Tổng Hợp 4 Loại Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc Thường Dùng

Có rất nhiều người khi đi sửa mũi thì phân vân không biết nên chọn loại sụn nâng mũi Hàn Quốc nào để nâng cao sống mũi an toàn, không biến chứng. Và suamuihong.com sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn qua nội dung dưới đây!

Tổng Hợp 4 Loại Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc Thường Dùng
Tổng Hợp 4 Loại Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc Thường Dùng

SỤN NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Có thể hiểu đơn giản sụn nâng mũi Hàn Quốc là các loại sụn nhân tạo được sản xuất tại xứ sở Kim Chi, sau đó được các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ nhập khẩu về nước và áp dụng trong phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi.

CÁC LOẠI SỤN NÂNG MŨI HÀN QUỐC PHỔ BIẾN

Sụn Surgiform

Bản chất sụn nâng mũi Hàn Quốc Surgiform là một loại sụn sinh học được chế tạo mô phỏng theo sụn trong cơ thể người. Nó được chế tạo từ 100% ePTFE – một chất liệu được các chuyên gia y tế đánh giá là an toàn nhất, có thể đưa vào cơ thể con người.

Loại sụn Hàn Quốc này được thiết kế từ hàng triệu lỗ siêu nhỏ với mục đích cho các mao mạch xuyên qua sụn để kết nối thành 1 khối thống nhất.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Sụn này là loại sụn cao cấp nhất hiện nay và có khả năng chịu lực tác động mạnh cũng như có độ mềm dẻo dễ uốn nắn, dễ tạo hình.

Nếu bạn có ý định dùng sụn Surgiform để nâng mũi thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi sụn nhân tạo này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định với 1 quy trình khắt khe nhất, đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, khi dùng sụn nâng mũi Hàn Quốc này thì bạn cần chi trả với mức giá khá cao. Bên cạnh đó, do sự bám chắc với các mô xung quanh nên khi lấy sụn ra cơ thể khá là khó khăn.

Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc Thông Dụng
Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc Thông Dụng

Xem thêm: Nâng Mũi Hàn Quốc

Sụn Nanoform

Sụn Nanoform là chất liệu sụn sinh học mới ra đời nhưng lại có điểm mạnh vượt bậc về cả độ thích ứng (trên 96,69%) và tuổi thọ sụn tồn tại trong cơ thể có thể là trọn đời.

Sụn nâng mũi Hàn Quốc này được chế tạo bằng ePTFE với chiều dài chỉ bằng 2/3 sống mũi, kích thước ôm vừa khớp với sống mũi.

Sụn sinh học nhân tạo có trọng lượng rất nhẹ nên không gây áp lực lên phần đầu mũi, vậy nên khó mà tụt sụn gây thủng da đầu mũi.

Bề mặt sụn có hàng triệu lỗ nhỏ li ti khiến bám dính vào mô và các mao mạch xung quanh, khi đưa vào khoang mũi là nhanh chóng được định hình. Về lâu về dài thì vặn vẹo mũi cũng khó àm bị xô lệch.

Có thể nói đây là loại sụn có thể được hầu hết mọi người sử dụng, phù hợp với những cơ địa khó nhằn nhất. Tuy nhiên, để nhập khẩu loại sụn này từ Hàn Quốc về nước khá là khó, chỉ có những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn mới làm được.

Sụn Goretex

GoreTex là 1 loại sụn nâng mũi Hàn Quốc được chế tạo từ chất liệu mềm dẻo và tương đối xếp hơn silicon, cụ thể là loại nhựa nhân tạo polytetrafluoroethylene (e-PTFE) chuyên dùng để chế tạo mạch máu giả, có kết cấu vi mô siêu nhỏ với các lỗ nhỏ li ti.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Sụn Hàn Quốc này khá mềm mại nên rất dễ uốn nắn, khi đưa vào khoang mũi và tiếp xúc với da thì da sẽ khó mà bào mò về lâu về dài.

Sụn nhân tạo GoreTex dễ dàng kết dính các mô xung quanh, nên khi nâng mũi thì mũi rất mau ổn định, nhanh vào phom hơn, không gây ra hiện tượng lung lay, lệch vẹo.

Sụn GoreTex còn có độ tương thích cao với cơ thể nên khó mà xuất hiện hiện tượng đào thải, dị ứng. Tuy nhiên, sụn này lại có 1 nhược điểm là có thể co rút hoặc biến dạng theo thời gian.

Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc An Toàn
Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc An Toàn

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Sụn Softxil

Softxil là sụn nâng mũi Hàn Quốc đã qua được vòng kiểm định gắt gao của tổ chức FDA Hoa Kỳ. Loại sụn sinh học này được thiết kế với 2 lớp: lớp phía trên – phần xương sống cứng để tạo dáng cho dáng mũi. Lớp phía dưới với mặt tiếp xúc mềm mại, dễ dàng đề mô, mạch máu bám dính vào giúp cho dáng mũi không bị xô lệch, biến dạng.

Tuy nhiên, loại sụn nhân tạo này lại có 1 nhược điểm, đó là có nguy cơ làm cơ thể kích ứng nếu cơ địa khách hàng quá nhạy cảm, kén chất liệu sụn.

Qua bài viết chia sẻ về 4 loại sụn nâng mũi Hàn Quốc phổ biến trên thì suamuihong.com mong những kiến thức này sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn thăc mắc gì thì bạn có thể để lại bình luận phái bên dưới để được giải đáp chi tiết.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí