Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo 

Lời đánh giá từ những khách hàng trước luôn là điều mà mọi người quan tâm nhất khi tiềm hiểu về dịch vụ hút mỡ. Dưới đây là review hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở đây cho bạn tham khảo nhé.

Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo 
Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Giới thiệu về dịch vụ hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

DỊch vụ hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được áp dụng công nghệ Lipo Ultrasound. Đây là 1 công nghệ hút mỡ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhờ vào 2 công đoạn hút mỡ chính:

Đánh tan mỡ: bằng việc massage để sóng siêu âm tác động vào phần bụng mỡ để phá hủy kết cấu của mỡ từ đó giúp hóa lỏng mỡ. Việc tác động bằng sóng siêu âm này có thể giúp bạn hóa lỏng được mỡ tích tụ lâu năm mà không gây đau nhức hay ảnh hưởng sức khỏe.

Hút mỡ ra ngoài: bằng cách phẫu thuật nội soi để giảm thiểu tỷ lệ xâm lấn nên việc hút mỡ ra ngoài vô cùng nhẹ nhàng khi mỡ đang ở trạng thái lỏng, không gây đau đớn hay khó chịu.

Review hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo từ khách hàng

Chị Tâm:

Chị Tâm Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo 
Chị Tâm Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Tôi mới hút mỡ bụng ở đây về, nhẹ nhàng lắm luôn. Không thể ngờ được hút mỡ xong vừa nhẹ khỏe người mà còn không đau nữa chứ.

Ai còn lo không biết ở đâu hút mỡ tốt thì cứ đến đây nha, dịch vụ phải nói là xuất sắc luôn.

Chị Lan:

Chị Lan Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo 
Chị Lan Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Sau khi sinh bé thứ 2 mình xồ xề nhiều lắm nhiều lúc vì cái body này mà tự ti lắm luôn đi đâu cũng không dám mặc đồ đẹp. Nhờ lời động viên của chồng và gia đình mà mình quyết định đi hút mỡ Lipo Ultrasound.

Làm hút mỡ bụng ở đây xong điều mình ấn tượng nhất đó là nhân viên nhiệt tình, lúc nào gặp nhân viên cũng được nghe chào bằng tiếng Hàn khá là hay.

Đặc biệt nhất bụng mình từ 89 hút mỡ xong còn 70 ui trời cảm giác như được hồi xuân với body hồi trẻ ấy. Mà làm rất nhanh chỉ 60p là xong. Trước khi hút mỡ thì bác sĩ khám và xét nghiệm đồ đầy đủ lắm.

Chị Tuyết:

Chị Tuyết Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo 
Chị Tuyết Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Phải đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 2 lần mới được hút mỡ bụng đây. Lần đầu do mình bị tiểu đường bác sĩ nhất quyết không đồng ý cho mình làm hút mỡ. Bác sĩ hướng dẫn cách trở về sinh hoạt và chăm sóc để giúp hạ đường huyết cho mình.

Sau đó rút kinh nghiệm nên mình đã xét nghiệm trước ở nhà bác sĩ đồng ý mình mới lên Sài Gòn để làm. Mà bác sĩ vẫn xét nghiệm lại cho mình để chắc chắn khỏe mới được.

Sau đó được hút mỡ thì nhẹ nhàng vô cùng chả đau gì cả. Còn thấy được mỡ hút ra ngoài nữa chứ. Nhân viên thì nhiệt tình tư vấn kỹ lại thêm cái dịch vụ tuyệt vời. Làm đẹp xong người vừa khỏe vừa thoải mái. Trước bụng mình mỡ thừa nhiều lắm mỗi sáng thức dậy cứ như cực hình mà giờ thì khác hoàn toàn người nhẹ nhàng thoải mái hẳn.

Anh Tuấn:

Công việc bận rộn và nhậu nhiều khiến tôi bị mập nhiều lắm. Bác sĩ kêu tôi có vấn đề về sức khỏe do bị dư mỡ thừa quá nhiều. Qua lời giới thiệu của bạn bè và tìm hiều về các cơ sở hút mỡ thì tôi đã lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Tới đây tôi nhất án tượng với lượng khách ở đây, rất đông mà các nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình lắm. Bác sĩ cũng tư vấn giải thích nhiệt tình, khám sức khỏe thì siêu kỹ. Rất hài lòng với dịch vụ ở đây.

Sau khi hút mỡ xong thì người rất nhẹ nhàng thoải mái vừa loại bỏ được 1 đống mỡ mà người không đau nữa chứ. 20 năm nay tôi chưa bao giờ được ngủ dậy mà người lại thoải mái như hôm nay. Cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nhiều lắm.

Báo chí nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Báo vimed.org: https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo

Báo ngoisao.vnexpress.net: https://ngoisao.vnexpress.net/benh-vien-tham-my-gangwhoo-ung-dung-ky-thuat-lam-dep-tien-tien-4415865.html

Báo 24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

Mong là với bài viết review hút mỡ bụng tai bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bạn có những lời bình luận để thêm tin tưởng về chất lượng dịch vụ hút mỡ tại đây. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp đến Bác sĩ sửa mũi hỏng để được tư vấ nhé, hoặc là bình luận ở bên dưới cũng sẽ được trả lời nè.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí