Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Ở Đâu Uy Tín?

Nhiều năm trước việc can thiệp thủ thuật thẩm mỹ lên mặt như nâng mũi để ngũ quan hài hòa hơn không được phổ biến, đa số mọi người đều có thành kiến với việc này. Không dám làm đẹp cũng không tự tin với nhan sắc của mình. Hơn hết là sợ phẫu thuật can thiệp dao kéo lên mặt có thể nguy hiểm đến tính mạng hoặc hủy dung, nên không can đảm để thay đổi mình. Hiện nay ngoài những phương pháp nâng mũi phải tác động dao kéo thì vẫn có cách Nâng mũi không cần phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn. Vậy Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Ở Đâu Uy Tín?

Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Ở Đâu Uy Tín?
Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Ở Đâu Uy Tín?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Phổ biến hiện nay có 2 loại nâng mũi không cần phẫu thuật là nâng mũi bằng chất làm đầy ( mỡ hoặc tiêm filler) và nâng mũi bằng chỉ.

 • Nâng mũi bằng chỉ là hình thức nâng mũi bằng loại chỉ chuyên dụng được đưa vào sâu dưới da. Bác sĩ sẽ cấy chỉ được gắn từ kim chuyên dụng vào phần mô và cơ để định hình mũi cao lên. Thường thủ thuật này sẽ được thực hiện trong 20 phút.
 • Nâng mũi bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp được đánh giá về độ an toàn cao, sau khi thực hiện thủ thuật thời gian phục hồi cũng nhanh chóng. Mỡ sẽ được trích xuất từ vùng nhiều mỡ trên cơ thể và được cấy vào mũi. Tuy nhiên chỉ khắc phục được các trường hợp mũi thấp, gồ nhẹ, mũi tẹt.
 • Khi nâng mũi bằng chất làm đầy, bác sĩ sẽ dùng kim tiêm chuyên dụng tiêm một lượng filler hay chất làm đầy đã được tính toán hợp lý tiêm vào phần sống mối và nắn chỉnh các mô theo đúng dáng mũi mà khách hàng yêu cầu.
Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Ở Đâu An Toàn?
Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Ở Đâu An Toàn?

Nâng mũi không cần phẫu thuật duy trì được bao lâu

Thời gian duy trì sau Nâng mũi không cần phẫu thuật sẽ ngắn hơn nhiều so với phẫu thuật nâng mũi:

 • Đối với trường hợp nâng mũi bằng chỉ, vì là chỉ tự tiêu nên sau một khoảng thời gian từ 6 tháng đến vài năm tùy theo loại chỉ và cơ địa người mà chỉ sẽ tự tiêu trong da.
 • Sau một khoảng thời gian mỡ sẽ tự tiêu biến nên nâng mũi bằng mỡ tự thân không duy trì được lâu dài.
 • Nếu nâng mũi bằng filler sẽ duy trì được khoảng 1-1,5 năm. Cơ địa của mỗi người khác nhau mà sử dụng những loại filler phù hợp khác nhau nên thời gian duy trì cũng khác nhau.

Lợi ích khi nâng mũi không cần phẫu thuật

 • Nâng mũi không cần phẫu thuật được thực hiện trong khoảng 20 phút nhanh hơn nâng mũi truyền thống là 45p. Sau khi phẫu thuật nâng mũi cũng cần kiêng cữ nghiêm ngặt và có thời gian nghỉ lâu. Nhưng không phải khách hàng nào cũng có nhiều thời gian nghỉ để sắp xếp nên Nâng mũi không cần phẫu thuật là một lựa chọn tối ưu.
 • Với khoản tài chính không nhiều mà muốn một dáng mũi cao tự nhiên, Nâng mũi không cần phẫu thuật sẽ không tốn quá nhiều chi phí.
 • Do không cần phẫu thuật nên phương pháp làm đẹp này không gây đau đớn, không xâm lấn. Hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm. Khách hàng có thể an tâm trong quá trình thực hiện thủ thuật và sau thủ thuật.
Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Ở Đâu Tại TPHCM?
Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Ở Đâu Tại TPHCM?

Nâng mũi không cần phẫu thuật ở đâu

Với thị trường thẩm mỹ phổ biến như hiện nay có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ đua nhau mọc lên. Không giống ngày xưa khi nhiều người còn có cái nhìn không tốt về các viện thẩm mỹ cũng không nhiều người có nhu cầu muốn thay đổi, muốn đẹp hơn như bây giờ.

Nhưng khi có mong muốn thay đổi rồi thì lại hoang mang giữa rừng các bệnh viện thẩm mỹ, không chọn được nơi nào phù hợp, một nơi uy tín để có thể an tâm gửi gắm mong ước của họ.

Hàn Quốc một nơi nổi tiếng với tiêu chuẩn khắt khe của cái đẹp, nơi các thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ ùn ùn đến Việt Nam. Trong số đó có một thương hiệu được người Việt ưa chuộng và lọt top đầu thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ tại Thành Phố Hồ Chí Minh – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. 

Không có gì uy tín hơn khi một thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia Hàn Quốc. Chỉ thế thôi là chưa đủ, điều khiến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trở thành thương hiệu được săn đón còn nằm ở đội ngũ các y bác sĩ có thâm niên trong nghề cao, chuyên môn công việc cao còn thường xuyên học hỏi qua lại tại Hàn Quốc.

Đây là điểm đến không chỉ của khách hàng mà còn của các bác sĩ muốn phát triển sự nghiệp. Mọi công nghệ nâng mũi / sửa mũi hỏng tiên tiến, hiện đại cũng được Hàn Quốc chuyển giao hầu hết về Việt Nam. 

Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Ở Đâu Uy Tín?
Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Ở Đâu Uy Tín?

Không chỉ cung cấp nơi chốn để an tâm thực hiện thủ thuật Nâng mũi không cần phẫu thuật mà nơi đây còn đa dạng các loại hình làm đẹp từ khuôn mặt tới vóc dáng, làn da, răng hàm mặt,… Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mỗi bác sĩ đều đảm nhận riêng một lĩnh vực chuyên môn cụ thể khác nhau và mỗi lần thăm khám cho bệnh nhân đều sẽ nhận sự cố vấn của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc.

Không chỉ uy tín từ cơ sở vật chất và các cố vấn giàu kinh nghiệm nơi đây cũng được Bộ Y Tế đánh và cấp giấy phép, điều đó cũng khẳng định độ minh bạch và chất lượng của thương hiệu. Khách hàng cũng có thể an tâm trao trọn mong ước khi làm đẹp tại đây.

Hiện nay nhan sắc cũng là một món vũ khí đáng giá cần được đầu tư chỉn chu. Khuôn mặt chính là hình ảnh đại diện của một người, dáng mũi hơi lệch, không hài hòa cũng cần được cân nhắc.

Các phương pháp nâng mũi dang được áp dụng tại BVTM Gangwhooo

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được bồi dưỡng kỹ năng hàng năm, bệnh viện tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các phương pháp nâng mũi đa dạng, uy tín hàng số 1 Tp. Hồ Chí Minh:

 • Nâng mũi cấu trúc
 • Nâng mũi S line
 • Nâng mũi L line
 • Nâng mũi bọc sụn
 • Nâng mũi bằng chỉ
 • Nâng mũi tiêm filler
 • Nâng mũi Nano Form
 • Nâng mũi Hàn Quốc
 • Nâng mũi sụn sườn

 

Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Ở Đâu Uy Tín?
Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Ở Đâu Uy Tín?

Gạt đi những âu lo về phẫu thuật thẩm mỹ sẽ để lại biến chứng, Nâng mũi không cần phẫu thuật sẽ là phương pháp được lựa chọn tối ưu cho những trường hợp khách hàng không thể sắp xếp thời gian cho cuộc phẫu thuật lớn và lo ngại tác động của dao kéo ảnh hưởng từ phẫu thuật thẩm mỹ.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí