Thực Hư Việc “Nâng Mũi Chỉ Có An Toàn Không?”

Nâng mũi chỉ có an toàn không? Câu hỏi được nhiều người quan tâm về phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Để biết thêm thông tin về vấn đề trên, thì đọc bài viết này để cùng làm rõ vấn đề này nhé.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ thế nào?

Nâng mũi mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp giúp cải thiện dáng mũi hiệu quả, Thực hiện phương pháp này sẽ cải thiện được một cách tối đa tình trạng dáng mũi. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ kéo nâng lên dáng mũi một cách tốt nhất. Sợi chỉ có những đầu nhọn (giống hình răng cưa) hoặc xoắn lại thành dây để dính rất chặt vào các cơ bên trong mũi với tác dụng đẩy mỡ đi và tăng chiều cao ở mũi.

Nâng Mũi Chỉ Có An Toàn Không

Nâng mũi bằng chỉ có hiệu quả không?

Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ giúp thay đổi dáng mũi bằng sợi chỉ cố định và tạo dáng mũi cao thẳng. Chính vì vậy nên khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ có khả năng đem lại hiệu quả nhất định. Thực tế phương pháp này có nhiều ưu điểm đặc biệt như sau:

 • Ít đau đớn do không can thiệp phẫu thuật. Do đó không đau, không gây nên biến chứng và ngăn chặn được tối đa cơn đau nhức khi nâng mũi.
 • Hiệu quả mà nâng mũi bằng chỉ mang lại là tư thế mũi cao và thon gọn hơn. 
 • Chi phí không cao như với các phương pháp nâng mũi khác.
 • Quy trình làm đơn giản và dễ dàng không mất nhiều thời gian của bạn. Trung bình chỉ cần khoảng 60 phút là có thể cải thiện dáng mũi một cách hiệu quả. 
 • Đặc biệt khi thực hiện phương pháp này không gây hại hay làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Nâng Mũi Chỉ Có An Toàn Không

Nâng mũi chỉ có an toàn không?

Có lẽ với những ưu điểm đã được kể ở trên thì việc nâng mũi chỉ có an toàn không đã được giải đáp phần nào rồi phải không. Kỹ thuật nâng mũi này có mức độ xâm lấn rất thấp và gần như là không có. Chính vì vậy nên sẽ đảm bảo an toàn ở tỷ lệ cao nhất. 

Khi thực hiện sẽ không mang lại những biến chứng nguy hiểm hay ảnh hưởng nặng đến cơ thể của bạn. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này. Cũng như không cần phải lo lắng về việc nâng mũi chỉ có an toàn không nữa nhé. 

Nâng Mũi Chỉ Có An Toàn Không

Quy trình nâng mũi bằng chỉ an toàn, hiệu quả cao

Quy trình nâng mũi bằng chỉ có an toàn hay không cũng luôn cần phải trải qua một quy trình chuẩn hóa. Khi được thực hiện theo quy trình thì sẽ đảm bảo không gây nên sự lo lắng về việc nâng mũi chỉ có an toàn không. Dưới đây là quy trình nâng mũi bằng chỉ an toàn mà bạn cần phải biết.

Bước 1: Tư vấn và khám với bác sĩ có chuyên khoa về mũi. Bác sĩ sẽ đánh giá và chẩn đoán tình trạng mũi của bạn. Từ đó sẽ đưa ra cách thực hiện hiệu quả và an toàn nhất cho bạn. 

Bước 2: Đánh giá và kiểm tra tình trạng sức khỏe để xem bạn có đủ điều kiện để thực hiện theo phương pháp này không. Chỉ cần thông qua các bước kiểm tra đơn giản như đo nhịp tim, huyết áp, xét nghiệm máu,…Qua đó sẽ kiểm tra và đánh giá sức khỏe của bạn để xem có thể tiến hành được các bước tiếp theo hay không.

Bước 3: Phác thảo và đo đạc tỷ lệ dáng mũi để làm nền căn bản cho bước thực hiện các bước sau đó. Đây được xem là bước để chuẩn bị để tiến hành cho bước nâng mũi bằng chỉ. Thông qua bước này cũng giúp việc nâng mũi diễn ra nhanh chóng hơn. 

Bước 4: Vệ sinh và gây tê vùng mũi là một bước không thể nào bỏ qua. Đây là việc sẽ giảm thiểu được những thương tổn, nhiễm trùng có thể xảy ra. Và góp phần làm giảm sự đau đớn ngay khi tiến hành phẫu thuật mũi. 

Bước 5: Bác sĩ sẽ luồn chỉ trong mũi thông qua các đường nét đã được đánh dấu trước đó. Sau khi thực hiện lần lượt và đến khi kết thúc hết điểm cần thực hiện thì sẽ giúp đem lại kết quả dáng mũi đẹp như ý. Khi thực hiện chuẩn thao tác thì vấn đề nâng mũi chỉ có an toàn không là điều mà bạn không cần phải lo lắng nữa.

Bước 6: Sau khi nâng mũi bằng chỉ xong bạn sẽ được nghỉ ngơi một cách tốt nhất. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ dặn dò và hướng dẫn cách chăm sóc thật cẩn thận. Bạn chỉ cần lắng nghe và áp dụng theo để đạt hiệu quả nâng mũi thật tốt nhé. 

Chăm sóc sau nâng mũi một cách hiệu quả

Bạn cần phải chăm sóc sau nâng mũi một cách cẩn thận cũng chính là cách để mang lại kết quả nâng mũi an toàn và đẹp. Dưới đây là cách nâng mũi an toàn mà bạn cần phải biết. 

Nâng Mũi Chỉ Có An Toàn Không

 • Không gãi, chạm hay chèn mạnh vào vị trí mũi vừa nâng xong. Vì lúc này cấu trúc mũi chưa ổn định nên nếu không chú ý có thể làm hỏng dáng mũi bất kỳ lúc nào.
 • Đảm bảo tuân thủ chỉ định của bác sĩ, hãy nhớ uống thuốc đúng giờ, đúng liều tránh uống thuốc ngoài sự cho phép của bác sĩ vì nó rất nguy hiểm.
 • Nghỉ ngơi và thư giãn một cách nghiêm túc trong khoảng 1 – 2 ngày sau phẫu thuật. Điều này giúp cho sức khỏe được ổn định một cách tốt nhất. 
 • Chườm đá trong vòng 2 ngày đầu sau nâng để hỗ trợ hạ sưng nề. 
 • Không tự động gỡ thanh nẹp khi không được chỉ định của bác sĩ. Tuân thủ theo những gì bác sĩ hướng dẫn để tránh một cách tối đa các biến chứng có thể xảy ra.
 • Vệ sinh vết khâu trên vùng mũi mặt bằng bông trắng cùng cồn hàng ngày thật nhẹ nhàng và đều đặn.
 • Chống nắng và bảo vệ thật kỹ càng trước ra ngoài và tiếp xúc với ánh mặt trời.
 • Kiêng những thực phẩm không lành tính, không lành sẹo và ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi như thịt bò, thịt gà, trứng, rau muống, hải sản,…
 • Uống nhiều nước và ngủ sớm để giúp vết thương mí mắt nhanh chóng hồi phục sớm nhất.
 • Đặc biệt hãy đến tái khám như lịch đã được hẹn trước với bác sĩ.

Nâng mũi chỉ có an toàn không? Qua bài viết này đã giúp bạn có câu trả lời chi tiết nhất. Hy vọng bạn sẽ sớm có được có một kết quả nâng mũi đẹp, hiệu quả và an toàn nhất sớm nhất nhé. 

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí