Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Giá Có Rẻ Không?

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Gangwhoo là hệ thống làm đẹp số 1 thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, rất nhiều chị em tìm đến với dịch vụ sửa mũi, thẩm mỹ dáng mũi, tái tạo lại cấu trúc mũi,…Với kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc chưa có dáng mũi nào làm khó được đội ngũ bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo


Không ngoa khi mũi chính là linh hồn của khuôn mặt. Vì vậy, nâng mũi chình là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn để thay đổi nhan sắc. Thế nhưng các phương pháp làm đẹp ngày càng đa dạng, các kỹ thuật nâng mũi phổ biến hiện nay là gì? Nâng mũi ở đâu an toàn và tiết kiệm chi phí? Tham khảo ngay bài chia sẻ bên dưới nhé!

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là kỹ thuật trong thẩm mỹ giúp chị em thay đổi dáng mũi từ tẹt sang cao, thô bè thành thon gọn. Nâng mũi giúp cải thiện những khuyết điểm, mang lại tỉ lệ hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt mỗi người.

Nâng mũi còn giúp thực hiện cải thiện các vấn đề hô hấp, hay các dị tật bẩm sinh, biến dạng do tai nạn giúp các khách hàng có được vẻ ngoài như mong đợi.

Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Tại sao cần phẫu thuật nâng mũi?

Có rất nhiều lý do nhiều chị em quyết định tìm đến dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ:

 • Thay đổi dáng mũi tẹt tạo đường nét thanh thoát cho gương mặt
 • Nâng mũi giúp tỉ lệ khuôn mặt hài hòa hơn, xinh đẹp
 • Nâng mũi vì giống các ngôi sao, hoa hậu
 • Sửa đổi vận số (theo quan niệm của nhiều chị em chia sẻ sau khi nâng mũi)
 • Nâng mũi, thay đổi dáng mũi vì tai nạn, các dị tật bẩm sinh
 • Thay đổi dáng mũi vì từng bị hỏng mũi khi sửa mũi tại cơ sở kém chất lượng
 • Mũi hỏng hỏng vì tai nạn và còn rất nhiều lý do khác

Giới thiệu kỹ thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nâng mũi Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều chị em lựa chọn để thay đổi dáng mũi thấp tẹt trở nên cao cáo và thanh tú hơn.  Đây là một phương pháp xử dụng kỹ thuật khá đơn giản, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ định đình dáng mũi bằng cách cấy ghép sụn silicone hay sụn nhân tạo để điều chỉnh phần sống mũi.

Vì thế dáng mũi sau khi được thực hiện phẫu thuật sẽ được cải thiện chiều cao đáng kể. Là phương pháp chỉnh hình mũi cơ bản nên sẽ phù hợp với các chị em chỉ muốn nâng dáng mũi cao hơn và không có quá nhiều khuyết điểm.

Thay đổi dáng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Thay đổi dáng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là hình thức ghép sụn tự thân để nâng dáng mũi. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn không còn quá xa lạ, kỹ thuật được tiến hành với đường mổ dưới chân trụ mũi. Thông quá đó bác sĩ tiến hành bóc tách và đưa sụn mềm vào.

Tuy nhiên, sẽ tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ sử dụng sụn Megaderm. Đây là chất liệu cao cấp trong thẩm mỹ có độ tương thích cao với cơ thể và thích hợp với những khách hàng đã sửa mũi nhiều lần, da mũi mỏng.

Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Nâng mũi bọc sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp sử dụng sinh học để định hình cải thiện dáng mũi và sụn sườn bọc đầu mũi mang đến cho các khách hàng dáng mũi đẹp không tỳ vết. Có 2 kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn chính là:

Nâng mũi sụn sườn sinh học: sử dụng nhân tạo chiếm 2/3 chiều dài của mũi để nâng cao sống mũi, sau đó sẽ sử dụng sụn tai để bọc bảo vệ 1/3 phần đầu mũi còn lại. Dựng trụ bằng sụn sườn sinh học. Với phương pháp nâng mũi này vẫn cần sửu dụng sụn tai để tạo hình đầu mũi

Nâng mũi sụn sườn tự thân: Có kỹ thuật thực hiện tương tự như phương pháp nâng mũi sụn sườn sinh họ. Tuy nhiên, toàn bộ phần đầu mũi và trụ mũi sẽ tạo hình bằng sụn sườn tự thân. Đảm bảo về độ tương thích và hiệu quả mang lại kết quả lâu dài theo thời gian.

Tuy nhiên ở cả 2 kỹ thuật trên đều đòi hỏi cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn, nét đẹp hoàn mỹ tại bộ phận mũi cho khách hàng. Tránh trường hợp sửa mũi hỏng tại các cơ sở làm đẹp không uy tín.

Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Nâng mũi cấu trúc (dáng S Line – L Line)

Nâng mũi dáng SLine là kỹ thuật nâng mũi tiến bộ nhất hiện nay. Để nâng mũi dáng SLine cần can thiệp tới nhiều vị trí giúp mũi tái cấu trúc mũi toàn diện. Sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được kết hợp một cách nhuần nhuyễn để nâng cao sống mũi, dựng trụ tái tạo đầu mũi giúp chỉnh sửa được hầu hết những khuyết điểm của mũi giúp kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

Thực chất nâng mũi cấu trúc là cách tạo hình dáng mũi từ phương pháp cấu trúc. Thông qua phẫu thuật can thiệp vào cấu trúc mũi, kết hợp hài hòa giữa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân. Đem lại kết quả dáng mũi chữ L thẳng tắp, hài hòa với gương mặt.

Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Nâng mũi cấu trúc Nanoform

Nâng mũi nanoform là kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn Form giúp dáng mũi cao thẳng hoàn hảo, bền bỉ. Sụn Nano Form là chất liệu có khả năng tương thích lên tới 100% cho phép mũi sau khi nâng dù có va đập mạnh thì khó mà biến dạng.

Đặc biệt khi nó có khả năng chịu lực rất tố, ngay cả khi vặn mũi. Các chị em hoàn toàn có thể tin tưởng thực hiện nâng mũi bằng kỹ thuật này tại bệnh viện sửa mũi hỏng Gangwhoo.

Nâng mũi nano form siêu đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Nâng mũi nano form siêu đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật

Rất nhiều chị em rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang khi sử dụng các phương pháp nâng mũi thiếu uy tín tại các cơ sở làm đẹp không chất lượng. Giải pháp lúc này là đến ngay bệnh viện sửa mũi hỏng Gangwhoo để được các chuyên gia tại bệnh viện tư vấn các giải pháp và thực hiện chỉnh sửa lại dáng mũi hoàn chỉnh, đẹp hơn, tự nhiên và hoàn mỹ.

Nâng mũi ghép sụn tự thân

Phẫu thuật nâng mũi bằng cách ghép sụn tự thân là phương pháp nâng mũi được nhiều chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và phát minh. Sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể người thực hiện nâng mũi, thường là các vùng nhỏ từ vị trí: sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn.

Sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân bên cạnh sụn nhân tạo giúp ngăn chặn các biến chứng thường gặp so với các phương pháp nâng mũi truyền thống như đầu mũi bị bóng đỏ, tụt sóng, lộ sóng mũi, dị ứng sụn,…

Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Giá Nâng Mũi Có Rẻ Không
Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Giá Nâng Mũi Có Rẻ Không

Nâng mũi bằng cấy ghép sụn silicone

Phẫu thuật nâng mũi bằng cấy ghép sụn silicone là kỹ thuật nâng mũi truyền thống, được áp dụng từ nhiều năm trước đây. Nhưng với sự phát triển vượt bật của công nghệ thẩm mỹ, các chuyên gia nghiên cứu cấy ghép sụn silicone đã không còn chuyên dụng mà thay vào đó là nhiều phương pháp an toàn khác để thay thế.

Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Giá Nâng Mũi Có Rẻ Không
Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Giá Nâng Mũi Có Rẻ Không

Tiêm filler nâng mũi (nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy)

Tiêm filler giúp nâng mũi không quá xa lạ khi nhắc đến phương pháp này. Sử dụng chất làm đầy để tạo hình dáng mũi, định hình dáng cao hơn nhanh chóng thông qua kỹ thuật tiêm không qua phẫu thuật đau đớn.

Filler có cấu tạo tương tự Hyaluronic Acid có trong cơ thể nên có độ tương thích cao. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn nếu các chị em tìm đến các cơ sở làm đẹp uy tín – bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế Gangwhoo.

Ưu nhược điểm của các phương pháp nâng mũi

Ưu điểm khi sử dụng các phương pháp nâng mũi

 • Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và cân đối với tỉ lệ từng khuôn mặt
 • Có thể xử lý tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi như tẹt, cánh mũi thô, đầu mũi to,..
 • Thích hợp cho tất cả nam và nữ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Khả năng mang lại dáng mũi đẹp bền bỉ, an toàn.

Nhược điểm khi sử dụng các phương pháp nâng mũi

 • Phải can thiệp phẫu thuật, đòi hỏi tay nghề bác sĩ chuyên sâu, có kinh nghiệm.
 • Sau nâng mũi cần 3-5 ngày để nghỉ ngơi, vệ sinh vết thương sau phẫu thuật.
 • Chi phí tương đối cao, tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi và cơ sở làm đẹp có giá khác nhau.
 • Cần phải biết chọn lọc cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng.
Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Giá Nâng Mũi Có Rẻ Không
Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Giá Nâng Mũi Có Rẻ Không

Quy trình nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Đối với các chị em đang có nhu cầu nâng mũi, cần tìm hiểu quy trình nâng mũi diễn ra như thế nào? Ngay bên dưới, chính là quy trình nâng mũi chuẩn quốc tế tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, mệnh danh là cơ sở làm đẹp uy tín chuyên hỗ trợ sửa mũi hỏng giúp các chị em lấy lại vẻ đẹp cho dáng mũi.

Bước 1: Trước khi thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi thăm khám, nhận định quá tình trạng mũi hiện tại. Chia sẻ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng cũng như đưa ra lời khuyên nên thực hiện kỹ thuật nâng mũi như thế nào sẽ phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt hiện tại.

Bước 2: Kiểm tra, sàn lọc sức khỏe của khách hàng, có dị ứng với các loại thuốc nào không? Làm các xét nghiệm có liên quan theo chỉ định của bác sĩ. Tại đây, các nhân viên y tế của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tận tình hỗ trợ các quý chị em thực hiện kiểm tra tổng quát sức khỏe xem đủ điều kiện thực hiện nâng mũi không?

Bước 3: Tiếp tục, các bác sĩ sẽ trực tiếp phát thảo dáng mũi qua công nghệ 3D để các khách thấy được dáng mũi của mình sau khi nâng có phù hợp với tì lệ khuôn mặt hiện tại hay không? Các bác sĩ sẽ tư vấn với tỉ lệ mũi cao bao nhiêu là hoàn hảo để đảm bảo mang lại kết quả hoàn mĩ nhất sau phẫu thuật.

Bước 4: Bước vô cùng quan trọng trước khi thực hiện phẫu thuật dáng mũi là tiến hành sát khuẩn vùng mũi và vùng tai. Đây được xem là bước thực hiện vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Các bác sĩ tiến hành độn sụn vào dáng mũi, tùy vào phương pháp nâng mũi mà sẽ sử dụng các loại sụn khác nhau. Các loại sụn sẽ được bộ phận kiểm định của bệnh viện kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn sức khỏe của tất cả các khách hàng.

Ngay cả sau khi kết thúc mũi khâu, đóng lại vết thương khách hàng sẽ được trực tiếp xem dáng mũi của mình đã ưng y chưa? Các bác sĩ thẩm mỹ Gangwhoo cực kỳ tâm lí luôn nhé!

Bước 6: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi kết thúc, bác sĩ nẹp cố định dáng mũi. Bước này sẽ giúp cho dáng mũi được ổn định và cân bằng lại sau khi phẫu thuật. Nhờ vào bước này sẽ hạn chế các nguy hiểm tác động vào vết thương phần mũi sau phẫu thuật, giúp giữ dáng mũi đẹp, thẳng và thanh tú.

Bước 7: Bước cuối cùng của quá trình nâng mũi đó là chăm sóc hậu phẫu thuật, bước này khá quan trọng vì sẽ giúp mũi phục hồi nhanh hơn, hạn chế các biến chứng về sau đấy! Quá trình này giúp khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, đảm báo dang mũi đẹp và bền bỉ vớ thời gian.

Sau khi phục hồi từ 3-5 ngày các khách hàng nâng mũi sẽ được thăm khám và cắt chỉ hoàn toàn miễn phí tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Bảng giá nâng mũi bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

STT Tên dịch vụ Giá dịch vụ (vnđ) Giá khuyến mãi (vnđ)

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI THÁNG 4

DỊCH VỤ NÂNG MŨI

1 Nâng mũi Hàn Quốc
12,000,000

9,900,000
2 Nâng mũi bọc sụn
18,000,000

14,000,000
3 Nâng mũi Sline 3D – Lline 3D
30,000,000

16,900,000
4 Nâng mũi Sline 4D – Lline 4D
40,000,000

25,000,000
5 Nâng mũi Sline 6D - Lline 6D
60,000,000

35,000,000
6 Nâng mũi Nanoform 3D
40.000.000

35,000,000
7 Nâng mũi Nanoform 4D
50.000.000

45,000,000
8 Nâng mũi Nanoform 6D
70,000,000

55,000,000
9 Nâng mũi S-line/L-line siêu cấu trúc toàn phần
70,000,000

55,000,000
10 Nâng mũi sụn sườn
100,000,000

80,000,000
11 Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng)
5 - 7.000.000

Free
12 Thu nhỏ cánh mũi
7,000,000

4,500,000
13 Mài gồ xương mũi
10,000,000

7,000,000
14 Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi
25,000,000

15,000,000
15 Chỉnh xương mũi thô
15,000,000

10,000,000
16 Sụn tai sinh học
(+) 10.000.000

(+) 5.000.000
17 Sụn sườn sinh học
(+) 35.000.000

(+) 20.000.000

Vì sao nên nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

 • Bệnh viện Gangwhoo sở hữu công nghệ nâng mũi tiên tiến được chuyển giao công nghệ tù xứ sở kim chi (Hàn Quốc).
 • Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm trong kỹ thuật nâng mũi
 • Hàng nằm, các bác sĩ tại bệnh viện Gangwhoo được tu nghiệp tại Hàn Quốc để nâng cao chuyên môn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ chuyển giao tiên tiến nhất khu vực
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến sử dụng dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn nâng mũi

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthamygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: http://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: http://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo
5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí