Nâng Mũi Sụn Sườn An Toàn – Phương Pháp Sở Hữu Mũi Cao Thanh Tú

Nâng mũi sụn sườn là cách để cải thiện dáng mũi một cách tốt nhất. Khi thực hiện nâng mũi sụn sườn an toàn và được đánh giá là phương pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu dáng mũi chiếc cao thanh tú. Vì vậy bạn đừng bỏ qua phương pháp này để nâng mũi nhé. 

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là một kỹ thuật giúp cải thiện dáng mũi một cách hiệu quả. Với chất liệu bằng sụn sườn với tỷ lệ tương thích với cơ thể là cao nhất. Từ đó sẽ khắc phục và cải thiện giúp bạn sở hữu một gương mặt đẹp tự nhiên. 

Khi thực hiện nâng mũi sụn sườn giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú và cân đối với gương mặt một cách tốt nhất. Vì vậy bạn đừng bỏ qua phương pháp nâng mũi sụn sườn an toàn và giúp thay đổi dáng mũi của bạn một cách tốt nhất nhé.

Nâng mũi sụn sườn

Đối tượng nên thực hiện nâng mũi sụn sườn

Khi thực hiện nâng mũi sụn sườn thích hợp cho nhiều đối tượng riêng. Không phải đối tượng nào cũng có thể thích hợp để nâng mũi theo kỹ thuật này. Dưới đây là các phương pháp nâng mũi sụn sườn thích hợp nhất.

 • Người trên 18 tuổi có thể là nam và nữ đều có thể thực hiện được. Chỉ cần có sức khỏe đủ là sẽ có thể tham gia thực hiện nâng mũi sụn sườn an toàn. 
 • Những người không bị bệnh lý tim mạch hoặc những vấn đề liên quan đến máu thì đều có thể thực hiện được.
 • Người muốn cải thiện dáng mũi với độ tương thích cao nhất. 
 • Người không may mắn bị hỏng mũi hoặc những trường hợp ngoài mong muốn khác. 
 • Khách hàng đã từng tham gia các phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng không hài lòng hoặc có ý muốn sửa mũi.
 • Trường hợp mũi của bạn như mũi thấp, mũi cong, tẹt, bị lệch… nên sử dụng dịch vụ nhằm tạo cái mũi mới cao lên.

Ưu điểm nổi bật khi thực hiện nâng mũi sụn sườn 

Nâng mũi sụn sườn mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật. Phương pháp này có thể cải thiện dáng mũi một cách hiệu quả và mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Với những điểm nổi bật mà phương pháp này mang lại thì bạn đừng mang qua nhé. 

Mức độ tương thích cao với cơ thể

Chất liệu sụn sườn chính là chất liệu tự thân với mức độ tương thích và kích ứng cao với cơ thể. Do đó nên khi đưa chất liệu này vào cơ thể sẽ không gây kích ứng, dị ứng so với các chất liệu khác. Do đó nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu như lựa chọn chất liệu này để nâng mũi.

Kết quả nâng mũi tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Điều mà bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi sụn sườn an toàn mà còn giúp đem lại kết quả đẹp tự nhiên. Đặc biệt khi thực hiện sẽ không đem lại kết quả thẩm mỹ, lộ dấu vết thẩm mỹ. Vì với mức độ ăn nhập cao của chất liệu sẽ tiến hành mang lại kết quả đẹp như mong muốn. 

Nâng mũi sụn sườn

An toàn không gây hiện tượng xâm lấn cho cơ thể

Khi thực hiện nâng mũi sụn sườn can toàn mà còn không gây ra hiện tượng xâm lấn. Vì với chất liệu lành tính cao, thì độ xâm lấn cũng sẽ được hạn chế ở mức tối đa. Do đó sẽ không ảnh hưởng đến các chức năng hay vị trí xung quanh của mũi. 

Duy trì kết quả lâu dài đẹp bền theo thời gian

Kết quả duy trì theo kết quả lâu dài có thể đạt bền theo thời gian. Đây được đánh giá là phương pháp nâng mũi có thể duy trì được lâu dài nhất. Chính vì vậy bạn đừng bỏ qua phương pháp này nếu muốn sở hữu chiếc mũi đẹp mãi nhé.

Chiếc mũi đẹp tự nhiên, khuyết điểm được cải thiện

Với kết quả nâng mũi bằng mũi sụn sườn giúp cải thiện dáng mũi đẹp một cách tự nhiên nhất. Kết quả đem lại sẽ là dáng mũi thanh thoát, đẹp cân đối với gương mặt của bạn. Bởi sau khi thực hiện chiếc mũi được làm lành sẹo, đường khâu nằm rất sâu phía trong mũi, cho phép chiếc mũi phát triển tự nhiên theo ý muốn.

Nâng mũi sụn sườn

Quy trình nâng mũi an toàn đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y Tế

Một quy trình thẩm mỹ nâng mũi chuẩn giúp đảm bảo sức khỏe, giảm bớt nhiều biến chứng gây nên. Đặc biệt phải tuân thủ theo đúng quy định mà Bộ Y Tế thì khi thực hiện mới có thể đem lại kết quả đẹp  và an toàn nhất. 

 Bước 1: Khám và tư vấn về nâng mũi sụn sườn cùng bác sĩ

Thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi là điều cơ bản cần phải thực hiện mà không thể bỏ qua khi nâng mũi sụn sườn. Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ tư vấn và giải thích một cách chi tiết nhất về quy trình nâng mũi sụn sườn an toàn, tự thân. Qua đó nó sẽ đưa ra phương pháp nâng mũi một cách tốt nhất. 

Nâng mũi sụn sườn

Bước 2: Kiểm tra và đánh giá tình hình sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe toàn diện là điều cần thực hiện. Bác sĩ sẽ đánh giá thông qua các bước kiểm tra sức khỏe để đưa ra kết luận. Nếu khách hàng có đủ yếu tố sức khỏe thì có thể tiến hành thực hiện quy trình nâng mũi sụn sườn theo các bước tiếp theo. 

Bước 3: Đánh dấu và xác định tỷ lệ nâng mũi

Dựa vào kiến thức và trình độ chuyên môn, bác sĩ sẽ sẽ đánh dấu và xác định tỷ lệ mũi. Với tình trạng hiện tại thì bác sĩ sẽ tiến hành dùng bút vẽ để làm bước vẽ cho các bước tiếp theo. Điều này là bước sẽ giúp đem lại kết quả nâng mũi lại một cách tốt nhất. 

Bước 4: Tiến hành gây tê và khử trùng

Trước khi tiến hành nâng mũi sụn sườn sẽ cần phải được tiến hành gây tê và khử trùng để đảm bảo an toàn. Khử trùng là điều cần thực hiện để tránh hiện tượng nhiễm trùng. Còn ngược lại còn gây tê để ức chế cơn đau và khó chịu. Giúp bạn thư thái một cách tốt nhất. 

Nâng mũi sụn sườn

Bước 5: Sử dụng sụn sườn để tiến hành nâng mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành tách chiết để lấy sụn sườn tự thân. Sau đó sẽ sử dụng sụn sườn để tiến hành đưa sụn sườn vào sóng mũi. Từ đó sẽ tạo dáng mũi cao và đẹp tự nhiên như bạn mong muốn. 

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

Sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn xong bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu. Sau đó bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc và hẹn lịch tái khám. Bạn cần thực hiện và nghiêm túc lắng nghe theo bác sĩ. 

BVTM Gangwhoo – Địa chỉ nâng mũi an toàn uy tín hiện nay

Lựa chọn địa điểm nâng mũi sụn sườn an toàn là một điều rất quan trọng. Vì nó sẽ góp phần đem lại kết quả nâng mũi an toàn và đẹp cho bạn. Do đó bạn cần phải lưu ý và lựa chọn nơi thật chất lượng và uy tín để thực hiện. 

Mà hiện nay, thì bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng. Đến trải nghiệm dịch vụ nâng mũi Gangwhoo bạn sẽ được tận hưởng trong không gian sang trọng, vật chất hiện đại. 

Nâng mũi sụn sườn

Tất cả các thiết bị máy móc và dụng cụ đều được trang bị tối tân, tân tiến và giúp hỗ trợ cho bác sĩ đem lại kết quả nâng mũi sụn sườn an toàn. Đem lại kết quả nâng mũi không biến chứng và an toàn nhất. 

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo giỏi chuyên môn, kỹ thuật tốt. Luôn có gu thẩm mỹ và có sự hiểu biết sâu sắc về kết cấu nâng mũi. Từ đó sẽ tiến hành kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên nhất và làm cho bạn hài lòng một cách tuyệt đối. 

Đặc biệt, tại Gangwhoo ứng dụng kỹ thuật làm mũi theo chuẩn mực của Bộ Y Tế. Nên đảm bảo khi thực hiện theo quy trình vô trùng, vô khuẩn. Điều này góp phần vừa đảm bảo sự an toàn và đẹp.

Hướng dẫn cách chăm sóc nâng mũi sụn sườn

Tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ và cách chăm sóc nâng mũi. Bạn cần hết sức phải thực hiện nghiêm túc để đảm bảo mang lại kết quả nâng mũi hiệu quả. 

 • Tuần đầu tiên sau nâng mũi bạn cần phải tránh tiếp xúc lên mũi như đè, chạm, đụng mạnh vào mũi của bạn.
 • Sử dụng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ đúng giờ, không nên tự mua thuốc và uống thuốc ngoài sự kiểm định của bác sĩ.
 • Chú ý xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp. Nên ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều vitamin, trái cây và các khoáng chất thiết yếu. 
 • Tư thế ngủ nên nằm ngửa và tránh ngồi thẳng nhằm không ảnh hưởng lên hình dáng mũi suốt thời gian trị thương.
 • Tránh ăn những thực phẩm gây ngứa, gây hại và kích ứng cho nâng mũi. Các nhóm thực phẩm mà bạn cần phải tránh như thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, trứng, đồ nếp,…
 • Vệ sinh mũi một cách thật cẩn thận và thường xuyên một cách thật nhẹ nhàng mỗi ngày.
 • Đừng quên tái khám theo lịch đã hẹn cùng bác sĩ từ trước để có thể kiểm tra được tình trạng của bạn sớm nhất có thể. 

Hy vọng bài viết về nâng mũi sụn sườn an toàn sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Từ đó bạn có thể lựa chọn phương pháp này để cải thiện dáng mũi của bạn. Chúc bạn sẽ sớm có một kết quả nâng mũi đẹp và tự nhiên sớm nhất.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí