Những Lưu Ý Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bạn Nên Biết 2020

Các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây đã hiện thực hóa một chiếc mũi đẹp trong mơ tới tất cả mọi người. Dù mũi của bạn không đẹp và tràn đầy khuyết điểm thì vẫn có thể thay đổi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc tiên tiến nhất. Vậy có những lưu ý khi nâng mũi cấu trúc nên biết? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Những Lưu Ý Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bạn Nên Biết 2020
Những Lưu Ý Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bạn Nên Biết 2020

NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠO ĐƯỢC DÁNG MŨI NÀO?

Nếu Cái răng cái tóc là góc con người thì mũi chính là linh hồn, giữ vị trí quan trọng tạo nên diện mạo tổng thể khuôn mặt. Một dáng mũi cao như ý luôn giúp cho đường nét khuôn mặt của bạn hài hòa, cân đối và nổi bật.

Dáng mũi L-Line

Dáng mũi có sống mũi cao thẳng, đầu mũi thon dài, khi nhìn góc nghiêng bạn sẽ thấy rõ hình dáng của chữ L. Dáng mũi này phù hợp với khuôn mặt có nét Tây Tây để tạo vẻ mạnh mẽ cho nam ,và ở nữ giới sẽ tạo nét cá tính, sang trọng.

Dáng mũi S-Line

Dáng mũi cong lướt nhẹ tạo thành chữ S mềm mại, chóp mũi cao, cánh mũi thon… Dáng mũi này phù hợp với người phương Đông bởi giúp khuôn mặt trở nên phúc hậu, thân thiện và gần gũi.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Một trong những lưu ý khi nâng mũi cấu trúc mà bạn phải quan tâm chính là việc lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất với bản thân mình.Dáng mũi nào cũng đẹp, bạn đều có thể sở hữu dáng mũi mong muốn với nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, trước hết cần phải dựa vào sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt trước đã.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC KHẮC PHỤC MỌI KHUYẾT ĐIỂM

Có 5 khuyết điểm chủ yếu về mũi mà người Việt Nam thường sở hữu. Các khuyết điểm ấy bao gồm như Sống mũi bị lệch, vẹo; Mũi khoằm, Mũi gồ, mũi lõm; Sống mũi thấp, mũi tẹt; Mũi quá to; Mũi ngắn, hếch.

Với nâng mũi cấu trúc – Giải pháp đỉnh cao khiến mọi khuyết điểm có thể được xử lý hiệu quả nhờ kỹ thuật dựng trụ, can thiệp và tái cấu trúc đầu mũi cho mọi dáng mũi.

Bên cạnh đó, giải pháp nâng mũi cấu trúc có thể can thiệp dựng trụ, tái tạo đầu mũi vì vậy có thể xử lý được những ca mũi hỏng do tai nạn, do bẩm sinh hay mũi hỏng sau nâng để cải thiện về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng của mũi.

LƯU Ý CHẤT LIỆU NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Bạn nên lưu tâm về chất liệu sụn sử dụng để nâng mũi bởi vì nâng mũi cấu trúc có thể ứng dụng với nhiều loại sụn chuyên biệt, đáp ứng cho từng phẫu thuật. Có 2 loại sụn nâng mũi cấu trúc được sử dụng phổ biến:

– Sụn tự thân là loại sụn được lấy ra từ chính cơ thể của người nâng mũi. Thông thường, sụn tự thân bao gồm sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn. Khi nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn có thể yên tâm về độ an toàn vì không hề có hiện tượng đào thải, không gây biến chứng nguy hiểm.

– Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại đã phát minh ra sụn nhân tạo sinh học chuyên dụng để nâng mũi. Loại sụn này khi tồn tại bên trong mũi đảm bảo độ an toàn, tương thích với cơ thể mà không nguy hại.

Nâng mũi cấu trúc có thể kết hợp sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để giúp hình thành nên dáng mũi cao đẹp, tự nhiên hơn. Khi bạn tiến hành phẫu thuật tại các địa chỉ uy tín và chất lượng sẽ hoàn toàn an tâm về độ an toàn cũng như chất lượng của các dịch vụ tại đây.

Bài viết trên đây là tổng hợp những lưu ý khi nâng mũi cấu trúc của các chuyên gia thẩm mỹ. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn giải tỏa những băn khoăn và tiến hành phẫu thuật sửa mũi thành công trọn vẹn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được lời giải đáp nhé.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí