Nâng Mũi Tại Nhà Không Phẫu Thuật Hiệu Quả

Nâng mũi tại nhà không cần thực hiện phẫu thuật mà vẫn cải thiện dáng mũi là mong ước của nhiều người. Liệu có những cách nâng mũi nào dễ thực hiện mà đem lại hiệu quả cao không?

Hiện nay để tạo dáng mũi cao có rất nhiều cách làm. Đặc biệt không chỉ với các cách thức phẫu thuật mà cả không phẫu thuật cũng rất đa dạng. Để nâng mũi tại nhà có thể có áp dụng các cách như trang điểm mũi, bài tập nâng mũi, sử dụng kẹp nâng mũi hoặc dùng thìa để tạo mũi cao. 

Nâng mũi tại nhà bằng cách trang điểm 

Bạn hoàn toàn có thể trang điểm để tạo chiếc mũi cao như ý muốn. Ngày nay cách này rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì sự nhanh tiện mà nó mang lại. Hiện nay việc trang điểm còn rất dễ dàng. Chỉ bằng cách đánh lớp trang điểm màu trắng ở 2 bên sống mũi sẽ giúp cải thiện và đem lại chiếc mũi cao. 

Nâng mũi tại nhà

Cách trang điểm để tạo dáng mũi vô cùng đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện mà không cần phải nhờ bất kỳ ai. Dưới đây là các bước giúp bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao bằng cách nâng mũi tại nhà bằng phương pháp trang điểm như sau:

 • Sử dụng kem lót dùng để trang điểm gương mặt, Đây là bước đầu tiên cần phải thực hiện cho phương pháp nâng mũi bằng cách trang điểm.
 • Tiếp tục dùng các sản phẩm cần thiết để tạo khối cho chiếc mũi của bạn. Có thể sử dụng bút chỉ để phác thảo tạo khối trước đó để dễ dàng thực hiện cho các bước sau đó. 
 • Bằng cách tiến hành kẻ 1 đường thẳng dài từ đầu của lông mày xuống hai bên phần cánh mũi nhằm tạo ra dáng cao hơn. Dựa theo tình trạng mũi mà bạn hoàn toàn có thể tự tạo khối theo ý của chính bạn.
 • Dùng ngón tay áp út nhẹ nhàng thoa đều phần chì vẽ mũi ra hai bên. Điều này để đánh bóng và tạo độ đậm nhạt giúp cho phần mũi của bạn góp phần có hiệu ứng trông cao hơn. 
 • Cuối cùng sử dụng bút chì Highlight làm cho phần đầu mũi trở nên nổi bật và chiều cao như ý bạn muốn. Với phần phác thảo trước đó bằng cách sử dụng bông hoặc mút để đánh màu nhạt dọc theo 2 sống mũi.

Nâng mũi tại nhà bằng cách ứng dụng bài tập thông dụng

Ngoài cách trang điểm trên nếu bạn muốn có được dáng mũi cao như ý tại nhà, bạn có thể thực hiện cho mình các bài tập nâng mũi. Hiệu quả sẽ được cải thiện bằng cách hãy thường xuyên luyện tập để có được chiếc mũi cao đẹp như ý nhé. Để nâng mũi tại nhà bằng cách này, bạn hãy ứng dụng các phương pháp nâng mũi như sau.

Nâng mũi tại nhà

 • Mở miệng thành khẩu hình miệng hình chữ O.
 • Dùng hai ngón trỏ từ từ bóp nhẹ nhàng vào hai bên của cánh mũi. Tuy nhiên phải làm sao mà vẫn có thể thở được.
 • Nâng mặt lên trên phía trước nhưng bạn cũng đừng quên phải đồng thời thở ra từ mũi.
 • Dùng hai ngón tay trỏ miết hai bên cánh mũi. Sau đó áp dụng động dùng lực bấm phía bên sẽ đẩy dáng mũi lên xuống. 
 • Lặp đi lặp lại động tác này đều đặn, mỗi lần 10 giây trong khoảng từ 20 phút mới có được sự hiệu quả nhất định.

Sử dụng kẹp nâng mũi 

Dụng cụ nâng mũi là một thiết bị hữu hiệu để giúp cải thiện chiều cao của chiếc mũi. Dụng cụ này sử dụng rất dễ dàng, đơn giản mà hoàn toàn có thể ứng dụng tại nhà. Chỉ cần bạn kiên trì và lặp lại đều đặn cũng như tuân thủ thao tác chính xác thì sẽ có một chiếc mũi đẹp như mơ ước. Cách thực hiện cần phải được diễn ra theo các bước như sau:

Nâng mũi tại nhà

 • Sử dụng kẹp nâng mũi vừa phải, có độ phù hợp tốt nhất với chiếc mũi của bạn. 
 • Dùng kẹp để mở ra và điều chỉnh lên trên phần dáng mũi của bạn. Sau đó hãy chỉnh cố định vừa phải, thích hợp không kẹp quá chặt vào phần thân mũi của bạn.
 • Đặc biệt trong quá trình kẹp nâng mũi luôn phải kẹp cân 2 bên. Tránh kẹp lệch vì có thể gây lệch vách mũi.

Dùng thìa nâng mũi cao

Sử dụng thìa nâng mũi cao cũng chính là một phương pháp nâng mũi tại nhà. Cách thức này với dụng cụ chính là thìa. Với cách thực hiện rất đơn giản, mà bạn hoàn toàn có thể ứng dụng được tại nhà. Dưới đây là thao tác mà bạn cần phải tiến hành để giúp có một chiếc mũi cao đẹp.

Nâng mũi tại nhà

 • Bạn lấy 2 chiếc thìa nhỏ cho vào nước nóng khoảng 5 phút. Đảm bảo khử trùng phần mũi thật tốt.
 • Sau khi thìa đã được vệ sinh một cách sạch sẽ thì sẽ tiến hành sử dụng 2 phần thìa. Tiếp đó ấn mạnh theo phần đầu mũi của bạn theo chiều chiếc mũi.
 • Mỗi ngày bạn cần tiến hành khoảng 5 phút động tác này sẽ giúp dáng mũi thon nhỏ, thanh mảnh hơn nữa.

Nâng mũi tại nhà có lẽ là một lựa chọn mà nhiều người ứng dụng. Có lẽ vì tính đơn giản, thuận tiện mà có thể thực hiện nhanh chóng. Hy vọng với các cách nâng mũi đã được tập hợp ở trên thì bạn có thể tiến hành theo cách phù hợp nhất với bản thân mình. Đừng quên nếu bạn còn nhiều điều thắc mắc về nâng mũi thì kết nối ngay với Suamuihong.com để được giải đáp sớm nhất nhé.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí