Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Phức Tạp, Không Dao Kéo 2023

Nâng mũi không cần phẫu thuật chính là giải pháp duy nhất giúp cải thiện dáng mũi cao đẹp cho bạn, khắc phục nỗi sợ dao kéo hiệu quả, thực hiện nhanh chóng mà không cần nghỉ dưỡng.

Sở hữu chiếc mũi cao, mềm mại cũng như đẹp tự nhiên… là ước mơ của không ít người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm đi nâng mũi bởi sợ dao kéo. Đừng lo lắng, thấu hiểu nỗi lòng đó mà phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật đã ra đời giúp cải thiện các khuyết điểm dáng mũi mà vẫn đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Nâng mũi không cần phẫu thuật
Nâng mũi không cần phẫu thuật

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ thay đổi, chỉnh sửa dáng mũi cao thẳng, thon gọn như ý nhưng không sử dụng bất kỳ dụng cụ dao kéo nào.

Thông thường, các phương pháp nâng cao sống mũi không phẫu thuật thực hiện đảm bảo không đau, không sưng nề, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng.

Với phương pháp nâng mũi không can thiệp phẫu thuật, khách hàng không còn phải lo sợ về tổn thương, xâm lấn, ảnh hưởng chức năng mũi.

Inbox ngay để gửi tình trạng mũi hiện tại của bạn để được bác sĩ tư vấn miễn phí

Giảm giá nâng mũi tư vấn ngay

CÁC LOẠI NÂNG MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy

Tiêm chất làm đầy filler là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật ứng dụng phổ biến tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Filler là một chất có cấu trúc phân tử như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên có độ tương thích cao khi được đưa vào cơ thể người.

Chính vì vậy, nâng mũi bằng filler chính là quá trình dùng mũi kim đưa chất chất làm đầy (filler) vào phần mũi để giúp sống mũi cao hơn. Bên cạnh đó filler còn được ứng dụng trong quá trình chỉnh sửa đầu mũi và xóa đi các khuyết điểm của mũi gồ hay mũi gãy.

Ngoài việc không phẫu thuật thì bên cạnh đó, ưu điểm của phương pháp này chính là không cần chăm sóc vết thương sau khi nâng mà cũng không phải kiêng cử khi ăn uống mà lại có được ngay chiếc mũi cao đẹp chỉ trong thời gian ngắn mà không để lại bất cứ sẹo nào bởi mũi tiêm được sử dụng đưa Filler vào cực nhỏ

So với nâng mũi phẫu thuật thì nâng mũi không phẫu thuật có thời gian thực hiện nhanh, bạn chỉ mất khoảng 15-20 phút cho một lần thực hiện cũng như là chi phí thấp hơn rất nhiều.

Nâng mũi không cần phẫu thuật
Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, đây là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng cách đưa sợi chỉ chuyên dụng vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ.

Nâng mũi bằng chỉ sẽ được tiến hành trong khoảng 20-30 phút. Bác sĩ sẽ dùng một loại chỉ chuyên dụng, sợi chỉ sẽ có nhiều gai móc, răng cưa nằm dọc sợi chỉ (tương tự như lưỡi câu) hoặc xoắn vặn như lò xo để bám dính vào các mô bên trong mũi, từ đó kéo căng và tạo độ cao cho mũi.

Các sợi chỉ sẽ được cấy vào mũi tại vùng đầu mũi. Do đó, với phương pháp nâng mũi bằng chỉ chuyên dụng sẽ chỉ cần gây tê nhẹ nhàng, không cắt rạch, không xâm lấn. Bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau đó. Một số nơi còn kết hợp nâng mũi bằng chỉ cùng với tiêm filler, hai thứ này sẽ kết dính với nhau để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Nâng mũi filler

NÂNG MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Trước quyết định lựa chọn một phương pháp làm đẹp, khách hàng khó tránh khỏi tâm lý băn khoăn về các vấn đề thời gian duy trì, tình trạng của bản thân có thích hợp…

Bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình mũi tại thẩm mỹ viện Sửa Mũi Hỏng khẳng định:

“Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội, thế nhưng nâng mũi không cần phẫu thuật lại duy trì hiệu quả trong thời gian gian khá ngắn. Trung bình, dáng mũi của khách hàng sẽ giữ được trong khoảng từ 6 – 18 tháng với nâng mũi bằng filler, khoảng 8 – 12 tháng với nâng mũi bằng chỉ và còn tùy theo cơ địa của khách hàng nữa. Đây cũng chính là mặt hạn chế của các phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật.”

Nâng mũi không cần phẫu thuật
Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ

CÓ NÊN NÂNG MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT?

Tùy thuộc nhu cầu, mong muốn và tình trạng thực tế của chính khách hàng để quyết định phương pháp phù hợp nhất. Trước đó, hãy tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật uy tín để tham vấn ý kiến của bác sĩ chuyên khoa là cần thiết để có giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi của bạn.

Xem thêm: Nâng mũi không cần phẫu thuật ở đâu

Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Ở Đâu Uy Tín?
Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Ở Đâu Uy Tín?

LỜI KẾT VỀ NÂNG MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Mỗi phương pháp nâng mũi cao sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Do đó, sẽ không có phương pháp nào là tuyệt đối hoàn hảo cho tất cả mọi người. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp thích hợp, an toàn nhất, giúp bạn sở hữu dáng mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Lời khuyên của các bác sĩ tại TMV Sửa Mũi Hỏng đó là, nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp – an toàn – hiệu quả lâu dài, bạn có thể cân nhắc phương án phẫu thuật nâng mũi, vốn đã trở nên thịnh hành trong những năm gần đây.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chia sẻ kiến thức làm đẹp của TMV Sửa Mũi Hỏng. Nếu vẫn còn thắc mắc khác, bạn hãy gọi đến hotline 090 1666 879 để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể hơn. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí