Nâng Mũi Nanoform Có Tốt Không?

Nâng mũi Nanoform có tốt không là câu hỏi được rất nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm khi có dự định chọn giải pháp này để cải thiện dáng mũi kém duyên của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo để có thể giải đáp về vấn đề nâng mũi Nanoform có tốt không nhé!

Nâng Mũi Nanoform Có Tốt Không Có Nên Nâng? - Suamuihong.com
Nâng Mũi Nanoform Có Tốt Không Có Nên Nâng? – Suamuihong.com

NÂNG MŨI NANOFORM CÓ TỐT KHÔNG?

Sử dụng sụn nhân tạo Nanoform là giải pháp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi với kỹ thuật khá phức tạp. Giải pháp này được nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ lớn tại Việt Nam sử dụng để cải thiện dáng mũi nhiều khuyết điểm. Phẫu thuật nâng mũi với sụn Nanoform có thể mang đến dáng mũi thanh tú, cao chuẩn S line / L line nhanh chóng nhờ chất liệu độn an toàn.

Giải pháp sửa mũi sụn Nanoform sẽ khá phù hợp với những người có dáng mũi hơi nhiều khuyết điểm như sống mũi thấp, đầu mũi thô to, đầu mũi ngắn hếch,… Nếu mũi đang gặp những tình trạng này, giải pháp này sẽ giải quyết được nó một cách triệt để.

Chỉnh sửa mũi hỏng hiệu quả

Các chuyên gia đánh giá phương pháp tái cấu trúc mũi này là một trong những giải pháp hàng đầu cho những người đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng, sống mũi cong lệch, đầu mũi bóng đỏ và thậm chí cả những người bị dị ứng sụn nâng. Tất cả đều là do sụn Nanoform có thể khắc phục mọi vấn đề của mũi hỏng trước đó. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét nâng mũi Nanoform có tốt không đó.

Để hiểu rõ hơn về nâng mũi cấu trúc Nanoform thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Chất liệu sụn Nanoform tương thích cao với cơ thể

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Hiện nay, sụn NanoForm được đánh giá là chất liệu nâng mũi tiên tiến đứng hàng đầu trên thế giới do kế thừa, phát triển và khắc phục tối đa nhược điểm của các loại sụn nhân tạo thông thường khác.

Sụn sinh học Nanoform thế hệ mới siêu nhẹ và mềm mại được cấu tạo toàn bộ từ chất ePTFE – mô phỏng cấu trúc sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể lên đến 96.69%, duy trì kết quả lâu dài.

Bề mặt sụn Nanoform được thiết kế dạng lưới có các hạt nano giúp thẩm thấu và nuôi dưỡng mạch máu và các mô mềm xung quanh, tránh gây ra tình trạng chèn ép mạch máu khi da mũi quá mỏng, khắc phục tình trạng lộ sống và hiện tượng đào thải.

Sụn Nanoform có độ bền tốt, chịu được va đập mạnh do có khả năng vặn xoắn cực đại cho phép mũi sau khi nâng dù có va đập mạnh cũng không bị biến dạng, khả năng chịu lực tốt, thoải mái vặn véo mũi.

Bên cạnh đó, tại thẩm mỹ viện của chúng tôi sẽ không áp dụng 100% sụn nhân tạo để chỉnh sửa mũi, sẽ kết hợp sụn nanoform nâng cao sống mũi với sụn tự thân được chiết tách từ chính cơ thể người nâng để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi. Yếu tố này có thể coi là rất quan trọng để đánh giá nâng mũi Nanoform có tốt không đó.

Nâng mũi Nanoform không hề đau

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn không có cảm giác đau, giúp quá trình nâng mũi Nanoform diễn ra bình thường và an toàn. Tùy cơ sở và loại phẫu thuật thực hiện sẽ dùng biện pháp gây tê, tiền mê hay gây mê. Đa số đối với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thường áp dụng biện pháp gây tê.

Gây tê Plus độc quyền tại thẩm mỹ viện của chúng tôi giúp khách hàng không đau hoặc giảm đau đến hơn 90% so với những thẩm mỹ viện khác. Lượng thuốc tê sử dụng được giảm được một nửa so với phương pháp gây tê thông thường, chính vì sử dụng thuốc tê không nhiều nên sẽ rất an toàn đối với cơ thể.

Gây tê plus ngoài giảm và gây ít đau thì còn giảm đi sự phù nề, giúp quá trình hồi phục, lành thương sau phẫu thuật nhanh hơn so với phương pháp thông thường.

Khách hàng sẽ thoải mái và an tâm hơn sau phẫu thuật tại thẩm mỹ viện của chúng tôi chỉ vì không cảm thấy đau gì cả. Gây tê plus không kết hợp sử dụng với tiền mê và gây mê nên rất an toàn sau phẫu thuật.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Qua những thông tin mà chúng tôi tổng hợp, chắc hẳn các bạn đã có thể đánh giá nâng mũi Nanoform có tốt không rồi ha? Để biết thêm các thông tin hữu ích khác bạn có thể liên hệ qua hotline … để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí