Hàng loạt TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nhận được nguồn thông tin phản hồi từ các khách hàng khi hàng loạt cơ sở TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang ngày càng lộng hành gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu hệ thống bệnh viện.

Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc cùng đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn tay nghề giỏi Gangwhoo được mệnh danh là “Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế số 1 Việt Nam”.

Hàng loạt TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Hàng loạt TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Phân biệt “THẬT – GIẢ” TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Lợi dụng vào tên tuổi của Gangwhoo nhiều TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với mục đích trục mà không màng đến sức khỏe và lợi ích của khách hàng.Rất nhiều chị em đã rơi vào chiếc bẫy tinh vi này dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang mặc dù đã bỏ ra các khoản không hề nhỏ để được chăm sóc sắc đẹp.

Rất nhiều cơ sở kém chất lượng mọc lên, giả mạo thương hiệu uy tín bằng các đòn bẩy hấp dẫn “khuyến mãi tháng” “khuyến mãi khai trường chi nhánh mới bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo” hay các chiêu trò lấy cắp hình ảnh khách hàng tại bệnh viện để chạy quảng cáo nhằm lấy lòng tin từ các khách hàng của Gangwhoo.

Để phân biệt thật – giả TMV chui đạo nhái bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chị em cần tham khảo ngay hình ảnh bên dưới để tránh ngay đơn vj kém chất lượng này.

Nếu các khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang là những nạn nhân khi vô tình thực hiện các dịch vụ tại địa chỉ làm đẹp giả mạo thì cần ngưng thực hiện và đến các cơ sở bệnh viện có đủ thẩm quyền để được thăm khám sức khỏe và kiểm tra ngay khi cần thiết nhé!

Hàng loạt TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Hàng loạt TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hệ thống thẩm mỹ số 1 Tp. Hồ Chí Minh 

Tự hào là hệ thống bệnh viện thẩm mỹ số 1 Tp Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây có rất nhiều đơn vị TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của bệnh viện.

Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khẳng định sẽ trực tiếp tìm hiểu thông tin, cũng như liên hệ trực tiếp với các bệnh liên quan để sớm giải quyết rõ ràng và trả lại công bằng cho các khách hàng đã và đang bị sa vào bẫy của các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín.

Đối với bệnh viện, việc giả mạo thương hiệu Gangwhoo làm ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của bệnh viện trong mắt các khách hàng, làm giảm uy tín của bệnh viện và gây thất thoát doanh thu nghiêm trọng.

Ngoài ra, các khách hàng khi không tìm hiểu kỹ dễ nhầm lẫn các cơ sở làm đẹp, dẫn đến nhiều hậu quả liên quan đến sức khỏe cũng như tinh thần.

Chính vì vậy, để lựa chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo các chị em cần theo dõi các kênh thông tin chính thức của bệnh viện, lưu ý màu sắc chủ đạo là màu xanh dương với chỉ 1 địa chỉ duy nhất tại: 576-578 đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hàng loạt TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Hàng loạt TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nên sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vì:

Hạn chế trường hợp xa vào bẫy của các đơn vị thẩm mỹ kém uy tín, các TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo các khách hàng cần nằm rõ được các thông tin từ phía bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nhé!

 • Bệnh viện Gangwhoo sở hữu công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến được chuyển giao công nghệ tù xứ sở kim chi (Hàn Quốc).
 • Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên sâu
 • Hàng nằm, các bác sĩ tại bệnh viện Gangwhoo được tu nghiệp tại Hàn Quốc để nâng cao chuyên môn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ chuyển giao tiên tiến nhất khu vực
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn dịch vụ thẩm mỹ

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthamygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: http://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: http://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo
Đánh giá post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí