Phương Pháp Nâng Mũi S Line Sở Hữu Mũi Cao Đẹp Tự Nhiên

Phương pháp nâng mũi S Line là một phương pháp giúp sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Theo phương pháp này bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát như ý muốn. 

Phương pháp nâng mũi S Line là gì?

Thực hiện nâng mũi S Line là một kỹ thuật giúp tạo dáng mũi chuẩn S Line với ứng dụng công nghệ hiện đại. Theo thiết kế này sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi có độ uốn sóng theo đường cong chữ S mềm mại. Sẽ giúp cân xứng, đảm bảo tính hài hoà, thanh thoát trên gương mặt.

Phương pháp nâng mũi S Line được xem là một giải pháp tái tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo. Giúp cải thiện mọi khiếm khuyết mà từ trước đến nay chưa một công nghệ nào có tác dụng. Bằng thao tác bác sĩ sẽ tiến hành làm thu nhỏ cánh mũi và tạo sóng mũi theo đường cong mềm mại. Kết quả mang lại là vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và thanh thoát với gương mặt nhất. 

Phương pháp nâng mũi S Line

Có nên nên nâng mũi S Line không?

Nâng mũi S Line, có nên không? Thực hiện nâng mũi S Line là một kỹ thuật giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên. Đặc biệt với ứng dụng hiện đại thì việc có nên nâng mũi S Line không là hoàn toàn nên phải không nào? Vì kết quả của phương pháp này mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, nên có thể lựa chọn phương pháp này để cải thiện khuyết điểm mũi của mình nhé. 

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi S Line

Theo phương pháp nâng mũi S Line có nhiều ưu điểm nổi bật. Và hiện nay nó đã trở thành một xu hướng, giúp góp phần đem lại nhiều lợi ích cho người ứng dụng. Dưới đây là những phương pháp nâng mũi S Line đặc biệt mà bạn biết. 

Mang lại tính an toàn cao

Công nghệ S Line có độ an toàn cao. Khi thực hiện sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng và biến chứng nào xấu nào. Vì vậy sẽ không tác động hay làm hại đến sức khỏe hay xâm lấn đến các vị trí khác. 

Duy trì được trong thời gian lâu dài

Không thể phủ nhận rằng khi bạn thực hiện nâng mũi S Line sẽ được sở hữu trong thời gian lâu dài. Khả năng tồn tại lâu trong cơ thể có thể kéo dài mãi mãi.

Đem lại tính thẩm mỹ đẹp

Không thể phủ nhận rằng, tính thẩm mỹ của phương pháp nâng mũi S Line mang lại là rất lớn. Nó giúp cho bạn sở hữu một chiếc mũi có độ hài hoà và cân đối với toàn bộ khuôn mặt. Do đó, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ có độ cao tự nhiên, đầu mũi thon nhỏ, khi nhìn ngang mũi có hình chữ S và nhìn nghiêng có hình chữ A cân đối.

Phương pháp nâng mũi S Line

Hạn chế rủi ro và ngăn ngừa biến chứng xấu

Phương pháp S Line nói không với biến chứng. Vì áp dụng công nghệ phẫu thuật tiên tiến nên sụn có độ liên kết cao với da. Khi thực hiện sẽ loại bỏ được tối đa rủi ro có thể xảy ra. Do đó sẽ giúp đảm bảo được trường hợp xảy ra biến chứng xấu sau khi nâng mũi.

Khắc phục toàn bộ khuyết điểm dáng mũi

Công nghệ S Line bóc gỡ toàn diện dáng mũi khi tác động vào các phần của cơ thể dù là bé nhất. Với tiêu chí đem đến cánh mũi xinh đẹp toàn diện, phương pháp này giúp giải quyết cả cải thiện dáng mũi xấu. Với các khuyết điểm dáng mũi đều được khắc phục một cách tốt nhất và tối đa.

Quy trình nâng mũi S Line hiệu quả được ứng dụng

Với phương pháp nâng mũi S Line sẽ được thực hiện theo tuần tự các bước. Với mỗi bước sẽ thể hiện được tầm quan trọng của quy trình nâng mũi. Từ đó sẽ đem lại kết quả dáng mũi đẹp và làm bạn cảm thấy hài lòng. Cũng như đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp nhất cho bạn. 

Bước 1: Khám và kiểm tra tình trạng dáng mũi hiện tại cùng với chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi. Bằng cách xem xét cấu tạo mũi kết hợp với nguyện vọng của bạn để đem lại dáng mũi đẹp nhất. 

Bước 2: Khám sức khoẻ tổng thể, kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe là điều không thể bỏ qua. Khi đó bác sĩ sẽ thông qua các chỉ số đo lường để đưa ra kết luận liệu tình trạng sức khỏe của bạn có đủ để thực hiện nâng mũi không.

Bước 3: Đo vẽ và xác định tỷ lệ nâng mũi hiệu dựa trên chuyên môn. Bác sĩ sẽ phác thảo và làm thao tác đánh dấu để tiến hành đem lại kết quả nâng mũi sau đó thật hoàn thiện. 

Bước 4: Khử trùng và gây tê khi thực hiện giúp đảm bảo cho kết quả nâng mũi không xảy ra biến chứng. Đồng thời cũng không xảy ra hiện tượng đau đớn hay khó chịu gì. Trong suốt quá trình nâng mũi sẽ diễn ra thật nhẹ nhàng, bạn hãy yên tâm tuyệt đối nhé.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi bằng công nghệ S Line. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo cấy vào bọc phía trước mũi. Sụn giả sẽ được phẫu thuật nâng cao đầu mũi. Khi đó, nếu đầu mũi lớn, cánh mũi rộng, xương mũi to thì ngay lập tức bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp. Sau khi phẫu thuật thành công, bác sĩ khéo léo vá vết thương với chỉ thẩm mỹ đảm bảo không có sẹo mới xuất hiện.

Bước 6: Nghỉ ngơi và dặn dò cách hướng dẫn chăm sóc tại nhà sao cho thật hiệu quả. Bác sĩ cũng sẽ cho thuốc uống. Bạn chỉ cần thực hiện nghiêm túc thực hiện theo để đảm bảo kết quả của phương pháp nâng mũi S Line được tốt nhất. 

Phương pháp nâng mũi S Line

Địa điểm nâng mũi S Line hiệu quả nhất hiện nay

Việc lựa chọn địa điểm đáp ứng những tiêu chuẩn về thẩm mỹ và an toàn vẫn sẽ là điều kiện cần thiết. Tránh tình trạng gây lại các biến chứng xấu, nguy hiểm hay kết quả nâng mũi không hài lòng hay không vừa ý.

Trên thị trường làm đẹp hiện nay thì bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một địa điểm rất được khách hàng tin tưởng và chọn là địa điểm nâng mũi uy tín. Mọi kết quả nâng mũi S Line đều thành công và làm khách hàng hài lòng. 

Phương pháp nâng mũi S Line

Vậy lý do gì khiến dịch vụ nâng mũi S Line của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được tin tưởng lựa chọn nhiều như thế nào?

  • Là cơ sở phẫu thuật mí mắt đã được chứng nhận và cấp giấy phép hành nghề từ Bộ Y Tế. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố về chất lượng, mang lại sự an toàn cao.
  • Đầu tư máy móc, thiết bị cùng cơ sở y tế tốt. Để giúp các khách hàng tự tin và thoải mái nhất khi đến Gangwhoo nâng mũi S Line.
  • Bác sĩ nâng mũi S Line là người có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Luôn đảm bảo kỹ thuật chuẩn xác và chất lượng an toàn nhất. Hạn chế sự xảy ra biến chứng nguy hiểm trong khi thực hiện.
  • Quy trình nâng mũi được đảm bảo thực hiện  trong môi trường sạch sẽ, diệt khuẩn và theo chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế. Không lược bỏ, hay làm sơ sài ở bất kỳ quy trình nâng mũi nào.
  • Có chế độ bảo hành bằng văn bản để giúp bạn có thêm niềm tin khi thực hiện nâng mũi tại Gangwhoo. 

Những câu hỏi liên quan về phương pháp nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng?

Sau khi thực hiện nâng mũi S Line sẽ hình thành nên hiện tượng sưng bầm. Đây là biểu hiện thông thường, nó sẽ biến mất khoảng từ 5 – 7 lần/ngày. Do đó bạn không cần phải lo lắng nếu như có xảy ra tình trạng này nhé.

Nâng mũi S Line có đau không?

Nâng mũi S Line có đau không? Trong suốt quá trình nâng mũi đều được tiêm gây tê nên sẽ không xảy ra hiện tượng đau đớn nào. Cảm giác đau đớn sẽ không tồn tại và sau khi nâng mũi cũng không gây đau. Vì bác sĩ cũng sẽ cho bạn thuốc giảm đau để ngăn chặn cơn đau hoành hành.

Nâng mũi S Line có đau không?

Thực hiện nâng mũi S Line có mức giá nằm trong khoản từ 30 – 70 triệu đồng. Với mức giá này sẽ tùy thuộc vào địa chỉ nâng mũi. Thường do chất lượng sụn làm mũi, dịch vụ đi kèm, quy trình thực hiện, tay nghề của bác sĩ. Do đó nên mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể đến địa chỉ nâng mũi để có thể biết được mức giá chính xác nhất. 

Có lẽ qua bài viết trên bạn đã hiểu hơn về phương pháp nâng mũi S Line phải không nào? Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu dáng mũi S Line đẹp tự nhiên và hài lòng nhất nhé.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí