Quy Trình Nâng Mũi S Line Hiệu Quả Diễn Ra Như Thế Nào?

Quy trình nâng mũi S Line sẽ giúp đem lại kết quả nâng mũi hiệu quả. Đảm bảo cần phải tuân thủ theo quy trình bài bản thì mới an toàn và không xảy ra biến chứng xảy ra.

Nâng mũi S Line là gì?

Kỹ thuật nâng mũi S Line là một kỹ thuật giúp cải thiện dáng mũi một cách hiệu quả. Với cách thực hiện theo quy trình nâng mũi S Line sẽ giúp đem lại chiếc mũi đẹp với tỷ lệ gương mặt một cách tốt nhất. Từ đó sẽ giúp khắc phục được các biến chứng có khả năng xảy ra. 

Quy trình nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S Line phù hợp với đối tượng nào?

Nâng mũi S Line không phải ai cũng có thể thực hiện được. Có nhiều trường hợp ngoài các đối tượng được chỉ định dưới đây thì không thể tiến hành nâng mũi được. Dưới đây là các trường hợp có thể tiến hành nâng mũi S Line để đạt hiệu quả tốt nhất.

  • Mũi bị các khuyết điểm như dáng mũi thấp, sóng mũi không rõ, đầu mũi quá to
  • Đã từng thẩm mỹ nâng mũi nhưng từng thất bại và không đạt hiệu quả như mong muốn
  • Chỉ cần đủ trên 18 tuổi đều thực hiện được nâng mũi S Line
  • Đủ điều kiện sức khỏe và không bị các bệnh nền nguy hiểm mà chống chỉ định thực hiện phẫu thuật
  • Ngoài trường hợp phụ nữ đang mang bầu và cho con bú chưa cai sữa được 1 năm 

Tại sao nên thực hiện nâng mũi S Line theo quy trình?

Nâng mũi theo quy trình là điều rất cần thiết mà không thể bỏ qua. Khi thực hiện và áp dụng theo quy trình bài bản sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy luôn cần phải tuân thủ quy trình nâng mũi S Line. Theo một quy trình bài bản sẽ giúp vừa đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp vừa an toàn.

Nếu như khi nâng mũi không được tiến theo quy trình thì sẽ có khả năng xảy ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm và khó lường. Điều mà bạn sẽ không thể mường tượng được hệ quả mà nó mang lại. Và không ai khác ngoài bạn sẽ là người phải gánh chịu hậu quả đó. 

Quy trình nâng mũi S line

Chính vì vậy luôn đảm bảo phải thực hiện theo quy trình nâng mũi S Line chuẩn hóa. Tránh lược bỏ hay thực hiện không đúng kỹ thuật trong bất kỳ một bước nào. Điều này cực kỳ quan trọng và góp phần tạo nên chiếc mũi đẹp hoàn hảo dành cho bạn.

Quy trình nâng mũi S Line an toàn, hiệu quả

Như bạn đã biết lý do nên thực hiện nâng mũi S Line ở trên thì dưới đây sẽ là các bước trong quy trình nâng mũi cụ thể. Qua đây cũng sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về quy trình nâng mũi cơ bản. Từ đó sẽ có thêm sự hiểu biết về quy trình nâng mũi S Line để đem lại kết quả nâng mũi tốt nhất.

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi tư vấn và thăm khám

Bước đầu tiên trong quy trình nâng mũi S Line chính là thăm khám và tư vấn với khách hàng. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi sẽ phân tích và đánh giá tình trạng mũi hiện tại của bạn. Đồng thời cũng sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để đem lại kết quả cho bạn hài lòng.

Bạn cũng có thể hỏi bác sĩ về những điều mà bạn còn thắc mắc. Lúc này bác sĩ sẽ giải đáp và phân tích để bạn nắm rõ hơn về phương pháp nâng mũi S Line. Từ đó bạn cũng có thể hiểu hơn khi tiến hành thực hiện nâng mũi. 

Bước 2: Khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe

Không thể bỏ qua việc khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, khám sức khỏe thông qua các thao tác cơ bản. Từ chỉ số đó bác sĩ sẽ đưa ra kết luận liệu rằng sức khỏe hiện tại của bạn có đủ để thực hiện nâng mũi S Line hay không. Trong trường hợp đạt điều kiện thì có thể được thực hiện các bước sau.

Đâu được xem là một bước giúp đảm bảo sự an toàn trước khi tiến hành thực hiện nâng mũi. Đồng thời bạn cũng đừng quên việc khai báo tình trạng sức khỏe hiện tại cũng như thuốc đang sử dụng. Vì theo như nâng mũi có một loại thuốc không được sử dụng trước khi nâng mũi vì sẽ gây nguy hiểm.

Bước 3: Đánh dấu và xác định bằng bút vẽ

Bác sĩ sẽ dùng bút để đánh dấu và xác định tỷ lệ mũi của bạn. Bằng kỹ năng và kỹ thuật bác sĩ sẽ thực hiện đúng chuẩn thao tác để phác thảo các nét cần thực hiện cho thao tác chính. Theo bước này bác sĩ sẽ làm căn cứ để tạo điều kiện cho việc nâng mũi S Line sau này.

Bước 4: Sát trùng và gây mê

Bước này được xem là bước cần thiết thực hiện cho quy trình nâng mũi. Phần mũi  và mặt sẽ được khử trùng toàn bộ để tránh được hiện tượng nhiễm trùng. Thêm vào đó, việc gây tê cũng sẽ giúp ngăn chặn cơn đau có thể diễn ra trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi S Line

Với chất liệu nâng mũi đặc biệt để tạo dáng mũi S Line, bác sĩ sẽ thực hiện theo thao tác chuẩn xác và đúng kỹ thuật nhất. Dựa vào bước đánh dấu và xác định tỷ lệ từ trước làm căn cứ chuẩn. Từ đó sẽ tạo hình dáng mũi một cách hiệu quả nhất. Điều này sẽ giúp đem lại kết quả mũi đẹp và hiệu quả nhất cho bạn.

Quy trình nâng mũi S line

Bước 6: Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng mũi hoàn thiện

Luôn cần thực hiện bước chăm sóc và dặn dò trước khi ra về để đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và không bị các biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy trước khi ra về bác sĩ sẽ hướng dẫn và dặn dò cách chăm sóc hiệu quả. Đồng thời cũng kê đơn thuốc để bạn uống tại nhà giúp cho vết thương nhanh lành nhất. 

Quy trình nâng mũi S Line ở đâu an toàn nhất hiện nay?

Trên thị trường thẩm mỹ làm đẹp hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn đi đầu về các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp. Với xu hướng đi đầu thị trường luôn đem đến cho khách hàng kết quả hài lòng nhất. Chính vì vậy khi nâng mũi tại Gangwhoo đều được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa để góp phần đem lại kết quả tốt nhất. 

Không thể phủ nhận rằng tại Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng kết quả nâng mũi S Line đẹp tự nhiên như ý mong muốn. Đặc biệt với động tác chuẩn xác và kỹ thuật thẩm mỹ tốt sẽ mang tới hình dáng nâng mũi như ý mà không xảy đến biến chứng nào.

Quy trình nâng mũi S line

Trong đó công cụ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ tại Gangwhoo đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp đó chính là các công nghệ, thiết bị hiện đại. Tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài mà không qua bất kỳ trung gian nào khác. Luôn có sự kiểm định chặt chẽ trước khi tiến hành nâng mũi. Chính vì vậy, vừa góp phần thực hiện nhanh chóng mà không làm đau đớn nào.

Chắc chắn thực hiện nâng mũi tại Gangwhoo luôn đảm bảo tuân thủ theo quy trình chuẩn hóa. Không bỏ qua bất cứ bước nào. Cũng như tuân thủ một cách chặt chẽ bước của quy trình với  kỹ thuật chuẩn. Và cuối cùng sẽ mang tới kết quả nâng mũi sau hoàn hảo nhất.

Không chỉ vậy, tại Gangwhoo luôn hướng dẫn hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp để cho bạn cảm giác an tâm. Từ những chỉ dẫn về hồ sơ và các kỹ thuật thực hiện và cũng như hỗ trợ bạn khi lúc nào cần. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thông tin hữu ích về quy trình nâng mũi S Line. Thông qua đó bạn có thể yên tâm và lựa chọn được một địa điểm nâng mũi an toàn, uy tín để có một kết quả mũi đẹp như ý nhé. 

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí