Tử Vong Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo Đâu Là Sự Thật

Liệu rằng sự việc “tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo” có phải là sự thật? Một đơn vị bệnh viện uy tín trong ngành, luôn lọt top các địa điểm làm đẹp thu hút đông đảo khách hàng trong hơn 10 năm vẫn có những lỗi lầm nghiêm trọng, đáng lên án như vậy? Vén màn nhanh chóng lớp vỏ ngụy trang mà rất nhiều địa chỉ làm đẹp đang che giấu trong thời gian gần đây! 

Tử Vong Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo Đâu Là Sự Thật
Tử Vong Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo Đâu Là Sự Thật

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO SAU KHI SỬA MŨI HỎNG? 

Không tiếc những lời khen có cánh dành cho đội ngũ y bác sĩ tài giỏi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chúng tôi chuyên thực hiện phục hồi, sửa lại mũi hỏng cho các chị em khách hàng. Thẩu hiểu sự lo lắng của các chị em, cũng như thấu hiểu những lần boăn khoăn muốn tìm hiểu dịch vụ làm đẹp nhưng khó mở lời cũng ai, cũng như vì không có cơ hội tìm hiểu địa chỉ uy tín mà trao thân cho các kỹ thuật viên thẩm mỹ đội mác bác sĩ.

 
Để rồi nhận lấy những hậu quả thật đáng tiếc, chị N sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh từng 4 lần sửa lại chiếc mũi hỏng nhưng không thành công, chỉ khi tìm đến bệnh viện thẩm mỹ với kỹ thuật chuyên sâu của đội ngũ y bác sĩ đã giúp chị quay trở lại cuộc sống bình thường, sở hữu dáng mũi cao ráo thánh thoát.

Chị N chia sẻ đã từng rất tự ti vì phần sóng mũi bị hoại tử do lần đầu thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ viện tại thành phố Hồ Chí Minh, những lần khác chị có tìm hiểu rất nhiều nơi, hành dài tìm lại dáng mũi đẹp tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ “nhận được trái ngọt”. Hết lần này hết lần khác, trải qua không biết bao nhiêu lần thăm khám hội chẩn nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở việc “bắt buộc tháo sụn mũi” đầu mùi teo tóp, hình thù mũi biến dạng.

Tử Vong Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo Đâu Là Sự Thật
Tử Vong Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo Đâu Là Sự Thật

Chị N tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo như tia sáng cuối cùng, lần này chỉ hy vọng nhỏ vì sau 4 lần thất vọng chị đã không còn niềm tin sẽ sở hữu được dáng mũi sao, chỉ mong sao bác sĩ sửa lại chiếc mũi chị trở lại như người bình thường, làm sao để không phải mặc cảm vì những lời đàm tiếu từ xã hội “đi làm đẹp mà nhìn xấu hơn, vậy tốn tiền để làm gì?”.

Đến với BVTM Gangwhoo chị được bác sĩ thẩm mỹ là các chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám mũi hiện tại, xem xét những tổn thương trước đó, tìm hiểu về nguyên nhân mũi hỏng, cũng nhưng thực hiện hội chẩn trong 3 ngày liên tục trước khi quyết định chọn phương pháp sửa lại mũi hỏng cho khách hàng.

khach nang mui dep tai benh vien tham my gangwhoo 06
Khách hàng nâng mũi đẹp tại BVTM Gangwhoo

Thật tuyệt vời chỉ sau 1 tháng hậu phẫu chị N sở hữu được dáng mũi đẹp như nguyện vọng, các khuyết điểm về đầu mũi sưng tấy, bầm tím, sóng mũi cong vẹo gần như được khắc phục đến 99%. Với kỹ thuật đặt sóng mũi, cân chỉnh tỷ lệ sao cho phù hợp với nét đẹp Á Đông, bác sĩ khắc phục được lỗi thẩm mỹ cánh mũi méo mó trước đó của khách hàng, giúp chị N sở hữu được góc nghiêng chuẩn thần thái.

SỰ THẬT VỀ THÔNG TIN TỬ VONG SAU HÚT MỠ TẠI BVTM GANGWHOO

Là đơn vị bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, thực hiện chữa mũi hỏng cho không dưới 100+ khách hàng, Gangwhoo nhận được cơn mưa lời khen từ khách hàng thế nhưng hiểm họa luôn rình rập khi một số đơn vị đối thủ trong ngành luôn tìm cách dựng nên những câu chuyện không có thật về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo “tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo“, sau đó chia sẻ những thông tin trái chiều này vào các hội nhóm với nhiều mục đích khác nhau.

so y te noi gi ve benh vien tham my gangwhoo 01

Cụ thể những đối tượng này đã thực hiện hành vi như thế nào đã được các cơ quan chức năng chính thức điều tra và xác minh như sau: “Lợi dụng những hội nhóm trên các mạng xã hội, ẩn danh dưới những tài khoản vô danh một số người dùng đã cố tình tạo dựng nên tình tiết câu chuyện, truyền thông bẩn “Khách hàng tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo”, thu hút nhiều lượt quan tâm rồi đưa những link đen nhằm dẫn dụ khách hàng truy cập vào”

khach hang nang mui gangwhoo 04
Khách hàng nâng mũi đẹp tại BVTM Gangwhoo

Dẫn nguồn những chiếc link bài viết được chia sẻ dưới phần bình luận sẽ được dẫn về trang chủ của những đơn vị thẩm mỹ trong ngành, chỉ với những thủ thuật đơn giản mà các hacker này đã có được thông tin cá nhân của khách hàng và thực hiện nhiều hành vi nguy hiểm phía sau mà chúng ta không thể ngờ tới.

Nhằm xóa sạch những nghi ngờ về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, đại điện đơn vị khẳng định những thông lan truyền trong nhiều ngày này là thông tin không chính xác, hiện nhóm người này đã được cơ quan chức năng tạm giữ để tiếp tục điều tra.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI TẠI BVTM GANGWHOO

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ)
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 25,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Webtretho.com: https://www.webtretho.com/f/cafe-webtretho/benh-vien-tham-my-gangwhoo-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-ngheo-tinh-dak-lak

24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

Vietnamnet.vn: https://vietnamnet.vn/nhung-dich-vu-lam-dep-hot-o-benh-vien-tham-my-gangwhoo-809768.html

Thitruongnld.com: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/benh-vien-tham-my-gangwhoo-trao-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-kho-khan-tinh-dak-nong-20220301162845771.htm

LIÊN HỆ BỆNH VIỆN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Hotline/zalo: 0901 666 879
  • Email: [email protected]
  • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
  • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
  • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
  • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Những thông tin đang lan truyền nhiều ngày qua trên mạng xã hội “tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo” đã được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ. Chúng tôi khẳng định hoàn toàn không thực hiện những sai phạm có liên quan như trên.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ


Nâng mũi giảm giá cực sốc
0931.780.090 Tư vấn miễn phí