Giải Pháp Thu Gọn Cánh Mũi Tại Nhà Hiệu Quả Và An Toàn

Có những bạn sở hữu chiếc mũi khá to và gồ ghề, nhưng không biết làm sao để khắc phục tình trạng đó. Để giải quyết vấn đề cánh mũi to tại nhà các bạn hãy cùng Suamuihong tìm giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà hiệu quả nhé.

Giải Pháp Thu Gọn Cánh Mũi Tại Nhà Hiệu Quả - Suamuihong.com
Giải Pháp Thu Gọn Cánh Mũi Tại Nhà Hiệu Quả – Suamuihong.com

GIẢI PHÁP THU GỌN CÁNH MŨI HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Nếu bạn ước mong sở hữu góc nghiêng thần thánh với chiếc mũi cao vút, thon gọn nhưng lại sợ dao kéo, bạn có thể thử ngay những cách để luyện tập, ngụy trang giúp thu gọn cánh mũi tại nhà một cách đẹp tự nhiên và đơn giản sau đây.

Thu gọn cánh mũi tại nhà bằng luyện tập thể dục

Ít ai biết rằng nếu chịu khó luyện các bài tập thể dục cũng như bài massage nhẹ nhàng cho mũi thường xuyên và lâu dài, chúng ta sẽ sở hữu được hình dạng mũi như mong muốn. Các bài tập thu gọn cánh mũi tại nhà này nên thực hiện vào buổi sáng sớm mới thức dậy, nó sẽ giúp hình dạng mũi của bạn thay đổi được phần nào, đặc biệt là phần cánh mũi sẽ gọn hơn. Bên cạnh đó, bài tập này cũng giúp ngăn ngừa, giảm sự chảy xệ của mũi và giúp giữ dáng mũi thon gọn tự nhiên.

Bài tập đẩy mũi

– Lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy.

– Dùng các ngón của bàn tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

– Vừa bóp, vừa kéo dọc theo sống mũi, đồng thời uốn cong mũi xuống.

Bài tập ép mũi

– Đặt một ngón tay của 2 tay lên 2 bên sống mũi.

– Vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống, ép sát hai lỗ mũi và cánh mũi. Dùng lực ấn mạnh vào 2 bên của cánh mũi để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, không nên thở ra quá mạnh.

Bài tập hít thở

Với bài tập hít thở này, bạn có thể làm thu gọn cánh mũi hiệu quả tại nhà giúp dáng mũi thon nhỏ hơn.

Bạn ngồi với tư thế thiền thả lỏng, dùng ngón tay cái ấn giữ một bên cánh mũi và hít thở qua lỗ mũi còn lại. Sau một số lần, hãy đổi bên và thực hiện động tác tương tự.

Massage thư giãn

Việc này sẽ giúp chiếc mũi của bạn được thư giãn sau một loạt động tác luyện tập trên. Bạn có thể lần lượt massage từ sống mũi, lên đầu mũi và cuối cùng là 2 bên cánh mũi. Ở mỗi vị trí, hãy di chuyển đầu ngón tay theo vòng tròn một cách nhẹ nhàng.

Những bài tập thu gọn cánh mũi hiệu quả tại nhà nhẹ nhàng kể trên sẽ giúp bạn dần dần thu gọn cánh mũi nói riêng và cải thiện hình dạng chiếc mũi nói chung. Chính vì vậy đừng quá nóng vội, hãy cố gắng kiên trì thực hiện các bài tập đó mỗi ngày để đạt được kết quả như ý.

Thu gọn cánh mũi tại nhà hiệu quả với phụ kiện kẹp mũi

Kẹp mũi là món phụ kiện giúp định hình mũi không gây đau mà vẫn hiệu quả, được liên tục nhận được sự chào đón không chỉ từ giới trẻ mà còn có các quý bà, quý cô trong thời gian gần đây. Đây là một dụng cụ giúp cố định dáng mũi, thu gọn cánh mũi tại nhà được sản xuất chủ yếu tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Với thiết kế là một chiếc nẹp cong và có mút cao su bám từ sống mũi cho đến cánh mũi giúp tùy chỉnh phù hợp theo từng hình dạng mũi. Thực hiện nẹp mũi theo cách này 10 – 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ đạt được chiếc mũi thon gọn như ý muốn.

Thu gọn cánh mũi bằng cách make up

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Suamuihong.com sẽ hướng dẫn bạn thu gọn cánh mũi tại nhà bằng cách make up để tạo hiệu ứng mũi thon gọn. Phương pháp này khá đơn giản và có thể áp dụng cho người mới bắt đầu nhé!

Bạn cần có kem nền, hoặc kem nền có màu tối hơn da 2 đến 3 tông, để tạo độ sáng tối cho chiếc mũi. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

– Bạn hãy dùng kem nền tiệp với da nhất và đánh lên toàn bộ khuôn mặt, để giúp da mặt đều màu và có độ sáng nhất định.

– Sau đó dùng kem che khuyết điểm có màu tối 2 – 3 tông để vẽ 2 đường thẳng 2 bên, dọc theo đường sống mũi.

– Tiếp đến, dùng tiếp kem che khuyết điểm đánh vào 2 bên cánh mũi, để làm tối và giúp thu gọn cánh mũi.

Sau đó tán đều bằng mút hoặc cọ trang điểm. Vậy là bạn đã thu gọn cánh mũi hiệu quả tại nhà rồi đó!

Bên cạnh đó, cánh mũi to bè ra 2 bên là do cấu trúc sụn và mô mềm. Nếu bạn muốn có cánh mũi thon gọn một cách nhanh chóng và vĩnh viễn thì tiểu phẫu thu gọn cánh mũi an toàn tại thẩm mỹ viện của chúng tôi.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí