạn. Gangwhoo cũng đưa ra những dịch vụ đón tiếp khách hàng ở xa tại sân bay từ xa đến với bệnh viện cực kỳ chu đáo và tận tâm.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí