Hiện Tượng Nâng Mũi Xong Bị Hếch Có Khắc Phục Được Không?

Nâng mũi xong bị hếch là một hiện tượng nâng mũi bị hỏng, bị lỗi. Cần phải có sự thay đổi vì mũi hếch vừa không đảm bảo tính thẩm mỹ mà theo nhân tướng cũng không tốt.

Mũi bị hếch là thế nào?

Tình trạng mũi hếch là hình dáng mũi chiều ngang mũi ngắn so với tỷ lệ mắt. Theo như quan sát có thể nhìn thấy được tình trạng đầu mũi bị ngắn, bị hếch lên trên, chân cánh mũi vuông góc với chóp mũi lệch xa khuôn mặt. Đặc biệt hơn khi nhìn phần chính diện có thể nhận thấy rõ được hai lỗ mũi và mặt không hài hòa.

Nguyên nhân mũi bị hếch, bạn cần biết

Trên thực tế hiện tượng mũi hếch hoàn toàn có nguyên nhân gây nên. Và dưới đây là những nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng này. Cụ thể bao gồm như sau:

Nâng mũi xong bị hếch

Do bẩm sinh: mũi hếch do bẩm sinh thường do yếu tố di truyền do gen hình thành nên. Thường gia đình có người bị tình trạng mũi hếch thì rất có thể bạn cũng bị hình thành mũi hếch. Hoặc trong khi mang thai người mẹ không có chế độ dinh dưỡng tốt có thể làm xương sống mũi không hoàn thiện. Do đó sẽ gây nên tình trạng thiếu phần sụn tạo mũi.

Do phẫu thuật, nâng mũi hỏng: Trong khi thực hiện kỹ thuật nâng mũi sai thường gây nên hiện tượng nâng mũi xong bị hếch. Điều này thường do phần sụn tạo mũi và sụn vách ngăn bị phá hủy và nhiễm khuẩn gây nên. Điều này làm cho phần sụn mũi bị giảm chất lượng và lâu dài sẽ gây nên hiện tượng co thắt.

Bị biến dạng: thường khi phần mũi bị tác động lớn theo chiều từ dưới lên có thể làm mũi của bạn hếch lên trên. Đây là một trong những trường hợp gây nên hiện tượng mũi hỏng khá nguy hiểm. Điều này thường do các cấu trúc cơ, cắt lìa dây thần kinh và sụn.

Theo nhân tướng học mũi hếch biểu hiện cho điều gì?

Thường những ai sở hữu chiếc mũi hỏng sẽ làm cho gương mặt kém sắc, không cân đối và làm cho cảm giác tự ti và nhiều người ngại giao tiếp với người khác. Theo nhân tướng học, mũi hếch làm cho người sở hữu khiến cho số phận cuộc đời chịu vô vàn trở ngại ở đường tài lộc hay tình duyên.

Ở phụ nữ và nam giới khi sở hữu mũi hếch đều có những đặc điểm nhất định theo nhân tướng học đúc kết ra. Dưới đây là tổng quát những điều cụ thể về nhân tướng học của người mũi hếch.

Phụ nữ mũi hếch

  • Tính cách: mang nét tính cách ngạo mạn, tự tin thường không được lòng người
  • Tiền tài, sự nghiệp: sự nghiệp lận đận và hay gặp bất lợi 
  • Tình cảm: không hề suôn sẻ trên con đường tình duyên. Gia đình cũng không được êm ấm nên thường xuyên nổ ra tranh cãi.

Nâng mũi xong bị hếch

Đàn ông mũi hếch

  • Tính cách: sống nội tâm, họ rất chi tiết, tường tận cho nên không để lại hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.
  • Tiền tài, sự nghiệp: khó phát triển sự nghiệp và hay cảm thấy chán nản, thất bại. 
  • Tình cảm: chung tình, tâm lý tuy nhiên đường tình duyên không tốt cho nên khó lòng có được người yêu.

Do đó nếu như tình trạng nâng mũi xong bị hếch hay hếch mũi do bất kỳ nguyên nhân nào thì cần phải thay đổi ngay. Vì trên thực tế, đa phần người mũi hếch họ không tạo dựng được những thành tựu trong nhiều lĩnh vực.Người có mũi ngắn hếch sẽ không gặp nhiều may, số vận không ổn định, cuộc sống lận đận và không thuận lợi về cả chuyện tình cảm lẫn công danh sự nghiệp.

Nâng mũi xong bị hếch có thể sửa lại được không?

Trong trường hợp mũi bạn không phải bị mũi hếch tự nhiên mà do khi nâng mũi gây nên. Thì có lẽ bạn sẽ rất lo lắng về việc nâng mũi xong bị hếch có sửa lại được không? Trên thực tế thì việc nâng mũi hỏng thì phần mũi đã có tổn thương nhất định. Tuy nhiên bằng kỹ thuật tiên tiến và hiện đại như ngày nay thì việc sửa mũi hếch là điều hoàn toàn có thể. 

Những điều cần lưu ý khi sửa lại sau nâng mũi xong bị hếch

Để đảm bảo sửa mũi hếch một cách an toàn, uy tín thì việc bạn cần phải cần quan tâm đến một số vấn đề như sau:

Lựa chọn địa điểm sửa mũi uy tín

Để kết quả sửa mũi hếch được tốt nhất thì bạn cần phải được thực hiện tại địa điểm có chất lượng. Đây là một yếu tố tiên quyết mà bạn cần phải đảm bảo. Với những địa điểm uy tín sẽ đáp ứng đầy đủ và tốt những yêu cầu về cơ sở vật chất cũng sẽ góp phần để ca phẫu thuật diễn ra an toàn, thành công cao.

Tay nghề và kỹ năng của bác sĩ

Trên thực thế, việc sửa mũi hỏng sau nâng cần kỹ thuật rất phức tạp. Lúc này tỷ lệ mũi đã bị phá hỏng, không được nguyên bản nên rất cần phải người có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy nên các bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ cao mới có thể sửa lại thành công. Từ đó sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn việc nâng mũi xong bị hếch.

Quy trình sửa mũi hếch hiệu quả

Giống như việc nâng mũi thì việc sửa mũi hếch cũng cần phải đảm bảo được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa. Theo từng thao tác sẽ dẫn đến kết quả mũi được tốt nhất và đảm bảo nhất có thể. Một quy trình sửa mũi hếch hiệu quả và an toàn sẽ được diễn ra theo quy trình các bước như sau:

Nâng mũi xong bị hếch

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và đánh giá và phân tích tình trạng mũi hỏng, mũi hếch ở mức độ nào.

Bước 2: Khám sức khỏe thông qua việc đo lường và phân tích các chỉ số cần thiết. Từ đó đưa ra kết luận về tình trạng mũi của bạn có đang ổn định hay không.

Bước 3: Đánh dấu, đo vẽ và xác định tình trạng mũi hỏng trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi.

Bước 4: Vệ sinh vùng mũi thật sạch sẽ và tiến hành gây tê để tránh gây nên cơn đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật loại bỏ các dị tật mũi hếch bằng kỹ thuật và thao tác chuẩn xác.

Bước 6: Sau đó bác sĩ sẽ tiếp tục thực hiện chỉnh hình cánh mũi, đảm bảo cho khách hàng có một dáng mũi đẹp và chuẩn nhất.

Bước 7: Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau sửa mũi hếch một cách hiệu quả và bài bản nhất. 

Bài viết trên về nâng mũi xong bị hếch hy vọng đã giúp bạn có được thông tin hữu ích. Đừng ngần ngại, kết nối với chúng tôi nếu bạn vẫn còn nhiều điều thắc mắc khác nữa nhé.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí