Nâng Mũi Hàn Quốc Cho Nam – Điển Trai Như Sao Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phổ biến đối với nữ giới, tuy nhiên đối với nam giới muốn có một chiếc mũi cao và đẹp cũng có thể thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho nam này. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Nâng Mũi Hàn Quốc Cho Nam - Điển Trai Như Sao Hàn
Nâng Mũi Hàn Quốc Cho Nam – Điển Trai Như Sao Hàn

NÂNG MŨI HÀN QUỐC CHO NAM CÓ GÌ KHÁC SƠ VỚI NỮ

Trước đây sống mũi sọc dừa được cho là tiêu chuẩn cho một chiếc mũi đẹp ở cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ hiện đại phát triển, mỗi người sẽ được thiết kế một dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, như vậy giữa nam và nữ cũng có tiêu chuẩn cho hình dáng mũi khác nhau.

 • Vì nam có khuôn mặt tương đối thô và dày hơn so với nữ. Nên khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng tương đối phức tạp và cầu kì.
 • Vì nam có da dày hơn nữ nên vết thương tương đối lâu lành hơn với nữ.

HÌNH ẢNH KHÁCH NAM SỬA MŨI TẠI BVTM GANGWHOO

Các khách hàng nam có thể tham khảo hình ảnh chân thật nhất từ các khách hàng của chúng tôi, đảm bảo sẽ đem lại nét đẹp điển trai sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện:

Nâng Mũi Hàn Quốc Cho Nam - Điển Trai Như Sao Hàn
Nâng Mũi Hàn Quốc Cho Nam – Điển Trai Như Sao Hàn
Nâng Mũi Hàn Quốc Cho Nam
Nâng Mũi Hàn Quốc Cho Nam

NHỮNG TIÊU CHUẨN KHI NÂNG MŨI HÀN QUỐC CHO NAM

Không giống như nâng mũi cho nữ, nâng mũi Hàn Quốc cho nam có tiêu chuẩn khác đó là phải có độ rộng cũng như độ cao phù hợp với khuôn mặt. Vì vậy thời gian thực hiện phẫu thuật tương đối lâu hơn so với nữ. Và cũng vì một số sự khác biệt về da nên nâng mũi Hàn Quốc ở nam giới sẽ lâu lành hơn.

Tiêu chuẩn đối với mẫu mũi Hàn Quốc cho nam:

 • Nhìn trực diện: mũi phải có chiều dài bằng một phần ba gương mặt;
 • Ở góc nghiêng: mũi phải có độ cong tự nhiên, không gồ lên quá mắt, phần nhân trung và góc mũi tạo thành góc trong khoản chín hai đến chín tám độ. Dáng mũi là L line.
 • Ở góc từ dưới lên: cánh mũi và đầu mũi tạo thành một tam giác cân, lỗ mũi không được quá to.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NAM GIỚI NÊN VÀ KHÔNG NÊN NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, phỉa thăm khám tổng quát để tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc không đáng có. Những trường hợp nam giới không nên sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho nam là:

Nếu mắc bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch, máu khó đông,… và những người dưới 18 tuổi, nếu phẫu thuật nâng mũi có thể gây những biến chứng khó lường, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe .

Những trường hợp nam giới nên sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho nam là:

 • Những người có sống mũi thấp, cánh mũi bè;
 • Đầu mũi quá to hoặc quá nhọn;
 • Sống mũi quá gồ ghề hoặc bị gãy sát phần nhân trung; bị gãy ở giữa lộ đốt sống mũi
 • Lỗ mũi hếch;
 • Dáng mũi bị lệch do tai nạn, bẩm sinh, hở hàm ếch,…

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Nâng Mũi Hàn Quốc Cho Nam - Hóa Đại Thần
Nâng Mũi Hàn Quốc Cho Nam – Hóa Đại Thần

NÂNG MŨI HÀN QUỐC CHO NAM Ở ĐÂU ĐẸP?

Vì nhu cầu làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng nên hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, quảng cáo tràn lan, khiến nhiều người khá khó khăn khi tìm địa chỉ uy tín để thực hiện thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Sửa Mũi Hỏng chúng tôi chuyên về thẩm mỹ mũi, khắc phục mũi hỏng với những ưu điểm vượt trội về:

 • Đội ngũ nhân viên y tế, bác sỹ của chúng tôi được đào tạo bàn bản, là một trong những chuyên gia hàng đầu về sửa mũi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ.
 • Dịch vụ tư vấn miễn phí, có dịch vụ bảo hành sau phẫu thuật, khách hàng có thể yên tâm đến tư vấn mà không cần phải lo ngại về phí. Sau khi thực hiện thẩm mỹ có thể quay lại kiểm tra theo chỉ dẫn bác sỹ, cũng như bảo đảm phục hồi sau khi phẫu thuật.
 • Công nghệ gây tê hiện đại an toàn, mang lại hiệu quả phẫu thuật cao.
 • Đảm bảo tạo hình chiếc mũi hài hòa, phù hợp với khôn mặt.
 • Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại.

Hy vọng bài viết đã giải đáp phần nào những thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc cho nam, nếu còn thắc mắc nào về dịch vụ sửa mũi, nâng mũi của chúng tôi hãy gọi ngay tới số hotline 0913 780 090 hoặc tới ngay thẩm mỹ viện của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí