Thực Hư Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa đảo?

Thực hư nguồn tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo? Đại diện bệnh viện lên tiếng xác minh và làm rõ vụ việc ngay nội dung bên dưới bài viết, tránh tình trạng gây hoang mang cho các khách hàng. 

Thực Hư Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa đảo?
Thực Hư Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa đảo?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO GIẢ MẠO LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG

Giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng là hành động đáng lên án của các cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng. Tại đây các khách hàng nhầm lẫn đây là cơ sở hoạt động trực thuộc quản lí của đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Các chiêu trò tinh vi khi sử dụng tên thương hiệu nổi tiếng nhằm trục lợi, lôi kéo khách hàng cũng như gây ảnh hưởng lớn đến tên tuổi của Gangwhoo.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện đang là cơ sở thẩm mỹ uy tín, hàng đầu Việt Nam khi cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu, mang đến nét đẹp thanh xuân cho phụ nữ Việt.

Lợi dụng sự tin tưởng từ các quý khách hàng, các đơn vị thẩm mỹ chui này giả mạo với 2 cơ sở đang hoạt động kinh doanh là Gangwhoo Beauty&spa và Gangwhoo phun xăm thẩm mỹ – nối mi chuyên nghiệp.

Đơn vị giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo dẫn dụ khách hàng với mức giá hấp dẫn, nêu các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất khu vực nhưng sự thật đằng sau đây chỉ là đơn vị nhỏ, nhân viên không có bằng cấp chuyên môn, câu dẫn khách để thực hiện với các phương pháp thẩm mỹ không đạt chuẩn ảnh hưởng nghiêm trong trên làn da và sức khỏe của khách hàng.

Thực Hư Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa đảo?
Thực Hư Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa đảo?

 

THỰC HƯ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO BỊ TỐ LỪA ĐẢO 

Trước nguồn thông tin không chính xác về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo, chúng tôi đã điều tra và làm rõ được nhưng đơn vị đang có hành vi giả mạo, đạo nhái Gangwhoo gây ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng. Cụ thể khách hàng có thể nhận diện được đâu là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thật, đâu là đơn vị giả mạo Gangwhoo.

Khách hàng khi tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ tại Gangwhoo cần lưu ý hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các phương tiện truyền thông chính thống của đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khẳng định chỉ đang hoạt động duy nhất một cơ sở tại “576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Nâng mũi rồi thu gọn đầu mũi có được không? 

Thực Hư Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa đảo?
Thực Hư Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa đảo?

KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI ĐẸP SAU KHI THỰC HIỆN PHẪU THUẬT TẠI BVTM GANGWHOO

NÂNG MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO CÓ TỐT KHÔNG  

Là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm chuyên môn cao giúp khách hàng sở hữu được dáng mũi đẹp. Hiện tại, BVTM Gangwhoo đang là cơ sở thẩm mỹ thực hiện hàng loạt các công nghệ nâng mũi hiện đại trong khu vực, được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và định hình tại bệnh viện trực tiếp học tập/chuyển giao từ Hàn Quốc.

Gangwhoo hiện đang là đơn vị công tác của 2 chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, Giáo sư/bác sĩ Park Sung Yong và Giáo sư/bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Các chị em phái đẹp khi đến BVTM Gangwhoo sẽ được trực tiếp giáo sư Park người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ, là chuyên gia đầu ngành trong khu vự tư vấn, giải đáp dáng mũi cũng như thăm khám cận lâm sàng.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo hay chiêu trò truyền thông

Giáo sư/bác sĩ Phùng Mạnh Cường mệnh danh đôi bàn tay vàng khi thành công nối ghép cánh tay đứt lìa của nạn nhân là nhân viên tại xí nghiệp Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vào năm 2012 sẽ trực tiếp thực hiện thẩm mỹ nâng mũi cho các khác hàng, chính vì thế khi đến với Gangwhoo chắc chắn chị em sẽ sở hữu được dáng mũi như mong đợi.

Chất lượng dịch vụ chuẩn bệnh viện Quốc Tế, sau khi được thực hiện thẩm mỹ nâng mũi khách hàng sẽ được nhân viên y tế tại bệnh viện hỗ trợ chăm sóc tận tình, các bác sĩ thăm khám trực tiếp luận phiên trong 3 giờ nghỉ ngơi tại bệnh viện. Tại đây, thể hiện được sự tận tâm của bác sĩ, chuyên nghiệp trong dịch vụ của cán bộ nhân viên với mong muốn đem đến khách hàng dáng mũi đẹp, trải nghiệm tốt nhất.

Chính vì vậy, nếu chị em đang có nhu cầu thực hiện thay đổi dáng mũi, nâng mũi cao đẹp tự nhiên hãy đến ngay BVTM Gangwhoo, chúng tôi còn ưu tiên các khách hàng đã từng thảm mỹ mũi nhưng thất bại các cơ sở kém chất lượng được đến Gangwhoo và sửa mũi hỏng, khắc phục lại dáng mũi hoàn toàn miễn phí.

LIÊN HỆ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

  • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Hotline/zalo: 0901 666 879
  • Email: [email protected]
  • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
  • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
  • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
  • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Tổng hợp nguồn thông tin chính xác bên trên, đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khẳng định thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố giả mạo hoàn toàn sai sự thật, các tfnh tiết giả mạo lừa đảo khách hàng liên quan đến đơn vị thảm mỹ đạo nhái tên thương hiệu Gangwhoo nhằm trục lợi, lôi kéo khách hàng đến cơ sở làm đẹp với công nghệ kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh Gangwhoo và sức khỏe của khách hàng.

Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí