Nâng mũi S Line Sở Hữu Dáng Mũi Thanh Thoát Đẹp Tự Nhiên

Với mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp thanh thoát thì việc nâng mũi S Line là một lựa chọn hoàn hảo để làm điều đó. Đây cũng được xem là một kỹ thuật ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng trong thẩm mỹ nâng mũi.

Kỹ thuật nâng mũi S Line gì?

Thực hiện nâng mũi theo kỹ thuật S Line chính là một trong những phương pháp đem lại dáng mũi cao thanh thoát. Tạo hình của dáng mũi sẽ có độ uốn sóng theo đường cong chữ S mềm mại, tự nhiên nhất. Kỹ thuật này sẽ tiến hành sử dụng sụn để tạo dựng trụ dựa vào cấu trúc mũi.

Từ đó dáng mũi S Line sẽ giúp trở nên cân xứng, có độ mềm mại, thanh mảnh tự nhiên với tổng thể những đường cong trên mặt. Theo đánh giá phương pháp này tạo dáng mũi khá tự nhiên cũng như cải thiện được một cách triệt để các khuyết điểm dáng mũi một cách tốt nhất. 

Nâng mũi S Line

Đối tượng thích hợp để làm mũi S Line

Nếu bạn nằm trong các trường hợp này thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S Line để cải thiện. Bao gồm các đối tượng được chỉ định như sau;

 • Nam và nữ trên 18 tuổi có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi
 • Người có dáng mũi thấp còn nhiều khuyết điểm chưa đẹp
 • Muốn cải thiện dáng mũi hiện tại một cách tự nhiên nhất
 • Đã từng thất bại trong việc nâng mũi trước đó
 • Người có sức khỏe ổn định và không bị các khuyết điểm về dáng mũi

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S Line

Phương pháp S Line là một trong những phương pháp đem lại nhiều ưu điểm vượt trội.  Dưới đây là những điểm mà bạn sẽ được hưởng khi thực hiện nâng mũi S Line. 

 • Kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên phù hợp với người phụ nữ Á Đông. Đặc biệt sự thanh tú, hài hòa và đảm bảo đẹp một cách cân đối với gương mặt.
 • Thực hiện nâng mũi S Line có mức độ an toàn cao, vì có tính tương thích và liên kết cao với cơ thể. Do đó sẽ hạn chế được những biến chứng xấu có thể xảy ra.
 • Thời gian duy trì được lâu dài nếu như bạn có cách chăm sóc tốt. Có thể kéo dài mãi mãi đến suốt đời với hình dáng mũi tự nhiên trên cả mong đợi.
 • Đem lại tính thẩm mỹ cao so với các phương pháp khác.Đặc biệt mang lại sự cân đối và tương xứng một cách tuyệt đối với gương mặt.
 • Không có sự xâm lấn và làm ảnh hưởng đến các chứng năng khác của cơ thể. Đặc biệt phương pháp S Line nói không với biến chứng. Khách hàng lựa chọn công nghệ phẫu thuật xương và sụn có độ phù hợp cao với sức khỏe.
 • Cải thiện dáng mũi xấu một cách triệt để và an toàn nhất. Phần bóc tách sẽ loại bỏ hiệu quả các cấu trúc làm cho dáng mũi bị xấu, chưa được đẹp.

Nâng mũi S Line

Các kỹ thuật  nâng mũi S Line được áp dụng hiện nay

Hiện nay để tạo dáng mũi S Line có 3 kỹ thuật thực hiện. Tùy vào từng tình trạng sẽ được áp dụng một phương pháp phù hợp nhất. 

 • Nâng mũi cấu trúc S Line: Thay thế toàn bộ cấu trúc của mũi, từ sống mũi loại bỏ sụn tự thân rồi lấy sụn tổng hợp để bao bọc đầu mũi
 • Nâng mũi S Line Plus: Áp dụng trẻ hoá, cải thiện đối với một số bệnh nhân cơ địa nhẹ, khả năng lành thương cao lên 3-4 lần nếu loại trừ biến chứng nặng. Màng tế bào được bơm sâu trong phần đầu mũi (vùng đang chữa trị) nhằm tăng sản tạo mô tự nhiên.
 • Nâng mũi S Line Sụn sườn: Căng mũi sụn sườn cũng là kỹ thuật mới xuất phát từ xứ sở Kim Chi. Phương pháp trên được áp dụng những kỹ thuật hết sức tiên tiến. Theo đó, sóng mũi sẽ được phẫu thuật nâng mặt bằng sụn sườn tự nhiên còn đầu mũi được bảo vệ với sụn vành tai.

Nâng mũi S line có đau đớn không?

Thực hiện nâng mũi S Line không để lại hiện tượng đau đớn hay khó chịu. Vì trên thực tế trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã được sử dụng thuốc gây tê. Do đó nên sẽ không gây nên hiện tượng đau đớn như bạn lo lắng mà bạn e ngại. 

Quy trình nâng mũi S Line chuẩn hóa, chuyên nghiệp

Trên thực tế luôn cần phải được áp dụng các phương pháp nâng mũi S Line sẽ đòi hỏi phải thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa. Cần phải được thực hiện theo cách thức tuân thủ bài bản các bước một cách bài bản và chuẩn hóa nhất. 

Bước 1: Khám và kiểm tra tình trạng mũi 

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ trực tiếp xem xét cấu tạo mũi của bạn. Dựa trên nhu cầu của người sử dụng và đặc điểm sẵn có. Bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp. Đồng thời giải thích một cách chi tiết nhất về phương pháp nâng mũi cho bạn nắm được cơ bản.

Bước 2: Kiểm tra điều kiện sức khỏe hiện tại

Bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe của bạn thông qua các bước đơn giản. Từ đó sẽ đưa ra kết luận nếu sức khoẻ ổn định và đạt tiêu chuẩn thì ca phẫu thuật mũi sẽ được thực hiện.

Bước 3: Đo vẽ và xác định trên mũi

Tiến hành đo vẽ để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho kết quả nâng mũi một cách tốt nhất. Điều này là bước không thể bỏ qua mà luôn được thực hiện một cách cẩn thận và chỉnh chu bởi bác sĩ.

Bước 4: Khử trùng và gây tê vùng mũi

Khử trùng là điều cần thiết để tránh cho khả năng nhiễm trùng khi nâng mũi. Bác sĩ sẽ dùng một liều thuốc gây tê nhất định để giúp ức chế cơn đau một cách tốt nhất. Bạn chỉ cần tận hưởng một cách thật thoải mái nhất đến khi hoàn thành nâng mũi S Line.

Bước 5: Tiến hành kỹ thuật nâng mũi S Line

Bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ và kỹ thuật nâng mũi S Line để tiến hành giúp đem lại kết quả nâng  mũi đẹp lại cho bạn. Theo từng thao tác chuẩn chỉnh sau khi hoàn thiện và cải thiện hết sẽ đem lại cho một kết quả mũi đẹp như ý muốn. 

Nâng mũi S Line

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Với những sự chỉ dẫn để chăm sóc sao cho đúng cách thì bạn nên tuân thủ và thực hiện theo. Điều này để đảm bảo cho kết quả nâng mũi không xảy ra những biến chứng xấu. Đồng thời còn làm cho việc nâng mũi nhanh hồi phục nhất. 

Địa điểm nâng mũi S Line an toàn nhất hiện nay?

Hiện nay để thực hiện nâng mũi S Line không thể bỏ qua bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Vì theo nhiều khách hàng đánh giá địa điểm cắt mí mắt tại Gangwhoo vừa đẹp và uy tín. Do đó nên ngày càng nhiều tìm đến Gangwhoo để thực hiện thẩm mỹ nâng mũi. 

Nâng mũi S Line

Mọi kết quả nâng mũi của Gangwhoo đều đem lại kết quả tốt và làm cho người hài lòng. Vì tại Gangwhoo có đội ngũ  bác sĩ Việt – Hàn đã qua học tập nhiều năm tại bệnh viện cùng có hơn 15 năm kinh nghiệm. Từ đó, khi thực hiện nâng mũi sẽ mang lại kết quả đẹp và làm hài lòng khách hàng. 

Không chỉ vậy khi thực hiện còn được hỗ trợ bởi kỹ thuật với tất cả máy móc, công nghệ hiện đại. Do đó nên đem lại sự chính xác, an toàn cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời còn hạn chế được tối đa các nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi.

Luôn bảo bảo khách hàng được thực hiện nâng mũi trong quy trình chuẩn hóa. Mọi các bước đều được thực hiện bài bản và diễn ra trong môi trường vô trùng tốt nhất. Mà thêm vào đó còn luôn hỗ trợ và giúp khách hàng một cách tốt nhất khi cần hỗ trợ. 

Chế độ chăm sóc nâng mũi S Line hiệu quả 

 • Lưu ý không gãi, chạm hay chèn vào khu vực mới được phẫu thuật do sẽ bị nhiễm trùng, tụ máu
 • Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ
 • Thay băng trong vòng 24h sau phẫu thuật
 • Nghỉ ngơi hoàn toàn 1 – 2 ngày sau phẫu thuật
 • Chườm đá trong vòng 2 ngày đầu sau phẫu thuật có thể hỗ trợ hạ sưng nề. Nên chườm thêm đá lên khăn ướt nhằm ngăn đá làm khô da.
 • Giờ ngày thứ 4 trở đi phải chườm nóng nhằm hạn chế sưng và thâm tím
 • Súc miệng và họng 2 tiếng/lần với dung dịch có sẵn (Betadine, Eludril. ..)
 • Cắt chỉ trong vòng 6 – 7 ngày sau phẫu thuật
 • Không tự động gỡ thanh nẹp cùng miếng gạc trên vùng phẫu thuật khi chưa được cho phép
 • Vệ sinh vết khâu trên vùng mặt bằng gạc mềm cùng cồn hoặc xoa thuốc mỡ 2 lần/ngày (sáng và tối)
 • Vết thâm tím sẽ cải thiện rõ rệt trong khoảng 2 tuần. Lưu ý đội mũ bảo hiểm hay xoa kem chống nắng lên vùng vết thâm tím nhằm ngăn ngừa xuất hiện vết nám từ ánh nắng phản chiếu trực tiếp trên da
 • Lau mặt bằng khăn ẩm sạch sau khi cắt chỉ. Sau khi cắt chỉ xong tiến hành trang điểm lại
 • Kiêng những thực phẩm làm sẹo sưng giống rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp, đồ cay nóng,…

Nâng mũi S Line là phương thức không nên bỏ qua khi thẩm mỹ nâng mũi. Bạn có thể tham khảo phương pháp này để cải thiện dáng mũi của mình. Và cũng đừng quên kết nối với Suamuihong.com nếu bạn còn nhiều điều thắc mắc nhé.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí