Nâng mũi cấu trúc pureform là gì? 3 quy trình thực hiện tiêu chuẩn

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã trở nên rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn để thay đổi nhan sắc và tăng tính tự tin trong cuộc sống. Với sụn nhân tạo PureForm và dịch vụ nâng mũi cấu trúc PureForm tại Gangwhoo, mong muốn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và lâu bền của chị em đã không còn là điều quá xa vời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin về nâng mũi cấu trúc PureForm.

Khái quát về nâng mũi cấu trúc pureform là gì?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc PureForm sử dụng sụn nhân tạo PureForm, được cho là chất liệu tốt nhất hiện nay. Chất liệu này được sản xuất hoàn toàn từ ePTFE – một loại chất liệu đã được sử dụng trong việc làm mạch máu nhân tạo.

Nâng mũi cấu trúc pureform là gì?
Nâng mũi cấu trúc pureform là gì?

Cấu trúc hàng triệu lỗ nhỏ có kích thước micro trên sụn nhân tạo PureForm cho phép mạch máu của cơ thể được đưa vào lỗ nhỏ để tạo thành một tổ chức chặt chẽ giúp giữ chất liệu ổn định. Từ đó, phương pháp này mang lại cho người nâng mũi một dáng mũi đẹp và tự nhiên, đồng thời có khả năng duy trì trong thời gian dài.

Xem thêm: Nâng Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn

Đặc điểm nổi bật của nâng mũi cấu trúc pureform

Sụn PureForm được sản xuất dưới dạng khối 3D, với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để phù hợp với mọi dáng mũi. Đặc biệt, khi áp dụng sụn PureForm, người có gương mặt gãy với chiếc mũi tẹt sẽ được cải thiện khuôn mặt lớn hơn khi nâng sống mũi cao lên.

Với độ tương thích lên tới 95% với cơ thể và độ bền bỉ hơn nhiều so với các loại chất liệu độn thông thường, sụn PureForm tạo ra hiệu quả thẩm mỹ bền vững cho người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của nâng mũi cấu trúc pureform
Đặc điểm nổi bật của nâng mũi cấu trúc pureform

Ngoài ra, sụn PureForm còn có khả năng tương thích tốt với cơ thể, giúp bám chặt vào xương mũi và tạo ra những đường nét hài hòa cho dáng mũi và gương mặt, giảm thiểu tối đa tình trạng lộ chất liệu độn.

Hơn nữa, sụn PureForm còn khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi và sống mũi, là một chất liệu khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các chất liệu làm mũi truyền thống. Vì những đặc tính vượt trội này, sụn PureForm được lựa chọn và tin dùng bởi nhiều bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng để tạo ra những dáng mũi đẹp bền vững cho các khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc Pureform có dễ gặp biến chứng không?

Mặc dù có không ít tài liệu cổ súy hình thức nâng mũi sụn tự thân, nhiều người cho rằng việc sử dụng sụn nhân tạo có thể gây ra các biến chứng trong quá trình nâng mũi. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy lo lắng về các vấn đề như:

  • Mũi bị lệch vẹo, kém hài hòa, không cân đối.
  • Vật liệu nâng chỉnh mũi bị lòi, hở sau một thời gian làm đẹp.
  • Mũi bị sưng, nhiễm trùng, hoại tử hoặc đau đớn trong quá trình nâng mũi.
Nâng mũi cấu trúc Pureform có dễ gặp biến chứng không?
Nâng mũi cấu trúc Pureform có dễ gặp biến chứng không?

Theo các chuyên gia khẳng định rằng phương pháp nâng mũi cấu trúc PureForm rất an toàn. Sụn mềm sinh học trong dòng sản phẩm này có độ tương thích với cơ thể con người lên tới 95%, là lý do tại sao chất liệu này đã được FDA kiểm chứng an toàn. Do đó, bạn có thể yên tâm sở hữu một cấu trúc mũi chắc chắn và dáng mũi thật sự mềm mại như ý.

Xem thêm: Nâng Mũi Cấu Trúc Có Được Vĩnh Viễn Không

Quy trình tiêu chuẩn khi nâng mũi cấu trúc pureform

Bước 1: Khám và đánh giá dáng mũi hiện tại

Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ được gặp bác sĩ trực tiếp để tiến hành khám và đánh giá dáng mũi hiện tại. Bác sĩ sẽ tư vấn và đề xuất phương pháp nâng mũi thích hợp và hiệu quả nhất cho từng trường hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau khi thống nhất phương pháp nâng mũi thích hợp, khách hàng sẽ được chỉ định đi khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra xem tình trạng sức khỏe hiện tại có đáp ứng được với ca phẫu thuật nâng mũi hay không. Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát giúp đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật và tăng khả năng thành công của ca phẫu thuật.

 Bước 3: Chuẩn bị và thực hiện phẫu thuật

Sau khi xác nhận tỉ lệ mũi sau khi phẫu thuật với bác sĩ, khách hàng sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật. Tại đây, để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa những rủi ro trong quá trình phẫu thuật, toàn bộ khu vực phẫu thuật cùng với dụng cụ sẽ được khử trùng.

Sau đó, khách hàng sẽ được gây mê tại vùng phẫu thuật để giảm cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện nâng mũi. Việc này giúp cho khách hàng thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ đặt sụn PureForm đã được gọt phù hợp với khách hàng vào trong khoang đó. Bước cuối cùng là rạch phần dưới của sụn mũi, phần dưới cốt mạc xương chính và khâu cố định bằng chỉ y tế.

Nâng mũi cấu trúc pureform là gì?
Nâng mũi cấu trúc pureform là gì?

Toàn bộ ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn PureForm được thực hiện một cách tỉ mỉ để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa biến chứng sau phẫu thuật cho khách hàng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng lựa chọn dịch vụ nâng mũi bằng sụn Pureform không cần phải lo lắng về giá cả. Toàn bộ giá của các dịch vụ thẩm mỹ đều được niêm yết công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình phẫu thuật. Toàn bộ chi phí của cuộc phẫu thuật được thể hiện rõ ràng trên bản hợp đồng dịch vụ.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin đã chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi bằng sụn Pureform và đưa ra quyết định đúng đắn khi muốn thực hiện nâng mũi cấu trúc hoặc sửa mũi hỏng.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí